ร่วมกันฉลองพลังแห่งพิเทร่า™ ไปพร้อมกับ SK-II

ฉลองผิวสวยด้วยพิเทร่า™ ขวดใหม่

เป็นอีกครั้งที่แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่าง SK-II ทำการคืนชีพให้กับประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่กับ SK-II Facial Treatment Essence หรือน้ำตบ PITERA™ ที่ครั้งนี้มาพร้อมลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์อย่างลายการ์ตูนมังงะที่ผสมผสานด้วยโลกแห่งดนตรีและโลกแห่งความจริง บวกกับกลิ่นอายความเป็นโมเดิร์นที่สอดแทรกอยู่ด้านในที่ถ่ายทอดลงบนแพ็กเกจจิ้งขวดรุ่นใหม่ภายใต้ชื่อว่า Facial Treatment Essence Fantasista Utamaro Limited Edition  

 

นอกจากนี้แล้ว SK-II ยังได้ร่วมกับมนุษย์เสมือนจริง imma , นักแสดงสาวฮารูกะ อายาเซะ (Haruka Ayase) นักร้องนักแต่งเพลงเลียห์ โด (Leah Dou) และซูเปอร์โมเดลเบฮาติ พรินส์ลู เลอวีน (Bahati Prinsloo Levine) เพื่อร่วมกันฉลองพลังวิเศษของพิเทร่า™ และเต้นไปกับเพลงแดนซ์ Remix อย่าง “Oh Pitera” ที่แต่งและแสดงโดย จอห์น เลเจนด์ กันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียวที่สุดของตำนาน 

ทุกตำนานมีเรื่องเล่าเช่นเดียวกับครั้งนี้ เพราะตำนานของประเทศญี่ปุ่นเรียกได้ว่าไม่แพ้ใคร ด้วยญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งชนชาติที่นอกจากจะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองแล้ว ยังมีเรื่องเล่า ประวัติศาสตร์ และความก้าวหน้าในการเป็นผู้นำในหลายๆ ด้านอีกด้วย ตำนานกว่า 39 ปีของ SK-II ด้วยเรื่องราวก่อนจะมาเป็นพิเทร่า™ คือการสังเกตเห็นมือของคุณโทจิที่ดูอ่อนเยาว์เกินกว่าจะเป็นมือของชายสูงอายุที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นตามใบหน้า การค้นพบพิเทร่า™  จึงเป็นเอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวของเอสเค-ทู หัวใจสำคัญที่โอบอุ้มความลับแห่งที่สุดของผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลเอาไว้นั่นเอง และแน่นอนไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนเอสเค-ทู ก็ยังคงตั้งมั่นและแน่วแน่ในการใช้สูตรลับสุดยอดนี้เพียงสูตรเดิมเท่านั้น

แรงบันดาลใจเบื้องหลังขวด

ประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งนี้ก็ไม่พลาดที่ Fantasista Utamaro ศิลปินชาวญี่ปุ่นผู้ปักหลักอยู่ในย่านบรุกลิน นิวยอร์ก ได้เข้ามาคอแลบอเรตเพื่อปลุกชีพเอสเค-ทู นี้ขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมเนรมิตลวดลายและดึงเอาวิญญาณความเป็นวัฒนธรรมรวมถึงแพทเทิร์นแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมมาผสมผสานกับความเป็นที่สุดของวัฒนธรรมป็อบ มีการใช้เทคนิคสีและการเล่นกับความรู้สึก เพื่อระเบิดความเป็นเอกลักษณ์และส่งพลังบวกให้กับทุกคน ด้วยสัมผัสใหม่ของความโมเดิร์นที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง จึงช่วยเติมเต็มให้ความสวยงามนี้สมบูรณ์แบบและน่าทึ่งมากยิ่งขึ้น

 

ศิลปินหนุ่มบอกเล่าว่า เขาต้องการที่จะผสมผสานความเป็น Craftmanship ของญี่ปุ่นเข้ากับวัฒนธรรมป็อบของญี่ปุ่น เพราะถึงแม้ทั้งสองสิ่งนี้ฟังดูจะไม่เข้าพวกกัน หากทั้งสองกลับมีสปิริตที่ไม่แตกต่างกัน เพราะพลังของ Craftmanship นั้นไหลเวียนอยู่ในวัฒนธรรมของญี่ปุ่นอยู่แล้ว มันคือความภูมิใจและความต้องการที่จะเผยแพร่วัฒนธรรมอันสวยงามนี้ให้กับทุกคนได้รู้จักนั่นเอง

ทำไมถึงเรียกว่าน้ำตบมหัศจรรย์

หลังจากที่เราตามไปเข้าใจถึงเบื้องหลังของลวดลายใหม่แปลกตาบนขวดพิเทร่า™  รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น นี้แล้ว ตามมาดูพลังแห่งความมหัศจรรย์เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าน้ำตบอันประสิทธิภาพในขวดใบนี้ควรเป็นขั้นตอนสำคัญของ Skincare Routine หญิงสาวทุกคน

 

ส่วนผสมจาก 4 องค์ประกอบ อย่าง Vitamins, Amino Acids, Minerals และ Organic Acids คือตัวช่วยสำคัญสู่ผิวที่กระจ่างใสดุจคริสตัล การผสมผสานส่วนประกอบเหล่านี้สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยฟื้นฟูให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น จัดการเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว พร้อมป้องกันการก่อตัวของเซลล์ผิวที่ตาย และปรับพื้นฐานผิวให้พร้อมรับกรดและแร่ธาตุต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น สิ่งเหล่านี้จึงล้วนทำให้น้ำตบพิเทร่า™ ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและเผยผิวที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง นี่แหละคือเหตุผลที่โว้กบิวตี้เองก็ช่วยไม่ได้ที่จะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้ไปพร้อมกับหญิงสาวหลายคน

 

เรียกว่าเป็นการผสมผสานระหว่างความมหัศจรรย์ของทั้งส่วนผสมในน้ำตบพิเทร่า™ และลวดลายเอกลักษณ์อันเป็นประวัติศาสตร์ของแพ็กเกจจิ้งด้านนอกได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบมากที่สุด มาร่วมฉลองพลังแห่งพิเทร่า™ บนลวดลายใหม่ที่จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวคุณได้แล้วที่เคาน์เตอร์เอเค-ทู ทุกสาขา ในราคา 7,400 บาท  ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

 

บทความนี้ได้รับความร่วมมือจาก SK-II

ติดตามบทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ SK-II ได้ด้านล่างนี้

https://www.vogue.co.th/beauty/facialtreatmentskii

https://www.vogue.co.th/beauty/skiifacialtreatment

https://vogue.co.th/beauty/genoptics-aura-essence

 

คีย์เวิร์ด: SK-II Essence Limited Edition