5 โทนเนอร์แบบแผ่น ใช้ง่าย ช่วยลดปัญหาสิว แถมผลัดเซลล์ผิวไปในตัว

เป็นไอเท็มที่พกพาง่าย ไม่ต้องพึ่งสำลี ประหยัดเวลาในการบำรุงผิว

เบื่อการใช้โทนเนอร์แบบเดิมๆ ไหม ลองหันมาตามเทรนด์ที่สาวเกาหลีกำลังนิยมสำหรับโทนเนอร์ในรูปแบบแผ่น (Pad) จะมาในลักษณะเป็นแผ่นสำลี ชุ่มชื่นไปด้วยเนื้อโทนเนอร์ที่เข้มข้นจากสารสกัดต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว คุณสมบัติหลักคือช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมกับการลงสกินแคร์ พร้อมผลัดเซลล์ผิวไปในตัว จึงช่วยลดการเกิดสิว ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น โว้กบิวตี้บอกต่อ 5 โทนเนอร์แบบแผ่นที่น่าสนใจ ผู้ที่มีผิวมันหรือมีปัญหาสิวควรมีไว้ครอบครอง

Triple C Skin Booster Treatment Pad จาก Claire (ราคา 940 บาท / 60 แผ่น)

แผ่นสำลีที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย Triple C หรือวิตามินซี 3 ชนิด มีประสิทธิภาพด้าน Whitening เสริมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ไร้สิว

Clean It Zero Pore Clarifying Toner Pad จาก Banila Co (ราคา 1,100 บาท / 60 แผ่น)

โทนเนอร์ในรูปแบบแผ่น สามารถใช้ได้สองด้าน เป็นทั้งตัวช่วยผลัดผิวและโทนเนอร์ที่มีความเข้มข้นของ Tea Tree ถึง 85% ป้องกันการเกิดสิว ช่วยลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุนขน ทำให้ผิวสะอาดพร้อมรับแก่การลงสกินแคร์ตัวต่อๆ ไป

One Step Original Clear Pad จาก Cosrx (ราคา 850 บาท / 70 แผ่น)

ทรีทเมนต์แบบแผ่นเหมาะสำหรับผิวเป็นสิว แผ่นสำลีจะมีสองด้าน โดยด้านหนาจะเป็นการผลัดเซลล์ผิว และด้านนุ่มจะใช้สำหรับปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน มีส่วนผสมของ BHA และ White Willow ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบของสิว แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

Glow Tonic To-Go Exfoliating Toner Pads จาก Pixi (ราคา 710 บาท / 60 แผ่น)

มีส่วนผสมสำคัญคือ ว่านหางจระเข้, โสม และ Witch Hazel ช่วยผลักออกซิเจนเข้าสู่ผิวและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Nordic Skin Peel จาก Skyn Iceland (ราคา 2,090 บาท / 60 แผ่น)

โทนเนอร์ในรูปแบบแผ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยกรดแลกติกและเอนไซม์จากผลไม้ ทั้งยังช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิวให้สดชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้ง ช่วยลดรอยแดงต่างๆ บนผิวหน้าได้ดี

ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: toner pad skincare k-beauty