เซอร์ไพรส์ครั้งใหม่! “ศรีจันทร์” กับ Color Cosmetics Collection ที่จับมือร่วมกับแบรนด์แฟชั่น “asava”

ศรีจันทร์เตรียมปล่อย Big Surprise ครั้งยิ่งใหญ่! ที่จะทำให้แฟนๆ ต้องตื่นตาตื่นใจไปกับ Collection ใหม่ โดยมีคุณหมู asava ดีไซน์เนอร์ไทยชื่อดัง มาเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง นอกจากนี้ ยังมีคุณนิค บาโรสและคุณรุต วิศรุต อังคทะวานิช” 2 ศิลปินไทยที่ดังไกลระดับโลก มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่สุดปังของศรีจันทร์ด้วย

เบื้องหลังการถ่ายทำ Collection ใหม่ ของศรีจันทร์

ในด้านของความพิถีพิถันของ Collection ใหม่นี้ ก็ได้คุณหมู asava มาช่วย Create แฟชั่นเซตนี้ให้กับทุกลุค ทุกสไตล์ใน Collection ที่รับรองว่าเป๊ะปัง ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

คุณนิค บาโรส Makeup artist ชาวไทย ที่โด่งดังในระดับโลก ได้เข้ามาช่วยดูแลในเรื่องของการเลือกสีสัน ที่ผสมผสานระหว่าง Fashion และความเป็นไทยให้ลงตัว

คุณรุต วิศรุต อังคทะวานิช ช่างภาพชื่อดัง ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลเรื่องของ Visual ปลากัดที่สามารถแสดงออกมาได้อย่างพลิ้วไหวสวยงามและดูมีสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ 

เตรียมพบกับอัตลักษณ์ใหม่แห่งความงามจากศรีจันทร์ ได้เร็วๆ นี้แล้วมาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน! 14 พฤศจิกายน 2560 ว่ SRICHAND x asava COLOR CREATION จะออกมาเซอร์ไพรส์สาวๆ ในรูปแบบใดบ้าง รับรองว่าการกลับมาในครั้งนี้ จะทำให้วันของคุณมีสีสันมากยิ่งขึ้นแน่นอน!

แล้วพบกันที่ Facebook: Srichand ศรีจันทร์ นะคะ

#srichandxasava #BettaColorCreation

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.srichand.com
หรือ Fanpage: Srichand ศรีจันทร์ www.facebook.com/srichand1948