เปิดตัว 6 ครีเอเตอร์ผู้ถูกคัดเลือกให้เป็น Vogue Beauty Creator 2022

หลังจากเปิดรับสมัครไปเมื่อต้นปี ทีมงานต่างคัดเลือกและเฟ้นหาครีเอเตอร์ที่มีความโดดเด่นทั้งความสามารถ ไลฟ์สไตล์และรูปแบบคอนเทนต์ จนได้พบกับทั้ง 6 ครีเอเตอร์ที่มีความแตกต่างกันทั้งรูปแบบคอนเทนต์และไลฟ์สไตล์ แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือความหลงใหลในความงาม

  • ‘พรีม’ ติ๊กต๊อกเกอร์ผู้มีไวรัลคอนเทนต์ผู้ชมกว่าล้านวิว ด้วยความชื่นชอบการแต่งหน้า ทำให้คอนเทนต์ที่ทำออกมามีความเชื่อมโยงกับทั้งตัวตนและความหลงใหล ผู้ชมสามารถเข้าถึงกับทั้งตัวตนและคอนเทนต์ของเธอได้ไม่ยาก

  • ‘พราว’ สาวผู้ชื่นชอบการทำคอนเทนต์ด้านความงาม ไม่ว่าจะรีวิวไอเท็มใหม่ๆ แต่งหน้าลุคต่างๆ รวมถึงคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในประเทศต่างๆ ของเธอ สามารถชมได้แบบเพลินๆ แถมยังได้อัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ อีกด้วย

  • ‘แพม’ หากนึกถึงคอนเทนต์ความงามและไลฟ์สไตล์สบายๆ แบบสาวหวานต้องนึกถึงเธอ ทั้งการรีวิวบิวตี้ไอเท็มถูกยันแพงและคอนเทนต์ภาพนิ่งสวยๆ ให้อารมณ์เหมือนอยู่คาเฟ่เกาหลี แถมดีกรีของเธอยังเรียนมาในด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางที่มีความรู้ในด้านส่วนผสมต่างๆ ของผลิตภัณฑ์บิวตี้อีกด้วย

  • ‘พีท’ ช่างแต่งหน้าอาชีพที่ทลายกรอบความคิดเดิมๆ ว่าเรื่องความงามเป็นของผู้หญิงเพียงอย่างเดียว และด้วยความสามารถของเขาทำให้ได้ร่วมงานกับเหล่าคนดังมากมาย ซึ่งครั้งนี้เขามีทิปส์แอนด์ทริคการแต่งหน้าให้สาวกโว้กบิวตี้ได้ติดตามกันอีกมากมายแน่นอน

  • ‘เจมี่’ สาวลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ เจ้าของแอคเคาต์ JamieXBeauty ผู้ชื่นชอบการรีวิวไอเท็มบิวตี้จากการใช้งานจริง จุดเด่นของเธอคือการเลือกหาไอเท็มบิวตี้ที่น่าสนใจ พร้อมกับทักษะการถ่ายรูปประหนึ่งช่างภาพมือโปร

  • ‘The 40’s Club’ แก๊งสามสาววัยสี่สิบที่ชื่นชอบการดูแลตัวเอง พร้อมกับแชร์คอนเทนต์ไลฟ์สไตล์แบบเพื่อนสาววัยผู้ใหญ่ที่เข้าถึงง่ายไม่น่าเบื่อ นอกจากทิปส์การดูแลตัวเองแล้วยังได้มุมมองการใช้ชีวิตใหม่ๆ จากพวกเธออีกด้วย

related videos
latest videos