MAKE UP

ลุคบิวตี้คลีนๆ จากรันเวย์ Tory Burch Fall/ Winter 18 เป็นแรงบันดาลใจให้เราหันมาลงทุนกับสกินแคร์มากขึ้น

ลุคบิวตี้บนรันเวย์นี้เป็นงานโชว์ผิวล้วนๆ

Photo: Yannis Vlamos / Indigital.tv

Tory Burch คอลเล็กชั่น Fall/ Winter 2018 ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นโชว์ที่น่าจับตามองอย่างยิ่งในการเริ่มต้นสัปดาห์นิวยอร์คแฟชั่นวีค โดยTory Burch ดีไซน์เนอร์หลักของแบรนด์ได้สร้างสรรค์รันเวย์ให้กลายเป็นทุ่งดอกคาร์เนชั่นสีชมพู ทำให้บรรยากาศของโชว์นั้นมีความเป็นเฟมีนีนและดูโรแมนติกสะท้อนความเป็นตัวตนของคอลเล็กชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งไอเดียหลักของโชว์นี้ก็คือการเล่นลวดลายของพริ้น การเลเยอร์เสื้อผ้าแต่ละชิ้น และสีหวานๆ ของพริ้นลายดอกไม้เพื่อนำเสนอสไตล์ที่ดูไม่ต้องพยายาม หรือ Effortless Style นั้นเอง เช่นเดียวกันกับลุคบิวตี้ที่สามารถอธิบายได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่าเป็นลุค Make Up No Make Up เพราะใบหน้าของนางแบบแต่ละคนนั้นโชว์ความผิวโกลว์แบบธรรมชาติและใช้เมกอัพเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้ลุคบิวตี้ที่ดูสวยแบบไม่ต้องพยายาม ส่วนทรงผมก็ไปในทิศทางเดียวกัน โดยปล่อยให้พริ้วเป็นธรรมชาติ ซึ่งเมื่อดูพร้อมๆ กันจะเห็นได้ว่าลุคบิวตี้และทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาตินี้ช่วยเพิ่มความอ่อนโยนและความโรแมนติกให้กับแต่ละลุคได้อย่างลงตัว

หลังจากที่เห็นลุคบิวตี้ของโชว์นี้โว้กบิวตี้เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงจะเห็นด้วยว่า ความสวยที่ดูเป็นธรรมชาติของแต่ละลุคนั้นได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เราหันมาลงทุนกับสกินแคร์เพิ่มขึ้นไม่มากก็น้อย ทั้งนี้เราไม่ได้หมายความว่าเมกอัพนั้นเป็นตัวร้ายของเรื่อง แต่เป็นตัวรองเพราะก่อนจะแต่งหน้าให้สวยเป็นธรรมชาติ เราก็ต้องเริ่มจากการมีผิวที่สุขภาพดีเสียก่อน โว้กบิวตี้เลยขอนำสกินแคร์ใหม่ๆ มาแนะนำให้สาวๆ เลือกนำไปดูแลผิวกันดู

 

@toryburch

Photo: Yannis Vlamos / Indigital.tv

1 / 4

Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence จาก Fresh ราคา 2,900 บาท
ทรีทเม้นต์ที่จะช่วยปกป้องผิวของเราจากมลภาวะแวดล้อมด้วยคุณค่าจากส่วนผสมของชาหมักคอมบูชา ที่จะดูแลผิวให้เรียบเนียน อ่อนเยาว์

2 / 4

ครีมคงความอ่อนเยาว์ Capture Youth จาก Dior

3 / 4

เซรั่มกระตุ้นความชุ่มชื่นในผิว Bi-Phase Serum จาก Clarins

4 / 4

อีมัลชันเนื้อบางเบาที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ Treatment Emulsion จาก Three

คีย์เวิร์ด: Tory Burch FW 18 Runway Beauty look