LIFESTYLE

‘Gaggan at Louis Vuitton’ หลุยส์วิตตองต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง ด้วยการนำเสนอเมนูใหม่น่าตื่นตา!

Louis Vuitton สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์สู่สายตาชาวโลกโดยผสานนวัตกรรมอันล้ำสมัย เข้ากับสไตล์อันงดงาม รวมถึงคุณภาพที่เป็นเลิศมาเสมอ

     Louis Vuitton ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงด้วยการนำเสนอเมนูใหม่ "Gaggan at Louis Vuitton" ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยวัตถุดิบอันสดใหม่ของฤดูกาลทั้งจากในประเทศไทย และในภูมิภาค โดยเชฟ Gaggan Anand เชฟเจ้าของรางวัลมากมาย ที่ยังคงเสาะแสวงหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพื่อนำมารังสรรค์เมนูที่เซอร์ไพรส์ทุกคนที่ได้ลิ้มลอง ด้วยเมนูอาหารสไตล์ 'Progressive Asian' เผยเมนูประจำฤดูกาลในปีนี้ อาทิ เมนูซิกเนเจอร์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากฤดูล่าสัตว์อย่าง “Quail” เนื้อนกกระทาส่วนอก ที่หมักด้วยเครื่องเทศเชตตินาด เสิร์ฟพร้อมองุ่นเคียวโฮ แล้วราดด้วยซอสที่ทำจากนกกระทา และฟัวกราส์

 

Quail

      หนึ่งในเมนูที่น่าสนใจ ดูมีเอกลักษณ์โดดเด่นนั่นก็คือ “World Map” เผยแนวคิดเชฟเกี่ยวกับวัฒนธรรมการทานอาหารระดับโลกซึ่งสอดคล้องกับปรัชญา Spirit of Travel ของเมซงได้อย่างกลมกลืน โดยเมนูนี้พร้อมพาทุกท่านร่วมเดินทางไปยังหลากหลายทวีปในโลกเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ เริ่มต้นที่ยุโรปกับ 'Carrot Waffle' ซึ่งเชฟ Gaggan แต่งแต้มจินตนาการใหม่ให้กับวาฟเฟิลจากเบลเยียม ก่อนพาทุกท่านเดินทางกลับมายังทวีปเอเชียด้วย 'Tartlet' ที่ให้รสชาติแบบยุโรปผสมญี่ปุ่นผ่านการผสมผสานกันของทูน่า แฮม และหัวหอม จากนั้นจึงเดินทางกลับมายังประเทศไทยด้วย 'Tom Yum Paper' กับการนำเสนอเมนูคลาสสิกอย่างต้มยำกุ้งในรูปแบบแห้งพร้อมกุ้งเต้น ดอกไม้แห้ง และส้มโอเชื่อม

 

 



WATCH




1 / 3

World Map



2 / 3

Tartlet



3 / 3

Tom Yum Paper



      Gaggan at Louis Vuitton เรียนเชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีให้เลือกทั้งมื้อกลางวัน 11 คอร์ส และมื้อค่ำ 17 คอร์ส ที่ร้านอาหารแห่งแรกของเมซงในภูมิภาคเอเชียใต้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

(สามารถอ่านเรื่อง เปิดในกรุงเทพแล้ว! กับร้านอาหารญี่ปุ่นระดับโลก 'Nobu Bangkok' ณ EA Rooftop at The Empire ได้ที่นี่)

รูปภาพ และ ข้อมูล : Courtesy of Louis Vuitton

WATCH