LIFESTYLE

โรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok เผยเมนูพิเศษและกิจกรรมต้อนรับฤดูใบไม้ผลิปี 2024

ชวนมาสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นในเดือนตุลาคม กับ Pumkin Spice Latte ที่คาเฟ่ Madeleine และ อาหารกวางตุ้งต้นตำรับ ณ ห้องอาหาร Yu Ting Yuan

     Four Seasons Hotel Bangkok เผยประสบการณ์กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายตลอดเดือนตุลาคม 2024 ที่อยากแบ่งปัน และอยากเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้ อาทิ จิบลาเต้อุ่นๆ ที่คาเฟ่ Cafe Madeleine และ รับประทานติ่มซำรสชาติล้ำเลิศที่ร้าน Yu Ting Yuan อีกทั้งห้องอาหารอีกมากมายภายในโรงแรม และหากชื่นชอบกิจกรรมสาย Wellness ณ Urban Wellness Centre พร้อมเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสการเดินทางด้านสุขภาพอย่างเต็มรูปแบบเช่นกัน

 

 

     Cafe Madeleine คาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok เผยเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ร่วง ”Pumpkin Spice Latte“ เมนูยอดนิยมในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่มีกลิ่นหอมของฟักทองและเครื่องเทศ ผสานกับนมและเอสเปรสโซที่สดใหม่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเฉลิมฉลองบรรยากาศที่อบอุ่นในเทศกาลฮาโลวีนและวันขอบคุณพระเจ้า เพิ่มเติมความหอมกลมกล่อมยิ่งขึ้นด้วยวิปครีมและอบเชย รับประทานควบคู่กับ Madeleines สูตรพิเศษ หรือเพลิดเพลินไปกับ Pecan & Vanilla Truffle ที่จะสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขในวันสบายๆ สัมผัสรสชาติของฤดูใบไม้ร่วงไปพร้อมกัน

 

 



WATCH




    โฟร์ซีซั่นส์เสนอติ่มซำสูตรพิเศษใหม่ผ่านการนำเสนอในรูปแบบงานศิลปะการทำอาหารที่แท้จริง ณ Yu Ting Yuan โดยเชฟจัสติน โป Chin Ching Po ได้รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ และการผสมผสานระหว่างประเพณีและนวัตกรรม จึงเป็นงานศิลป์ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสุขทั้งในรสชาติและรูปลักษณ์ ทุกคำเล่าถึงเรื่องราวของความหลงใหล ความแม่นยำ และความคิดสร้างสรรค์สร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่อาจลืมเลือน เมนูจานเดี่ยวแนะนำ อาทิ ขนมจีบ Siu Mai ที่มาพร้อมไข่นกกระทาต้มชาและคาเวียร์คริสตัล และ ขนมจีบก้ามปูกับปลาหมึกกระดองและเห็ดมอเรล

 

(สามารถอ่านเรื่อง The St.Regis Bangkok ร่วมมือกับ Peace Oriental Teahouse สร้างสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์ตะวันออก ได้ที่นี่)

 

 

รูปภาพ และ ข้อมูล : Courtesy of Four Seasons Hotel Bangkok

WATCH