สาวๆที่กำลังมองหาผมทรงใหม่ เราขอแนะนำ 5 ทรงผมที่รับรองว่าเกิด!

ทรงผมสุดชิคส่งตรงจากรันเวย์ Spring 2018 ที่เราอยากแนะนำให้สาวๆลองทำตาม

5 เทรนด์ผมส่งตรงจากรันเวย์ Spring 2018 สำหรับสาวๆที่อยากเปลี่ยนลุคให้สวยปัง!

@michelleingridwilliams

ทรงแรกหนีไม่พ้น pixie cut ที่เราเห็นกันบนพรมแดง Golden Globes ที่เพิ่งผ่านมาหยกๆ ทั้ง Zoë Kravitz, Kate Hudson, และ Michelle Williams ต่างก็พร้อมใจกันตัดผมทรงนี้ เลยไม่แปลกที่ pixie cut จะมาแรงแซงผมทรงอื่นๆ สาวผมยาวที่อยากลองเปลี่ยนลุคให้เปรี้ยวจี๊ด ลองหั่นผมสั้นสไตล์บอยๆดูซิ รับรองว่าจะติดใจ! หรือสาวคนไหนที่ใจยังไม่กล้าพอ ลองเก็บผมเข้าข้างในแล้วติดกิ๊บได้ลุคเป็นสาวผมสั้น เผื่อจะติดใจแล้วอยากลองตัดสั้นจริงๆก็ไม่ว่ากัน

@khloekardashian

อีกหนึ่งทรงที่มาแรงไม่แพ้กัน คือ wet look ที่เหมือนเพิ่งเดินออกมาจากชาวเวอร์ ด้วยการฉีดเซรั่มลงบนศีรษะให้ได้อารมณ์เปียกๆพอประมาณ แล้วหวีไปทีละส่วนๆ แล้วจบด้วยการหวีปาดสามส่วนสี่ของผมทั้งศีรษะไปด้านซ้ายหรือจะปาดผมทั้งศีรษะไปด้านหลังแล้วฉีดสเปรย์ทับลงไป เท่านี้ก็ได้ wet look สวยเป๊ะเหมือนอย่าง Khloe Kardashian แล้ว

@fashionardenter

เป็นอีกหนึ่งทรงที่ฮอตสุดๆสำหรับ messy bun ตั้งแต่ตอนว่าที่เจ้าหญิงแห่งราชวงศ์อังกฤษอย่าง Meghan Markle ทำผมทรงนี้ควงคู่เจ้าชายแฮร์รี่ ก็ดูเหมือนว่าใครๆก็อยากทำตามเมแกนกันซะหมด เคล็ดลับของ messy bun ก็คือการทำให้ดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ตั้งใจ ไม่ต้องสวยเป๊ะมากก็ได้สำหรับทรงนี้

@oliviamunn

ผมดัดลอนสบายๆให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติไปอีกแบบ ไม่ต้องเก็บรายละเอียดอะไรมากมาย เป็นอีกทรงที่ออกมาสวยชิคทั้งๆที่ดูไม่ได้ตั้งใจ คีย์เวิร์ดคือทำให้ดู effortless เหมือนอย่าง Olivia Munn นี่ไง

@sunniebrook

ดูเหมือนว่าสไตล์การทำผมที่ดูไม่ได้ตั้งใจกำลังมาแรงในช่วงนี้ เพราะอีกทรงที่เห็นบนรันเวย์ก็คือ ponytail แต่ไม่ได้เป็นการผูกผมหางม้าธรรมดาทั่วๆไป วิธีการที่จะทำให้ ponytail ดูเก๋ขึ้นก็คือการผูกรวบสองครั้ง แต่ครั้งที่สามให้ผูกผมบางส่วนเป็นวง และปล่อยผมส่วนที่เหลือตามปกติ เท่านี้ก็เป็นการเพิ่มกิมมิกให้ผมหางม้าปกติทั่วๆไปได้แล้ว

คีย์เวิร์ด: spring 2018 hair trend