CELEBRITY

เธอเข้าใจทุกโจทย์! รวมทุกลุคบิวตี้สะดุดตาของ Zendaya ช่วงโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Dune

รวมลุคสวยคมของ Zendaya จากงานพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง Dune

“Understood the Assignment” หรือ “เข้าใจโจทย์” เป็นวลียอดฮิตที่ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในโซเชียลมีเดีย โดยนิยมใช้เป็นคำชมสำหรับบุคคลที่แต่งตัวได้ตรงกับโจทย์ธีมของงานหรือทุ่มเทให้สิ่งที่ทำอยู่แบบเกินร้อยเปอร์เซนต์ และถ้าพูดถึงโมเมนต์แฟชั่นและลุคบิวตี้ที่สะท้อนวลีนี้คงต้องยกให้กับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง Zendaya และลุคล่าสุดของเธอในช่วงโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ Dune ที่เตรียมเข้าฉายในประเทศไทยเร็วๆ นี้ ซึ่งสำหรับงานพรีเมียร์ภาพยนตร์แต่ละงาน Zendaya มาพร้อมกับลุคสวยสะดุดตาที่เรียกเสียงชัตเตอร์จากช่างกล้องในงานไปแบบรัวๆ วันนี้โว้กบิวตี้เลยขอรวบรวมบิวตี้โมเม้นต์ของสาว Zendaya ที่ "เข้าใจโจทย์" มาฝากกัน

 

1 / 2

พรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสเพื่อพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง Dune

2 / 2

สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส 2021 Zendaya ตบเท้าเข้าร่วมงานในลุคเดรสหนังสีเนื้อที่ออกแบบพิเศษเพื่อเธอโดยเฉพาะจาก Balmain โดยมาพร้อมกับลุคเมกอัพเผยผิวคู่กับลุคสโมกี้อายโทนสีน้ำตาลปนส้มและอายไลเนอร์สีดำรอบขอบตาที่ขับให้ดวงตาดูเฉี่ยวคมยิ่งขึ้น พร้อมทรงผมสไตล์ลอนเปียก

 

1 / 2

พรมแดงรอบปฐมทัศน์ของ Dune ในกรุงลอนดอน

2 / 2

ล่าสุดในงานพรีเมียร์ Dune รอบปฐมทัศน์ในกรุงลอนดอน Zendaya ไม่ทำให้ผิดหวัง มาในลุคเดรสสีขาวจากแบรนด์ Rick Owens และลุคเมกอัพที่โดดเด่นด้วยสโมกี้อายโทนสีม่วงแต่งโดยเมกอัพอาร์ทิสต์  Raoúl Alejandre  ซึ่งเขาได้เลือกใช้เป็นอายแชโดว์โทนสีม่วงคู่กับสีเงินเมทัลลิกบริเวณหัวตาและเน้นให้ดวงตาดูเฉี่ยวคมยิ่งขึ้นด้วยการใช้อายแชโดว์สีดำที่หางตา ลุคนี้มาพร้อมกับทรงผมรวบขึ้นในสไตล์เรียบโก้ที่ดูสวยสง่ามาแต่ไกล 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย RAOÚL (@raoulalejandre)

1 / 2

ลุคพรีเมียร์ภาพยนตร์ Dune ในกรุงลอนดอน

2 / 2

อีกหนึ่งลุคจากกรุงลอนดอนคือลุคชุดแบรนด์ Vivienne Westwood มาพร้อมลุคเมกอัพโทนสีนู้ด โดยเป็นการแต่งตาแบบซอฟต์สโมกี้อายสีน้ำตาลคู่กับลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติด้วยลุคผมลอนแบบคลายๆ และผมหน้าม้า

 

1 / 2

งานพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง Dune ในกรุงปารีส

2 / 2

ในงานพรีเมียร์ในกรุงปารีส Zendaya มาในลุคเดรสสองท่อนจากแบรนด์ Alaïa ที่เผยกล้ามท้องสุดเฟิร์ม โดยมาพร้อมกับลุคผมดัดลอนฟูและลุคเมกอัพเผยผิวดูโกลว์และการแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีม่วงเข้าชุด โดยลากให้เป็นวิงค์ไลเนอร์ทั้งด้านล่างและด้านบนฃเพื่อสร้างความเฉี่ยวให้ดวงตา 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Law Roach (@luxurylaw)

แต่ละลุคสวยที่เข้าใจโจทย์ของแต่ละงานนี้แน่นอนว่ามีทีมงานที่เรียกว่าเป็น Dream Team ของ Zendaya เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง นำโดยสไตลิสต์คนสนิทของเธอที่ชื่อว่า Law Roach ซึ่งเป็นผู้อยู่เบืื้องหลังชุดแกลมต่างๆ และแฟชั่นโมเมนต์ที่เป็นที่จดจำของ Zendaya นอกจากนี้ยังต้องพูดถึงทีมช่างแต่งหน้าและช่างทำผมของเธอด้วยที่ร่วมกันสร้างสรรค์ลุคสวยออกมาได้อย่างลงตัว

 

Dune เป็นภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์ที่มีทัพนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการร่วมแสดงอยู่หลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson, Josh Brolin, Jason Momoa โดยเริ่มเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 21 ตุลาคมนี้

 

ภาพ : Courtesy of owner

คีย์เวิร์ด: Zendaya Dune Movie ลุคบิวตี้