WELLNESS

เมื่อสาวๆ ยุคใหม่หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น จึงคาดการณ์ว่า Wellness Center จะกลายเป็นที่นิยมในอนาคต

ทำความรู้จัก "WANSIRI Wellness Center" ศูนย์รวมบริการด้านความงามและสุขภาพแบบครบวงจรที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการดำเนินชีวิตของคนในยุคปัจจุบันต้องเผชิญกับทั้งความเครียด มลภาวะ และสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่กระจายไปทั่วโลก ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพโดยตรงทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาสุขภาพที่เกิดจากความเครียดสะสม, ปัญหาผิวที่เกิดจากมลภาวะและการใส่แมสก์ตลอดเวลา ไปจนถึงโรคยอดฮิตของชาวออฟฟิศอย่าง ออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) เป็นต้น หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษาที่ถูกต้องก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาเรื้อรังและส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้ ด้วยเหตุนี้จึงมีการคาดการณ์ว่า Wellness Center หรือศูนย์รวมบริการด้านความงามและสุขภาพที่ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะได้รับความสนใจจากคนยุคใหม่มากขึ้น วันนี้โว้กบิวตี้จึงถือโอกาสพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ “WANSIRI Wellness Center” ศูนย์เวลเนส เซ็นเตอร์ที่ให้บริการด้านความงามและสุขภาพแบบครบวงจร เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องสุขภาพและผิวพรรณกันค่ะ

 

1 / 1

ภาพจากงานเปิดตัว WANSIRI Wellness Center นำทีมโดยคุณวนิก มโนมัยพิบูลย์ ผู้อำนวยการแผนกพัฒนาธุรกิจ โรงพยาบาลวรรณสิริ, เขตต์ ฐานทัพ, นายแพทย์ศรัณย์ วรรณจำรัส, ร็อค – ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา และป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช

  • ทำความรู้จัก WANSIRI Wellness Center

WANSIRI Wellness Center คือ ศูนย์รวมบริการด้านความงามและสุขภาพแบบครบวงจร โดยเป็นการรวมองค์ความรู้และเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อมอบประสบการณ์ความงามที่ลงลึกถึงระดับเซลล์ จัดตั้งขึ้นโดยโรงพยาบาลวรรณสิริ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลความงามครบวงจรชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ในย่านพระราม 3 และมีแพทย์หญิงวรรณา ศุภศิริลักษณ์ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำ เวลล์เนส เซ็นเตอร์ (Wellness Center)

 WATCH1 / 2

โรงพยาบาลวรรณสิริ

2 / 2

แพทย์หญิงวรรณา ศุภศิริลักษณ์ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำ เวลล์เนส เซ็นเตอร์ (Wellness Center)

  •  จุดเด่นของ WANSIRI Wellness Center

จุดเด่นของ WANSIRI Wellness Center คือ ศักยภาพการให้บริการความงามครบวงจรทั้งด้านผิวพรรณ ความงามและสุขภาพที่มุ่งเน้นการตรวจสุขภาพระดับเซลล์เพื่อหาเซลล์ที่เสื่อมสภาพ รวมถึงแนะนำโภชนาการที่เป็นประโยชน์เพื่อไม่ให้เป็นตัวกระตุ้นการเกิดโรคโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง มาพร้อมเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพราะฉะนั้น จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย และสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

 

1 / 3

2 / 3

3 / 3

  • บริการ WANSIRI Wellness Center แบ่งออกเป็น 3 ด้าน ดังนี้

1.) Anti-aging

อย่างที่ทราบกันดีว่าในแต่ละวันเราต้องเผชิญกับทั้งแสงแดด มลภาวะ และความเครียดจากการทำงาน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและปัญหาสุขภาพอื่นๆ ตามมา WANSIRI Wellness Center จึงได้เล็งเห็นความสำคัญของปัญหาเหล่านี้และจัดให้มีบริการทางด้าน Anti-aging ที่เป็นการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพเพื่อให้ผู้ใช้บริการมีความงามและมีสุขภาพที่ดีไปพร้อมๆ กัน โดยมีบริการที่หลากหลายเพื่อครอบคลุมตามความต้องการภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยจากระดับเซลล์” อาทิ การตรวจสุขภาพ (Health Check up), การให้วิตามินและสารอาหาร, การทำคีเลชั่น  เพื่อกำจัดสารพิษ-โลหะหนัก และลดการอักเสบของร่างกาย, การให้ NK Cell เพื่อเสริมภูมิต้านทาน, การให้ NAD+   ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการชะลอวัย  ช่วยลดการอักเสบ  ซ่อมแซม DNA และให้พลังงานแก่เซลล์, การให้เซลล์ต้นกำเนิดเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ และการให้ฮอร์โมนธรรมชาติทดแทน เป็นต้น

 

2.) Aesthetic Center

Aesthetic Center เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลเรื่องผิวพรรณ ใบหน้า และรูปร่างเป็นพิเศษ โดยมีบริการโปรแกรมต่างๆ ที่ถูกออกแบบการรักษาตามปัญหาของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ เช่น สิว, ฝ้า, กระ, จุดด่างดำ, ริ้วรอย รวมถึงความหย่อนคล้อย เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและเครื่องมือที่ทันสมัย เช่น เครื่อง Thermage, Fractional CO2 และ Ulthera เป็นต้น

 

3.) Medical Spa

อาการปวดเมื่อยตามร่างกายถือเป็นปัญหายอดฮิตที่สามารถพบได้ในคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานอยู่หน้าคอมนานๆ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) หรืออาการปวดกล้ามเนื้อที่เกิดจากการทำงานที่ใช้กล้ามเนื้อมัดเดิมซ้ำๆ นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่นวดเพื่อผ่อนคลายอยู่ละก็ ทาง WANSIRI Wellness Center ก็มีบริการ Medical Spa เป็นการนวดเพื่อการปรับสมดุล  ผ่อนคลายและการลดอาการในกรณีปวดกล้ามเนื้อจากออฟฟิศซินโดรม โดยเป็นการผสมผสานศาสตร์การนวดของไทยและจีน

 

     จะเห็นได้ว่าเทรนด์ Wellness ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นจากปัญหาทางด้านสุขภาพที่คนส่วนใหญ่ต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน บวกกับในช่วงนี้มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงมีการคาดการณ์ว่าจะกลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมและน่าจับตามองมากที่สุดในปีหน้า ทั้งนี้ สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสุขภาพและผิวพรรณ WANSIRI Wellness Center ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.wansirihospital.com / FB: wansirihospital/ IG: wansirihospital หรือติดต่อได้ทาง 02-249-8855

WATCH