LIFESTYLE
ลิ้มลองเนื้อวัวที่ดีเยี่ยมที่สุดของโลก ณ ห้องอาหาร Bull & Bear โรงแรม Waldorf Astoria Bangkokเชิญชวนลิ้มลองเนื้อวัวคุณภาพดีเยี่ยมระดับโลก ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ วากิวโทมาฮอว์ก ขนมปังบริออชวากิวเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์ และสเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ มาร์เบิลสกอร์ ภายใต้บรรยากาศหรูหรา ณ โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok |
จากคอนเซปต์ของห้องอาหาร Bull & Bear สเต๊กเฮ้าส์ชื่อดังในตำนานแห่งโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาสู่ กริลล์ รูมสุดหรูใจกลางกรุงเทพมหานคร บนชั้น 55 ของโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ พร้อมให้บริการเมนูสเต๊กคุณภาพเยี่ยมและอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมการให้บริการอย่างเหนือระดับท่ามกลางบรรยากาศอันโดดเด่น เปิดให้บริการทุกวันทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ โดยในเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ ชวนคนรักเนื้อวัวมาลิ้มลองเมนูพิเศษจากเนื้อวากิวสายพันธุ์แท้ (Full-Blood Wagyu) หนึ่งในเนื้อวัวที่เชื่อว่ามีคุณภาพและรสชาติดีเยี่ยมที่สุดส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมเสิร์ฟระหว่างวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน เท่านั้น
1 / 4
2 / 4
3 / 4
4 / 4
'เชฟจิ๋ว หทัยรัตน์ อุระพันธมาศ' หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารฯ คัดสรรเนื้อวากิวสายพันธุ์แท้จากส่วนต่างๆ รังสรรค์ขึ้นเป็นอาหารจานพิเศษขึ้นอย่างพิถีพิถัน พลาดไม่ได้กับวากิวโทมาฮอว์ก สเต๊กเนื้อติดกระดูกชิ้นใหญ่น้ำหนัก 1 กิโลกรัม ที่มาพร้อมคะแนนมาร์บลิงสูงสุดที่ระดับ 9, ขนมปังบริออชวากิวเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์, สลัดเนื้อทาทากิราดน้ำสลัดทรัฟเฟิลสูตรพิเศษ, ซุปใสวากิวริบอาย มาร์บลิงสกอร์ระดับ 9 และสเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ มาร์เบิลสกอร์ระดับ 7 และเมนูอื่นๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย
WATCH
รูปภาพ และ ข้อมูล : Waldorf Astoria Bangkok
WATCH