LIFESTYLE

ห้องอาหาร ‘ALATi’ณ โรงแรม Siam Kempinski เผยเมนู โกลบอล ฟิวชั่น เอาใจคนรักสุขภาพ

ณ โรงแรม Siam Kempinski Hotel Bangkok ห้องอาหารอลาตี้ (ALATi) ภายใต้การนำของเชฟ Philip Taylor จะนำเสนอเมนูอาหารใหม่ทั้งหมดภายใต้คอนเซปต์ "โกลบอล ฟิวชั่น" หรืออาหารนานาชาติร่วมสมัย ที่จะนำเสนอความเชี่ยวชาญของเชฟฟิลลิปด้านการกริลล์ และวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ

     ห้องอาหาร “ALATi“ ณ โรงแรม Siam Kempinski Hotel Bangkok เปิดตัวเมนูอาหารสไตล์นานาชาติร่วมสมัย ที่นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านการกริลล์ โดยเอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ Philip Taylor รังสรรค์เมนูใหม่ที่ผสมผสานรสชาติที่โดดเด่นจากทั้งตะวันออก และตะวันตก มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เน้นวัตถุดิบชั้นเลิศ การย่างที่เชี่ยวชาญ ผสานกับแนวคิด 'อาหารเพื่อชีวิต' ของเชฟฟิลลิป เริ่มต้นประสบการณ์รับประทานอาหารเมนูใหม่ที่อลาตี้ด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยคำเล็กสำหรับสองท่าน อาทิ หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ ปรุงรส เซวิเชปลากระพงขาว และทาทาร์เนื้อซอสทรัฟเฟิลพร้อมทั้งต่อเนื่องด้วยเมนูปิ้งย่าง เช่น สเต๊กวากิว ชา ซิว และ ไก่หรือกุ้งจัมโบ้ สไตล์ทิกกา เมนูเหล่านี้เหมาะสมสำหรับการรับประทานอาหารแบบแบ่งปันกันอย่างยิ่ง ช่วยสร้างบรรยากาศให้เป็นมื้อที่สนุกสนานได้อย่างลงตัว

EXCLUSIVE CONTENT
บทความเอ็กซ์คลูซีฟ สมัครสมาชิกเพื่ออ่านเพิ่มเติม

WATCH

คีย์เวิร์ด: Siam Kempinski Hotel Bangkok