SKIN CARE

เจาะส่วนผสม The Ultimate Soothing Cream มอยส์เจอไรเซอร์ที่พลิกวงการสกินแคร์จาก Augustinus Bader

ทำความรู้จัก The Ultimate Soothing Cream มอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นผสาน TFC8® ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของ Augustinus Bader ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

     ถ้าพูดถึงคัลท์สกินแคร์ที่เขย่าวงการบิวตี้ แน่นอนว่าจะต้องมีชื่อของแบรนด์สกินแคร์สัญชาติเยอรมันอย่าง Augustinus Bader อยู่ในลิสต์ หลังจากเปิดตัวไปในปี 2018 Augustinus Bader ทะยานขึ้นเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกโดยเฉพาะในหมู่เซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ของวงการฮอลลีวู้ด อย่าง Kim Kardashian, Hailey Bieber, Gwyneth Paltrow และ Victoria Beckham โดยโด่งดังจากผลิตภัณฑ์ชิ้นไอคอนิกอย่าง The Rich Cream ที่ได้รับการขนานนามให้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ครบจบในขวดเดียว ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยไปจนถึงการบูสต์ความชุ่มชื่นให้ผิวสุขภาพดี ซึ่งการฟื้นบำรุงเกิดจากส่วนผสมดาวเด่นที่เรียกว่า Trigger Factor Complex 8 (TFC8®) ส่วนผสมพิเศษที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งมีอยู่ในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ รวมถึง The Ultimate Soothing Cream ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เข้ามาช่วยเติมเต็มรูทีนฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพตามแบบฉบับของ Augustinus Bader

 

The Ultimate Soothing Cream จาก Augustinus Bader ราคา 10,400 บาท

 

TFC8® อีกขั้นของส่วนผสมช่วยฟื้นบำรุงผิว 

Augustinus Bader มีจุดเริ่มต้นมาจากคิดค้นเจลที่ช่วยรักษาแผลไหม้จากไฟลวกโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดหรือปลูกถ่ายผิวหนังโดยศาสตราจารย์ Augustinus Bader ผู้เชี่ยวชาญด้านชีววิทยาสาขาสเต็มเซลล์ประยุกต์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับเซลล์ ซึ่งต่อมาได้ถูกนำมาพัฒนาต่อยอดเป็นนวัตกรรมด้านส่วนผสมที่มีชื่อว่า Trigger Factor Complex 8® หรือ TFC8® ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ผสานเข้ากับสารออกฤทธิ์ต่างๆ กว่า 40 ชนิด เช่น กรดอะมิโน วิตามินคุณภาพสูง ไขมัน และ โปรตีน โดยได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งหมดบนแนวคิดที่ว่า "ร่างกายสามารถเป็นนักบำบัดที่ดีที่สุดของตนเอง"

 

 

ออกแบบมาเพื่อช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้ง ระคายเคืองง่าย และอักเสบ

The Ultimate Soothing Cream เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้นที่ผสมผสานเทคโนโลยี TFC8® ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของศาสตราจารย์บาเดอร์เข้ากับสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ อย่างน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ไนอาซินาไมด์ วิตามินบี 5 และน้ำมันยี่หร่าดำ ที่มุ่งเน้นเรื่องการบรรเทาการอักเสบของผิวพร้อมปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองด้วยคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นที่ล้ำลึก นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวด้วย

 

 

7 สารออกฤทธิ์ช่วยกันฟื้นฟูผิวแบบครอบคลุม 

ในเนื้อครีมสีขาวเข้มข้น (แต่ซึมซาบไว) จะอุดมด้วยส่วนผสมของ TFC8® การผสมผสานของกรดอะมิโนธรรมชาติ วิตามินคุณภาพสูง และโมเลกุลสังเคราะห์ที่พบตามธรรมชาติในผิวหนัง เปรียบเสมือนภาหนะที่ช่วยพาส่วนผสมที่สำคัญซึมเข้าไปฟื้นบำรุงผิวด้วยการกระตุ้นการซ่อมแซมตัวเองตามธรรมชาติของผิว นอกจากนี้ยังประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากโททารอล แก่นไม้เก่าแก่ที่อัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ  รวมถึงน้ำมันยี่หร่าดำที่ช่วยต่้านอนุมูลอิสระเช่นกันพร้อมช่วยลดรอยแดง โดยผสมผสานกับน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสที่เต็มไปด้วยกรดไขมันจำเป็นที่ช่วยบูสต์และกักเก็บความชุ่มชื้น โปรวิตามินบี 5 ช่วยผิวอิ่มฟู และเชียบัตเตอร์ที่ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไนอาซินาไมด์ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

 

 

เริ่มวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์และช่องทางออนไลน์ของ Augustinus Bader ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป

ภาพ : Augustinus Bader

คีย์เวิร์ด: Augustinus Bader The Ultimate Soothing Cream