LIFESTYLE

Waldorf Astoria Bangkok เผยเมนูพิเศษธีมคริสมาสต์ ชวนทุกท่านเฉลิมฉลองส่งท้ายปี

เปิดรับความสุขแห่งเทศกาลเฟสทีฟที่โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok อิ่มอร่อย และเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษที่จะนำความสุข รอยยิ้ม และความอบอุ่นของวันคริสต์มาส และปีใหม่มามอบให้ตลอดเดือนธันวาคมนี้

     สำหรับเทศกาลเฟสทีฟ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ใกล้เข้ามานี้ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ในการฉลองค่ำคืนแสนโรแมนติกกับคนรัก หรือนัดพบปะสังสรรค์กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน เลือกโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับโมเมนต์พิเศษแห่งปีกับอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างสร้างสรรค์ และพิถีพิถัน พร้อมมอบความประทับใจมิรู้ลืม เริ่มเข้าสู่บรรยากาศความสุขของเทศกาลกับชุดน้ำชายามบ่ายตีมคริสต์มาส พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เป็นต้นไปที่ Peacock Alley ชมพระอาทิตย์ตกดินใจกลางเมือง พร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดที่ The Loft คริสต์มาส ดินเนอร์กับเซ็ตเมนูพิเศษที่ห้องอาหาร The Brasserie หรือ ห้องอาหาร Bull & Bear หรือดินเนอร์มื้อสุดท้ายของปีพร้อมร่วมนับถอยหลังสู่ปีพุทธศักราชใหม่ที่ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ เดอะ ล็อฟท์ หรือพีค็อก อัลลีย์ เลาจน์ กับวิวเมือง พร้อมการแสดงพลุจากบริเวณย่านราชประสงค์ และพื้นที่ใกล้เคียง

 

 

เฟสทีฟ อาฟเตอร์นูน ที ที่ Peacock Alley

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับชุดน้ำชายามบ่ายธีมคริสต์มาสที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างสร้างสรรค์ และพิถีพิถันโดยหัวหน้าเชฟของหวานสัญชาติอิตาเลียน แอนเดรอา โนลิ และทีมเชฟ ของหวานคำเด่น อาทิ คริสต์มาสเค้กผลไม้, ช็อกโกแลตมูสและลูกแพรทรงขอนไม้ และเค้กช็อกโกแลตผสมเกาลัดและครีมคาราเมลประดับรูปกวางเรนเดียร์ เสิร์ฟพร้อมเซ็ตของคาวขนาดพอดีคำ อาทิ เทอร์รีนตับห่านรสราสเบอร์รี่เคลือบเจลลี่เชอร์รี่และนมวานิลลา และสโตเลน ขนมอบสัญชาติเยอรมันสำหรับช่วงคริสต์มาส พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2567 ถึงวันที่ 5 มกราคม 2568 เวลา นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อชุดน้ำชายามบ่ายแบบบรรจุกล่องของขวัญเพื่อมอบให้กับคนที่คุณรักได้อีกด้วย

 

 



WATCH




มื้อแห่งการเฉลิมฉลองกับเมนูพิเศษที่ห้องอาหาร Bull & Bear

ระหว่างวันที่ 19 - 31 ธันวาคม 2567 บูล แอนด์ แบร์ กริลล์ รูมสุดหรูใจกลางกรุงเทพมหานคร บนชั้น 55 ของโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ เตรียมเมนูพิเศษที่ทีมเชฟได้เลือกสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดมารังสรรค์เป็นอาหารจานพิเศษ พร้อมเสิร์ฟในช่วงเทศกาลโดยเฉพาะ พลาดไม่ได้กับ หอยเชลล์ ฮอกไกโดเสิร์ฟคู่กับโปเลนต้า หรือข้าวโพดป่นหยาบสไตล์อิตาลี ซี่โครงเนื้อวากิวตุ๋นกว่า 48 ชั่วโมง สเต็กเนื้อวากิวเทนเดอร์ลอยด์ คาโกชิมา ระดับเอ 5 และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเมนูของหวานประจำเทศกาล

 

(สามารถอ่านเรื่อง ลิ้มลองเนื้อวัวที่ดีเยี่ยมที่สุดของโลก ณ ห้องอาหาร Bull & Bear โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok ได้ที่นี่)

รูปภาพ และ ข้อมูล : Courtesy of Waldorf Astoria

WATCH