SK-II Genoptics Aura Essence โว้กรีวิวสุดยอดเอสเซ้นส์เพื่อผิวกระจ่างใส

คืนผิวสวยกระจ่างใสอีกครั้ง

สาวๆ ชาวโว้กรู้หรือไม่ว่า SK-II แบรนด์สกินแคร์ชื่อก้องโลกจากญี่ปุ่นไม่ได้มีเพียงแค่น้ำตบพิเทร่าที่โด่งดังเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไลน์ของไวท์เทนนิ่งเองยังมีเพชรเม็ดงามซ่อนตัวอยู่ซึ่งเราเรียกกันว่า GenOptics Aura Essence ถ้าเราท้าวความกลับไปการศึกษาวิจัย Akita ของเอสเค-ทูเป็นเวลากว่า 10 ปีได้สังเกตเห็นผิวสูญเสียความกระจ่างใสและการเพิ่มขึ้นของริ้วรอยแห่งวัย ตามกาลเวลา ซึ่งเอสเค-ทูได้ค้นพบเป็นที่แรกของโลกว่าเกิดจากการที่ผิวสัมผัสกับรังสียูวีที่เป็นการทำร้ายผิวอันนำมาซึ่งการเกิดจุดด่างดำและจุดหมองคล้ำคล้ายเมฆหมอกในเวลาเดียวกัน จึงเป็นการจุดประกายให้เอสเค-ทูรังสรรค์ Genoptics Aura Essence สุดยอดเอสเซ้นส์ในกลุ่มไวท์เทนนิ่งตัวนี้ขึ้นมานั่นเอง ของดีแบบนี้โว้กบิวตี้ไม่พลาดมาทำ SK-II GenOptics Aura Essence รีิวิวให้สาวๆ ได้ดูกันว่าเอสเซ้นส์ตัวนี้มีเนื้อผิวแบบไหน ใช้อย่างไร และผลลัพธ์เป็นอย่างไรบ้าง

 

 

โดยเจ้าเอสเซ้นส์เจนนอปติกส์ตัวนี้เป็นการผสมผสานครั้งยิ่งใหญ่ของส่วนประกอบสุดเยี่ยมเพื่อที่สุดแห่งผิวกระจ่างใส และการลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ช่วยในการกำจัดเมฆหมอกที่ก่อตัวขึ้นเพื่อคอยฉุดรั้งและบดบังความกระจ่างใสส่งให้ผิวของสาวๆ ดูหมองคล้ำนั่นเอง คุณสมบัติอันดีงามของเจ้าไวท์เทนนิ่งเอสเซ้นส์ตัวนี้นอกจากจะครองใจเซเลบริตี้สาวอย่างคาซูมิ อาริมูระ, ทัง เหว่ย และบิวตี้บล้อกเกอร์ชื่อดังอีกมากมายแล้วยังการันตีพลังแห่งการฟื้นบำรุงขั้นสุดยอดด้วยการกวาดรางวัลชนะเลิศมาแล้วกว่า 580 รางวัลจาก Cosmo Beauty Award 2016, Beauty Super Cosmetic Award 2016, Elle Beauty List 2016, Harper’s Bazaar Beauty Awars 2016 และอีกมากมายในสาขาของผลิตภัณฑ์ด้านความงาม

ส่วนประกอบ

  • พิเทร่า : อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุและกรดอินทรีย์ เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี
  • De-Melano P36TM : ส่วนผสมไวท์เทนนิ่งอันเป็นเอกลักษณ์ที่พร้อมจัดการกับต้นเหตุการเกิดจุดด่างดำ และผิวคล้ำเสีย
  • Inosital : เป็นตัวช่วยเพื่อความกระจ่างใสให้กับผิว
  • สาสกัดพรูนัส : สารสกัดจากลูกพรุนที่ประกอบด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์วิตามิน และแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว

 

เนื้อผิว

ด้วยเนื้อเอสเซ้นส์ของ Genoptics Aura Essence ที่เป็นน้ำนมจึงบางเบาให้ความรู้สึกสบายผิว เกลี่ยง่าย พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิวของคุณได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว และด้วยแพ็เกจจิ้งที่ประกอบด้วยดรอปเปอร์อัตโนมัติที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในการใช้งาน เพื่อให้หนึ่งหยดดรอปเปอร์ได้ปริมาณที่เหมาะสมที่สุดเพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมให้กับผิวของคุณ

 

วิธีใช้

  • หมุนฝาผลิตภัณฑ์ออกโดยดรอปเปอร์จะปั๊มเนื้อเอสเซ้นส์ขึ้นมาโดยอัตโนมัติ หยดลงบนฝ่ามือเพื่อให้ได้ปริมาณเอสเซ้นส์ที่เพียงพอต่อการใช้ใน 1 ครั้ง
  • ลูบไล้เอสเซ้นส์ให้ทั่วผิวหน้าอย่างเบามือ
  • แตะเอสเซ้นส์เพิมบริเวณจุดที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ

 

ผลลัพธ์ที่ได้

หลังจากที่โว้กได้ทดลองใช้แล้วเราชอบที่เนื้อผิวเบาสบายจึงสามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ยังให้ความรู้สึกถึงการบำรุงผิวตลอดเวลาอีกด้วย ที่สำคัญคือเจ้าเอสเซ้นส์ตัวนี้คืนความชุ่มชื่นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแถมยังทำให้ผิวหน้าของเราดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด (การได้กลับมาหลงรักผิวหน้าของตัวเองอีกครั้ง มันรู้สึกดีแบบนี้นี่เอง)

ถ้าคุณยังเป็นอีกคนที่ประสบกับปัญหาผิวหมองคล้ำและเกิดจุดด่างดำ โว้กบิวตี้แนะนำว่าขอให้วางใจและปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ เจนนอปติกส์ ออร่า เอสเซ้นส์ ได้โชว์พลังแห่งการบำรุงผิวด้วยนวัตกรรมขั้นสุดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากเอสเค-ทูพร้อมจะฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้งแล้วใช่ไหม ตามไปดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ SK-II Genoptics Aura Essence ได้ที่นี่

 

คีย์เวิร์ด: SK-II Essence Genoptics Aura Essence