กลัวว่าจะตรงไป...Tom Ford Fabulous เลยมาพร้อมขีดสีแดงแทนคำแรงๆ ที่ขึ้นต้นด้วย F

คอนเฟิร์มดีกรีความหอมอันหรูหราที่ Fabulous ที่สุดด้วยรางวัลน้ำหอมลักชัวรี่สำหรับผู้หญิงแห่งปี 2018

Tom Ford Fabulous น้ำหอมกลิ่นล่าสุดจาก Tom Ford ที่เพิ่งคว้ารางวัล Women's Luxury Fragrance แห่งปี 2018 ไปสดๆ ร้อนๆ ซึ่งเปรียบเสมือนการได้รับรางวัลออสการ์แห่งวงการน้ำหอม เป็นกลิ่นหอมอันเลอค่าสุดเอ็กซ์ครูซีฟจาก Tom Ford ซึ่งกลิ่นสุดยูนิคนี้สามารถบรรยายได้ด้วยการจินตนาการถึงบรรยากาศอันงดงามบริสุทธิ์และเครื่องหนังตะวันออกอันทรงเสน่ห์ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในรูปแบบของกลิ่นหอมที่ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังมาพร้อมชื่อที่สะท้อนตัวตนอย่างชัดเจน โดยเป็นการตั้งชื่อที่ฝ่าทุกลิมิตด้วยการใช้ภาษาที่ค่อนข้างหนักแน่นอย่าง F**king Fabulous ทั้งนี้ชื่อที่ปรากฏบนขวดรูปทรงคล้ายหมากรุกเรียบหรูนี้จะเป็นแถบสีแดงที่ตามด้วยคำว่า Fabulous เนื่องจากการใช้คำแบบเต็มๆ อาจทำให้น้ำหอมรุ่นนี้ไม่สามารถจำหน่ายได้ในบางประเทศ งานนี้คุณ Ford จึงตัดปัญหาโดยการขีดคำว่า F**king ออกจนกลายเป็นแถบสีแดงบนฉลากสีขาวแบบที่เห็น ถือเป็นการตั้งชื่อและสร้างสรรค์กลิ่นได้ลงตัวและเอ็กซ์ครูซีฟแบบที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

สำหรับกลิ่นนี้เป็นแนวกลิ่นโอเรียนทอลสุดยูนิคที่เปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่น Clary Sage และช่อลาเวนเดอร์สด ตามด้วยกลิ่น Bitter Almond และวานิลลาที่ช่วยเติมรายละเอียดให้กลิ่นหอมหลักของเครื่องหนังยิ่งเด่นชัด พร้อมด้วยกลิ่นของ Orris Root จากดอกไอริสที่หอมหวาน เผยถึงความงดงามอันประณีตล้ำค่า ทิ้งท้ายด้วยเบสโน๊ตของถั่วตองก้า กลิ่นหอมที่มีให้ความรู้สึกเย้ายวนที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมอันอบอุ่น ปิดท้ายด้วยกลิ่นวู้ดสีทองล้ำค่าที่ช่วยสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่สะท้อนความพริ้วไหวมาดมั่น หรูหรา และนุ่มนวล

Tom Ford Fabulous ขนาด 50 ml (12,000 บาท) มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ช๊อป TOM FORD ทุกสาขา (Siam Paragon, The Emporium, Central Chidlom, Central Embassy, Central Ladprao, Central Bangna, Zen และ Siam Discovery)

คีย์เวิร์ด: tomford fabulous