SKIN CARE

10 ไอเทมตัวเด็ด จัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ให้กระชับ แลดูเล็กลง

รูขุมขนกว้าง ไม่รู้จะใช้อะไรดี? นี่เลย 10 ไอเทมกระชับรูขุมขน เรารวมมาไว้ให้หมดแล้ว ทั้งราคาสบายกระเป๋า ไปจนถึงระดับเคาน์เตอร์เเบรนด์

รูขุมขนกว้าง เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คอยกวนใจสาว ๆ  หลายคน เพราะเป็นปัญหาที่สามารถเกิดได้ทุกเพศ ทุกวัย เเละเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น พันธุกรรม การดูเเลผิวหน้าที่ผิดวิธี หรือเกิดจากปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ร่วมด้วย โดยเฉพาะปัญหาสิว ผิวมัน หรือเเม้เเต่ผิวเเห้ง วันนี้โว้กบิวตี้จึงอยากมาเเนะนำ 10 ไอเทมที่คัดมาแล้วว่าช่วยกระชับรูขุมขน เพื่อให้สาว ๆ ได้มีใบหน้าเรียบเนียนอย่างที่ต้องการ

1. SK-II Facial Treatment Essence

เอสเซนส์ตัวดังในตำนานที่สาว ๆ นิยมเรียกกันว่า ‘น้ำตบพิเทร่า’ ที่ได้ชื่อว่าเป็น The Best ในวงการน้ำตบ จาก SK-II เเบรนด์ระดับโลกที่สาว ๆ ไว้วางใจ โดยน้ำตบตัวนี้จะมี ‘PITERA’ คือสารสกัดธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโน เเร่ธาตุ ซึ่งจะช่วยปรับสภาพผิวให้ทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ โดยกักเก็บความชุ่มชื่นเเละความเปล่งประกายให้เเก่ผิว จึงทำให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น

ขนาด 75 ml
ราคา 2,800 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

2. Bioderma Pore Refiner Sebium

ผลิตภัณฑ์ดูเเลผิวหน้าที่มีนวัตกรรมในการจัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ซึ่งมีถึง 4 คุณสมบัติในตัว คือ กระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิว ป้องกันการเกิดสิวและปกป้องผิวเพียงทา 15 นาที ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Argaric Acid ที่ช่วยลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยลดการสะสมของไขมันเเละเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวไม่อุดตัน

ขนาด 30 ml
ราคา 900 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

3. It’s Skin Power 10 Formula PO Effector

เซรั่มหนึ่งในซีรีส์ Power 10 ที่มีคุณสมบัติช่วยในการเเก้ปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง ที่มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติอย่าง ‘พลูคาว’ โดยมีคุณสมบัติโดดเด่นที่ช่วยเรื่องของการปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน อีกทั้งยังช่วยเรื่องของการลดสิวอีกด้วย

ขนาด 30 ml
ราคา 345 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

4. Rojukiss Hydra Poreless Night Treatment

 โรจูคิสถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อในการช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนทุกตัว ซึ่งตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงสำหรับผิวเเห้งกร้าน สูตรไนต์ ทรีตเมนต์ ครีมทาก่อนนอน มีส่วนผสมสำคัญคือ Hydrolyzed Collagen และ Snail Secretion Filtrate อุดมด้วยโปรตีน ให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน เเละ Hyaluron ที่ช่วยเรื่องของความชุ่มชื่นให้ผิว

ขนาด 45 ml
ราคา 499 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

5. Smooto Egg Collagen White Serum

สกินเเคร์ราคาประหยัด ที่สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ตัวนี้คือเซรั่มไข่เเดงฮอกไกโดที่ช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขนเเบบเร่งด่วน ซึ่งเซรั่มอุดมไปด้วยสารสกัดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน A,B,C,E,Arbutin เเละคอลลาเจน ทำให้เซรั่มมีคุณสมบัติช่วยเรื่องของการควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน เเละทำให้หน้าเรียบเนียนขึ้น

ขนาด 10 g
ราคา 39 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

6. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

เซรั่มยอดฮิตอีกหนึ่งตัว ที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Beaute Research Korea เซรั่มจากพืชสมุนไพรเกาหลี 5 สายพันธุ์ ที่คัดมาเเล้วว่ามีส่วนช่วยให้ผิวสุขภาพดี โดดเด่นเรื่องลดเลือนริ้วรอย มอบความชุ่มชื่นเเละกระชับรูขุมขน เป็น First care activating serum ขั้นตอนเเรกในการบำรุง เพื่อให้ผิวพร้อมเเก่การบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ขนาด 60 ml
ราคา 1,890 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

7. Provamed Pore Minimizer Gel Cream

ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ รูขุมขนดูเล็กลง โดยประกอบไปด้วย ‘PHYCOSACCHARIDE AI’ ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวชั้นนอก ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ควบคุมความมัน คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ‘PHYCOJUVENINE AC’ เร่งฟื้นฟูผิวชั้นใน ขจัดปัญหาสิวเเละช่วยกระชับรูขุมขนอย่างลึกซึ้ง อีกทั้งยังมีวิตามิน C ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส วิตามิน E ที่ช่วยเรื่องของความชุ่มชื่นอีกด้วย

ขนาด 20 ml
ราคา 345 บาท

8. Biotherm Life Plankton Elixir

เซรั่มเเพลงตอนตัวดัง ด้วยส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์ม จาก ‘LIFE PLANKTON™’ ผสมกับ Hyaluronic Acid และวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวเเข็งเเรง ดูอ่อนเยาว์ขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียนขึ้นหากใช้ต่อเนื่องถึง 8 วัน

ขนาด 30 ml
ราคา 2,200 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

9. Garnier Sakura White Day Cream SPF21/PA+++

ครีมบำรุงผิวผสมสารป้องกันเเสงเเดดจาก Garnier อุดมด้วยสารสกัดจากซากุระญี่ปุ่น ที่มีวิตามิน B3 เเละวิตามิน C ที่ช่วยเรื่องของความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน ให้หน้าเรียนเนียน ผิวเปล่งปลั่งอมชมพูจากดอกซากุระ ผิวมีเเนวโน้มเเพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วยนะ

ขนาด 50 ml
ราคา 259 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

10. Estee Lauder Advanced Night Repair (NEW)

เซรั่มฟื้นฟูผิวเเห้งกร้านสูตรใหม่จากเอสเต้ ลอเดอร์ ที่มีส่วนผสมจากเทคโนโลยี ‘ChronoluxCB Technology’ เเละ กรดไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดชื่น มีชีวิตชีวา เพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนเเละกระชับขึ้น

ขนาด 50 ml
ราคา 4,700 บาท

นี่ก็คือทั้ง 10 ไอเทมที่โว้กบิวตี้คัดมาเเล้วว่าช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน มีทั้งราคาสบายกระเป๋าหาซื้อง่ายเเละระดับเคาน์เตอร์เเบรนด์ จะเห็นได้ว่าเเต่ละตัวก็มีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สาว ๆ สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเองได้เลยนะคะ

ข้อมูล : ชลดา คร่ำมา