SKIN CARE

เคล็ดลับผิวสวยสมวัย ริ้วรอยลึกแค่ไหนก็จัดการได้อยู่หมัดเพียงแค่มีสิ่งนี้!

ริ้วรอยจงหายไป ผิวหน้าสวยใสฉบับใหม่จงกลับมา!

เราไม่อยากพูดว่าเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น เพราะเอาเข้าจริงด้วยสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันทำให้เมื่อเริ่มอายุแค่ประมาณหนึ่งเท่านั้นสาวๆ หลายต่อหลายคนก็มักประสบปัญหากวนใจกับเรื่อง “ตีนกา” คำสุภาพหน่อยก็คือ “ร่องริ้วรอย” นั่นแหละ แน่นอนว่าปัญหานี้เรียกได้ว่าโลกแตก เพราะนอกจากจะทำให้เราดูแก่ก่อนวัยแล้ว ยังทำให้ใบหน้าเราดูทรุดโทรมจนเล่นเอาเสียความมั่นใจกันไปเลยทีเดียว เนื่องด้วยคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวมันจะค่อยๆ ลดลงตามธรรมชาติ ยิ่งบวกกับความเครียดและมลภาวะในปัจจุบัน ทั้งอาหารการกินและปัจจัยอื่นๆ เรียกว่าไม่ทันแก่ริ้วรอยก็ถามหาแล้ว แต่ปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่ามีหลากหลายผลิตภัณฑ์บำรุงที่เข้ามาช่วย “โกง” ผิวหน้าพร้อมกอบกู้ในเรื่องนี้อย่างเห็นได้ชัดเจน และแน่นอนว่าตอนนี้มีอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราอยากจะแนะนำให้สาวบิวตี้ได้รู้จักกับ แบรนด์คุณภาพสูงที่ราคาจับต้องได้อย่าง “Trylagina”

เสียงลือเสียงเล่าอ้างมีจริงจนโว้กบิวตี้อย่างเราไม่พลาดที่จะขอทำความรู้จักและพามาแนะนำกับผลิตภัณฑ์ Ultimate Collagen Serum จากแบรนด์ Trylagina บ้าง ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าหลากหลายชนิด พร้อมการันตีด้วยใบรับรองจาก Spin Control Asia สถาบันการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เราจึงมั่นใจในประสิทธิผลของเจ้าเซรั่มตัวนี้เป็นพิเศษ หากก่อนอื่นเลยเราจะพาสาวๆ ไปดูส่วนผสมทั้งหมดที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเรากันก่อน

มหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่ด้านใน

  • Sand Lily Extract

สารสกัดจากดอกไม้ขาว ช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวจากมลภาวะแม้ขนาดเล็กอย่าง PM2.5 พร้อมฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส นุ่มขึ้น พร้อมลดเลือดจุดด่างดำ

  • Age Defense Intelligent Capsule

แคปซูลสุดฉลาดที่บรรจุสารเปปไทด์ที่ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ต่างๆ บนใบหน้า พร้อมฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ

  • EPS Seafill P

สารสกัดแพลงตอนน้ำลึกจากฝั่งทะเลบริททานี ประเทศฝรั่งเศส ที่จะช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอยลึกให้กลับมาเรียบเนียน และรู้สึกได้ถึงความกระชับ

  • French Polynesia Exopolysaccharide

สารนี้ตัวนี้เปรียบเสมือนโล่ที่คอยปกป้องชั้นผิว ลดความหมองคล้ำ และปกป้องผิวจากมลภาวะที่เป็นสาเหตุให้ผิวแพ้ง่าย

  • Soluble Collagen

สารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกที่เป็นสูตรใหม่เข้มข้นกว่าเดิม 10 เท่า โดยตัวคอลลาเจนนี้จะทำหน้าที่กักเก็บน้ำใต้ผิว เพื่อให้ผิวแลดูเรียบเนียนพร้อมช่วยปกป้องริ้วรอยที่จะเกิดขึ้น

การใช้งานให้มีประสิทธิภาพ

ด้วยตัวเซรั่มนี้มีลักษณะเป็นเนื้อครีมเจลสีขาวขุ่น มาพร้อมไม้พายตักผลิตภัณฑ์จึงไม่หกเลอะเทอะ เนื้อครีมให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงแห้งและเบาสบายตลอดวัน ซึ่งเราจะลงผลิตภัณฑ์เซรั่มนี้เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้วซับผิวหน้าให้แห้ง ซึ่งจะทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันในช่วงเช้าและก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ผลลัพธ์ที่ได้

ผิวหน้ารู้สึกเรียบเนียนขึ้นหลังใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น จางลง จากการใช้อย่างเป็นประจำและต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 2 สัปดาห์ ซึ่งเนื้อผิวบนในหน้ามีความชุ่มชื่นมากขึ้น ไม่แห้งกร้าน และผิวหน้าค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

แน่นอนว่าทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ที่ได้ก็จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย แต่ในขณะเดียวกันสาวๆ จ๋า เราเองไม่สามารถคาดหวังและพึ่งแต่การทำงานของเซรั่มเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะ เพราะการใส่ใจในเรื่องอาหารการกิน การพักผ่อน และการออกกำลังกายเองก็สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นสาวๆ นอกจากจะมีตัวช่วยอย่างเซรั่มดีๆ Trylagina Ultimate Collagen Serum สักขวดมาใช้แล้ว การประพฤติและปฏิบัติตัวในชีวิตประจำวันให้ได้มีประสิทธิภาพก็จะยิ่งช่วยให้ผลลัพธ์นั้นน่าพอใจยิ่งขึ้นอีกด้วย