SKIN CARE

วงแขนคล้ำเป็นปัญหาหนักอก! กอบกู้ได้ด้วยเซรั่มใต้วงแขนจาก Vaseline

ยกแขนขึ้นอย่างมั่นใจ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักใจสำหรับสาวๆ หลายคนที่หลายครั้งหลายครา เรามัวแต่ดูแลผิวหน้าและผิวกายจนละเลยอีกส่วนสำคัญไปเสียสนิทนั่นคือส่วน “รักแร้” ที่พอมารู้ตัวอีกครั้งก็ดันเป็นวันที่เราอยากจะใส่เสื้อแขนกุด หรือเสื้อสายเดี่ยว แต่เจ้ารักแร้ตัวดีดันกลับไม่พร้อมโชว์เสียอย่างนั้น ทั้งดำคล้ำทั้งผิวไม่เรียบเนียน งานนี้จะโทษใครก็ไม่ได้เพราะตัวเราเองก็ไม่ได้สนใจไยดีตั้งแต่ต้น แต่หากสาวๆ อีกหนึ่งกลุ่มที่ดูแลตัวเองมาโดยตลอดเลเซอร์ผิวใต้วงแขนก็แล้ว หรือแม้แต่หันมาใช้วัตถุดิบก้นครัวตามสูตรโบร่ำโบราณอย่างการใช้เปลือกมะนาวหรือมะขามเปียกก็แล้ว แต่สุดท้าย มัน-ไม่-เวิร์ก! ก็อย่าพึ่งท้อใจกันไป เพราะวันนี้โว้กบิวตี้จะมาแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยกอบกู้ผิวใต้วงแขนให้กลับมากระจ่างใสจนไม่ว่าเสื้อมีแขนแบบไหนก็กล้าใส่ทั้งนั้น

ครั้งแรกของเซรั่มใต้วงแขน

เคล็ดลับที่ว่านั่นคือการมองหาผลิตภัณฑ์ประเภท “เซรั่ม” ที่จะเข้ามาช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ หากยังไม่เคยได้ยินเรื่องเซรั่มใต้วงแขนก็คงไม่แปลก เพราะนี่คือครั้งแรกของวงการบิวตี้กับเซรั่มใต้วงแขนอย่าง Vaseline Dry Serum ที่ทั้งใหม่ เก๋ ทรงประสิทธิภาพ และมากด้วยคุณสมบัติในการเยียวยาผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยนโดยเฉพาะ เพราะด้วยเนื้อเซรั่มบางเบาหากเข้มข้นและอัดแน่นด้วยคุณภาพของคอลลาเจนและสารพันวิตามินภายใน จะตรงเข้าช่วยฟื้นฟูเนื้อผิวให้กลับมากระจ่างใสพร้อมบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างล้ำลึก มาพร้อมคุณสมบัติในการลดเหงื่อและระงับกลิ่นใต้วงแขนที่สาวๆ ไม่พึงประสงค์ได้อย่างดี โดยวาสลีน ดราย เซรั่ม นี้มีด้วยกันถึง 4 สูตรด้วยกันทั้ง Ultra Whitening, White & Dry, White & Smooth และ White & Repair

 

2 สูตรเด็ดไม่ใช้ถือว่าผิด

Vaseline Dry serum Ultra Whitening

โดยสูตร Ultra Whitening นี้มีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงให้เนื้อผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ เนื่องจากมันจะตรงเข้าช่วยยับยั้งที่ต้นเหตุของผิวคล้ำเสียใต้วงแขนถึงต้นตอ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ต้องการฟื้นบำรุงอย่างเร่งด่วน เพราะว่าเห็นผลกันตั้งแต่วันแรกที่ได้ใช้เลยทีเดียว และด้วยเนื้อเซรั่มที่บางเบาจึงแห้งสบายตลอดทั้งวัน มีให้คุณเลือกใช้ทั้งขนาด 50 ml. และขนาดพกพาไซส์จิ๋วอย่าง 30 ml.

Vaseline Dry serum White & Dry

สำหรับสาวๆ คนไหนที่เหงื่อออกง่ายด้วยเราขอแนะนำสูตร White & Dry ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินอี ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมมอบความกระจ่างใสและแห้งสบายสดชื่นให้คุณสาวๆ ทำกิจกรรมได้อย่างมั่นใจ หมดปัญหาทั้งผิวคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ มาด้วยกันสองขนาดให้เลือกทั้งขนาดใหญ่อย่าง 50 ml. และไซส์เล็กพกพาง่ายอย่าง 30 ml.

วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆ เพียงแค่หลังอาบน้ำเสร็จให้ซับผิวบริเวณใต้วงแขนให้แห้งสนิท ก่อนบีบผลิตภัณฑ์ Vaseline Dry Serum ขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียว แล้วทาลงบนผิวใต้วงแขนให้ทั่ว และจะยิ่งเห็นผลได้ชัดเจนมากขึ้นโดยใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

 

นอกจาก 2 สูตรที่แนะนำด้านบนไปแล้วนั้นวาสลีนยังมีอีก 2 สูตรอย่าง White & Smooth ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและโอเมก้า 6 ให้ผลลัพธ์ที่กระจ่างใสเนียนนุ่มและเรียบกระชับ กับสูตร White & Repair ที่ฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก โดยมีส่วนผสมของคอลลาเจนและมัลติวิตามินให้เลือกสรรกันอีกด้วย

 

คุณสมบัติเลิศสุดขนาดนี้สาวๆ คงต้องพกติดตัวไว้ในกระเป๋าเป็นไอเท็มชิ้นเด็ดที่เรียกว่า Must Have อีกหนึ่งชิ้นเลยแหละ และตอนนี้โว้กบิวตี้เชื่อว่าสาวๆ อีกหลายคนคงอยากไปทดลองใช้กันบ้างแล้วล่ะ ตามไปโดนกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ถึงเวลาแล้วที่จะยกมือได้อย่างสุดแขนแล้ว!

 

คีย์เวิร์ด: Vaseline Serum