10 ที่สุดของ 'มอยส์เจอไรเซอร์' จากราคาหลักหมื่น ไปจนถึงระดับดรักสโตว์

เพราะผิวสุขภาพดีเกิดผิวที่ชุ่มชื้น ดังนั้นเราควรทุ่มเทให้กับมอยส์เจอไรเซอร์

ถ้าหากให้เลือกสกินแคร์ที่สาวๆ ขาดไม่ได้ มอยส์เจอไรเซอร์คือหนึ่งในไอเท็มที่ทุกคนมักพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีไม่ได้ เพราะผิวชุ่มชื้นคือสัญญาณของผิวสุขภาพดีที่นอกจากจะช่วยให้ผิวของเราดูอิ่มน้ำแล้ว ยังช่วยให้ลงเมกอัพได้เนียนและสวยขึ้นอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ในปัจจุบันสาวๆ หลายคนได้หันมาลงทุนและให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้ามากขึ้น วันนี้โว้กบิวตี้จึงได้รวมที่สุดของมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีอยู่ในท้องตลาดมาฝากให้สาวๆ ที่เป็นสกินแคร์เลิฟเว่อร์กัน

Kanebo The Cream ราคา 48,000 บาท

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยจาก Kanebo กับมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และช่วยปรับผิวให้สัมผัสเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใส และแลดูอ่อนเยาว์

 

 

 

Skin Caviar จาก La Prairie ราคา 15,410 บาท

สกิน คาร์เวียร์ สูตรปรับปรุงใหม่หรือที่เรียกส่วนผสมว่า Caviar Premier นี้ประกอบด้วยสารสกัดคาร์เวียร์ธรรมชาติ ร่วมด้วยกับระบบการสร้างและจัดการของคาร์เวียร์ มิเมติค ซึ่งเป็นการรวมตัวของสารบำรุงผิวอันทรงพลังอย่าง Biomimetic Caviar Peptide ซึ่งเป็นสารคิดค้นขึ้นเพื่อเสริมให้คาร์เวียร์ธรรมชาติมีความเข้มข้นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวเนียนกระชับและเปล่งปลั่ง

Creme De La Mer จาก La Mer ราคา 7,400 - 13,500 บาท

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นได้เป็นพิเศษ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ในตำนานที่อุดมด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยลดเลือนลง ผิวแลดูกระชับ รูขุมขนดูจางลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงได้แม้กระทั่งผิวที่แห้งที่สุด ช่วยให้ผิวสดใส แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากสารอาหารมากมายที่มีอยู่ในน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™

The Cream Mask จาก EviDenS de Beauté ราคา 6,500 บาท

 แบรนด์สกินแคร์สัญชาติฝรั่งเศส ที่ถูกหลอมรวมความงามฝรั่งเศสและญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน โดยสร้างสรรค์ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ช่วยต่อต้านริ้วรอยเพื่อสาวผิวบอบบาง เนื้อครีมมาส์กมีความเข้มข้น  อย่างไรก็ตามสามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวด ด้วยความที่เนื้อครีมมีความหนักจึงเหมาะกับการใช้ปรนนิบัติผิวในช่วงกลางคืน โดยหลังตื่นนอนจะสัมผัสได้ว่าผิวนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากมีเนื้อครีมละเอียดและเนียนนุ่มแล้ว กลิ่นของ The Cream Mask ก็รื่นรมย์สุดๆ

 

Velvet Nourishing Cream จาก Sisley ราคา 6,500 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ออกแบบเฉพาะ เพื่อรับมือปัญหาผิวแห้งจากนานาสาเหตุด้วยคุณค่าสกัดจากดอกแซฟฟรอน สูตรผสมสำคัญใหม่ที่ช่วมเติมความชุ่มชื้นและช่วยลดรอยแดงบนผิว ให้ผลลัพธ์ของผิวที่ดูดียิ่งขึ้นในระยะยาว เป็นได้ทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีม

 The Water Cream จาก Tatcha ราคาประมาณ 3,400 บาท

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรออยล์-ฟรี เนื้อสัมผัสบางเบา สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ตัวนี้โด่งดังเป็นอย่างมากในเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับผิวให้เรียบเนียน และใช้รูขุมขนดูจางลง

 

 Multi Active Jour จาก Clarins ราคา 2,925 บาท

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรประสิทธิภาพต่อต้านอันตรายจากความอ่อนล้า มลภาวะ และความเครียดของผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวคงความสวย เรียบเนียน ชุ่มชื้น

Dramatically Different Hydrating Jelly จาก Clinique 1,650 บาท

ใครที่เป็นแฟนคลับมอยส์เจอไรเซอร์ในตระกูล Dramatically Different จาก Clinique อยู่แล้ว จะต้องชื่นชอบเนื้อสัมผัสใหม่ในรูปแบบเจลลี่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาวๆ ผิวผสมถึงผิวมัน 

Light Hydrating Cream จาก Avene ราคา 990 บาท

สกินแคร์ดรักสโตว์สัญชาติฝรั่งเศสที่เป็นที่รักของสกินแคร์เลิฟเว่อร์ทั่วโลก โดยเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า แถมยังช่วยชะลอการระเหยของน้ำในผิวอีกด้วย

Moisturizing Cream จาก CeraVe ราคา 895 บาท

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับสาวๆ ผิวบอบบาง และเป็นคนที่มีปัญหาผิวห้งถึงแห้งมาก  เป็นทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายที่ประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว  3  ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิดเพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น

คีย์เวิร์ด: Top Skincare