VOGUE SHOPPING

แนะนำ 5 สมาร์ทวอตช์ขนาดกะทัดรัดสำหรับสาวสายแฟ (ชั่น) ผู้รักสุขภาพ

5 สมาร์ทวอตช์ขนาดเล็กกะทัดรัด หมดปัญหาสมาร์ทวอตช์ใหญ่ล้นข้อมือ เพื่อสาวสายแฟ (ชั่น) ผู้รักสุขภาพได้ช็อปสุดคุ้มในแคมเปญ Black Friday วันศุกร์นี้

     สำหรับสายเฮลต์ตี้ที่รักสุขภาพและชื่นชอบการออกกำลังกาย สมาร์ทวอตช์นั้นเปรียบเสมือนเครื่องมือที่จะขาดไปไม่ได้เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด แต่สมาร์ทวอตช์ส่วนมากนั้นมีขนาดใหญ่สวนทางกับข้อมือขนาดเล็กข้อผู้หญิง และยังมีดีไซน์สปอร์ตสมบุกสมบัน ยากที่จะแมตช์เข้ากับลุคเฟมินินของสาวๆ สายแฟ (ชั่น) ทำให้เป็นปัญหาคิดไม่ตกในการเลือกสมาร์ทวอตช์ ดังนั้น Vogue จึงรวบรวมลิสต์สมาร์ตวอตช์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด พอเหมาะพอดีกับข้อมือของผู้หญิง และยังมีสไตล์เฟมินินซึ่งเข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวของสาวๆ เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป

Galaxy Watch 4 (40mm) – Pink Gold จาก Samsung

สมาร์ทวอตช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Samsung ที่จัดเต็มฟังก์ชันเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างล้นหลาม รวมถึงเทคโนโลยีใหม่อย่าง BIA เพื่อวัดเปอร์เซ็นต์กล้ามเนื้อ ไขมัน และน้ำในร่างกาย พร้อมดีไซน์มินิมัลโฉบเฉี่ยวเพื่อผู้หญิง ในสี Pink Gold สุดหวานช่วยขับผิวให้สว่างขึ้น ขนาดหน้าปัด 40 มิลลิเมตร ที่ไม่ใหญ่จนเกินไปเมื่ออยู่บนข้อมือผู้หญิง ให้ลุคสปอร์ตแบบเฟมินิน สุขภาพดีได้โดยไม่ต้องทิ้งความเป็นแฟชั่นนิสต้า

Smartwatch C2 Plus จาก Ticwatch

สมาร์ทวอตช์ดีไซน์เรียบหรูในขนาดหน้าปัด 36 มิลลิเมตรพอเหมาะพอดีกับข้อมือของผู้หญิง การันตีความสวยงามด้วยรางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยมโดย Reddot Design award ปี 2019 มาพร้อมโหมดออกกำลังกายอย่างครบครัน เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพอีกมากมาย และคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่น IP68 สามารถเลือกได้ 3 สีคือสี Rose Gold สี Onyx และสี Platinum โดยมีสาย 2 แบบคือสายหนังเพื่อความหรูหราและสายซิลิโคนเพื่อความสปอร์ต

Watch SE 2020 (40 mm) จาก Apple

     สมาร์ทวอตช์ขนาดกะทัดรัดจากแบรนด์ดังอย่าง Apple ที่แม้จะเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ฟังก์ชันและเทคโนโลยีต่างๆ นั้นครบครันและเพียงพอต่อการใช้งาน ในขณะที่ราคาก็อยู่ในช่วงที่เรียกได้ว่าสบายกระเป๋า จึงนับว่าคุ้มค่าต่อการลงทุน ที่สำคัญคือมีขนาดเพียง 40 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่าเล็กกว่ารุ่นอื่นจากแบรนด์เดียวกัน และยังมีสีสันแบบเฟมินินมากกว่า ทั้งสี Gold และสี Silver ทำให้เหมาะกับข้อมือขนาดเล็กของผู้หญิงมากกว่านั่นเอง

Venu 2S จาก Garmin

     อีกหนึ่งสมาร์ทวอตช์สายสปอร์ตจัดเต็มที่ดีไซน์เหมาะกับข้อมือเล็กๆ ของผู้หญิง ด้วยหน้าปัดขนาด 40 มิลลิเมตร พร้อมสีสไตล์เฟมินิน 2 สี คือสี Rose Gold & White และสี Tundra & Champagne หรือถ้าอยากครีเอทลุคเท่ก็สามารถเลือกสีสไตล์แมสคิวลีนอีก 2 สี คือสี Grey & Slate หรือสี Mist Grey & Passivated ก็ได้เช่นกัน และด้วยดีไซน์เรียบหรูแบบมินิมัลแตกต่างจากนาฬิกาสปอร์ตลุคสมบุกสมบัน จึงทำให้สามารถแมตช์ลุคไลฟ์สไตล์ทั่วไปได้อย่างลงตัว

Watch Fit จาก Huawei

     สมาร์ทวอตช์จอสี่เหลี่ยมที่มาพร้อมสีสันแสนน่ารักสดใส ให้เลือกได้ถึง 6 สี หน้าปัดกว้าง 30 มิลลิเมตร สูง 46 มิลลิเมตร ทำให้มองเห็นข้อมูลบนหน้าจอ AMOLED ได้ชัดเจน แต่ก็ไม่ได้ใหญ่จนเกินไปสำหรับข้อมือผู้หญิง นอกจากนี้ยังมีโหมดออกกำลังกายถึง 96 โหมด และฟังก์ชันเพื่อสุขภาพอีกมากมาย รวมถึงฟีเจอร์เทรนเนอร์ส่วนตัว สมกับการเป็นสมาร์ทวอตช์เพื่อคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง

     และวันศุกร์นี้คือโอกาสดีของสาวสายแฟผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย เพราะ Shopee ได้จัดแคมเปญ Black Friday ขึ้น โดยจะมีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมายมาร่วมลดราคาสูงสุดถึง 50% ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงสมาร์ทวอตช์ด้วย และยังแจกโค้ดรับเงินคืนสูงสุดถึง 20% เพื่อความคุ้มค่าอย่างถึงที่สุด ซึ่งแคมเปญจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2021 ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2021 อย่าลืมเข้าไปเก็บโค้ดและกดสมาร์ทวอตช์ใส่ตะกร้าไว้เพื่อไม่ให้พลาดความคุ้มค่าในสุดสัปดาห์นี้

คีย์เวิร์ด: smart watch fitness workout gadget black friday