REVIEW

รีวิวคอลเล็กชั่น Synactif จาก Clé de Peau Beauté สูตรปรับใหม่ช่วยฟื้นฟูผิวในทุกแง่มุม

#VogueReview พาเจาะลึกความพิเศษของสกินแคร์คอลเล็กชั่น Synactif สูตรปรับใหม่ล่าสุด จาก Clé de Peau Beauté

ในปี 2021 Clé de Peau Beauté ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ Synactif ที่ได้การปรับสูตรใหม่ให้เข้มข้นและมีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงมากยิ่งขึ้น โดยนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2004 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยมอบประสบการณ์การบำรุงผิวที่หรูหราอย่าง Synactif ก็ได้ครองใจสาวกสกินแคร์ด้วยสเต็ปการปรนนิบัติผิวที่ครบครัน ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวที่ทำงานสอดคล้องไปกับกลไกธรรมชาติของผิวในการขจัดสิ่งสกปรก อีกทั้งมาพร้อมความหอมสุดหรูหราที่มอบความรู้สึกปลอบประโลมของ Rose Synactif กลิ่นหอมของกุหลาบซินแอ็คทิฟที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัล “สุดยอดกลิ่นหอม” หรือ Best Fragrance Award จากงานประกวดกุหลาบสากลบากาแต็ล โดยสำหรับสูตรปรับปรุงใหม่ผลิตภัณฑ์ Synactif มาพร้อมส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ที่ชื่อว่า Purifying Beautifier

 

Synactif อัพเกรดใหม่ด้วยส่วนผสมของ Purifying Beautifier

ทีมนักวิจัยของ Clé de Peau Beauté ได้นำผลวิจัยเกี่ยวกับการทำงานของระบบน้ำเหลืองที่พบว่าเมื่อระบบการเดรนของเสียของหลอดน้ำเหลืองนั้นเสื่อมสภาพลงด้วยปัจจัย อย่าง อายุที่เพิ่มขึ้นและมลภาวะทางสิ่งแวดล้อม สามารถส่งผลให้เกิดปัญหาผิวตามมาได้ อย่าง ผิวบวม หมองคล้ำ และหย่อนคล้อยก่อนวัย โดยสำหรับสูตรใหม่ได้มีการผสานส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ที่เรียกว่า Purifying Beautifier ที่ได้รวมพฤกษาสกัดที่ทรงพลังจากธรรมชาติเอาไว้ด้วยกันเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวในทุกแง่มุม

 

6 สเต็ปสู่ผิวสวยสุขภาพดีในทุกมิติ

ถ้าเป็นแฟนคลับของสกินแคร์ในไลน์ Synactif รุ่นเดิมอยู่แล้ว จะต้องหลงรักกับสูตรใหม่ ทั้งจากการปรับสูตรด้วยส่วนผสมทรงพลังในการฟื้นฟู เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นขึ้น และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของกุหลาบซินแอ็คทิฟที่หอมมีมิติยิ่งขึ้น ส่วนคนที่กำลังสนใจอยากเปิดใจลองสกินแคร์ในไลน์นี้ ตามมาพบกับประสบการณ์การปรนนิบัติผิวด้วย 6 ไอเท็มจากไลน์ Synactif ที่ถูกคิดค้นมาสำหรับใช้ร่วมกันเพื่อเติมเต็มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์และกระชับ

 

1 / 6

Synactif Soap ราคา 3,900 บาท
รูทีนการดูแลผิวเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวด้วย Synactif Soap ที่ปรับสูตรใหม่ให้สามารถช่วยขจัดคราบเมกอัพและสิ่งสกปรกได้หมดจดมากขึ้น มอบฟองโฟมที่หนาและนุ่มอ่อนโยนขณะทำความสะอาด โดยช่วยชะล้างคราบน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้าแต่ยังช่วยคงความชุ่มชื่นไว้ในผิวด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิก

2 / 6

Synactif Lotion ราคา 8,500 บาท
หลังทำความสะอาดผิว เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วย Synactif Lotion โลชั่นเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวนุ่มยืดหยุ่นและชุ่มชื่น มีส่วนผสมของ Purifying Beautifier และสารสกัดจากกุหลาบ มาพร้อมกลิ่นหอมปลอบประโลม

3 / 6

Synactif Day Time Moisturizer ราคา 9,000 บาท
มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับกลางวัน ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกหญ้าข้าวโพด มีให้เลือก 2 เนื้อสัมผัสทั้งแบบบางเบาและเนื้อครีมเข้มข้น

4 / 6

Synactif Night Time Moisturizer ราคา 11,000 บาท
มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับกลางคืนสูตรใหม่ถูกพํฒนาให้มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายระหว่างวัน โดยมาพร้อมส่วนผสมของ นอกจากจะผสมสูตรใหม่ร่วมกับสารสกัดจากดอกหญ้าข้าวโพดที่ช่วยเสริมการทำงานตามธรรมชาติของผิวในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก

5 / 6

Synactif Cream ราคา 50,000 บาท
จะเรียกว่าเป็นไฮไลต์ของการบำรุงผิวในรูทีนนี้เลยก็ได้ สำหรับ Synactif Cream ตัวครีมถูกปรับให้มีความเข้มข้นมากขึ้นในแง่ของส่วนผสม แต่เนื้อสัมผัสของครีมบางเบามากกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า นอกจากนี้มีสารสกัดจากใบสะเดาเทศ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้อิ่มเอิบและเฟิร์มกระชับ

6 / 6

Synactif Eye Cream ราคา 15,500 บาท
ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาเนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงให้กระชับ ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผิวรอบดวงตาที่อ่อนโยนโดยเฉพาะ มาพร้อมส่วนผสมของ Retinol ACE ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมคืนความเฟิร์มกระชับให้ผิวรอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์

คีย์เวิร์ด: Synactif Cle de Peau Beaute