SKINCARE

อัพเดต 10 เซรั่มแบบซองในเซเว่น สูตรบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ปี 2022

มัดรวมครีมซองเซรั่มน่าใช้ในเซเว่น หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋า

เซรั่มแบบซอง หรือ ครีมซองในเซเว่น เป็นหนึ่งในไอเท็มยอดฮิตที่หลายคนเลือกใช้ เพราะตอบโจทย์เรื่องความหลากหลาย มาพร้อมกับราคาถูกและคุณภาพคับซอง เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่งบน้อย หรือคนที่ชอบทดลองใช้ของใหม่ๆ และที่สำคัญยังหาซื้อง่ายเพียงแค่เดินเข้า 7-Eleven หากใครที่กำลังมองหาเซรั่มมาใช้ วันนี้โว้กบิวตี้ก็ขอมาแนะนำเซรั่มแบบซองในเซเว่น โดยทุกตัวจะช่วยเรื่องความกระจ่างใสของใบหน้าเป็นหลัก

 

1. Miracle Boosting Serum 2in1 จาก ALESE

เซรั่มน้ำตบแบบ 2in1 เพื่อฟื้นฟูผิวสวยเเบบเร่งด่วนในขั้นตอนเดียวกับเซรั่มเนื้อบางเบาที่สามารถซึมลงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ผสานพลังจากสารสกัดธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นน้ำมันม้า ที่อุดมไปด้วยเซราไมด์เเละวิตามินอี ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ฝ้ากระเเละช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ประกอบเข้ากับสารสกัดจากเเพลงก์ตอนทะเลลึก, กิก้าไวต์ เเละพิเทร่า ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนเเละเสริมปราการผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น พร้อมคืนพลังให้กับเซลล์ผิว เพื่อเผยผิวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

ปริมาณ 7ml.
ราคา 49 บาท

2. Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum จาก Smooto 

เซรั่มที่มีการผสมผสานระหว่างสลีปปิ้งมาส์กและเซรั่ม เนื้อผลิตภัณฑ์จึงเข้มข้นแต่ซึมง่าย ไม่หนักหน้า โดยส่วนผสมอุดมไปด้วยสารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และทีทรีออยล์ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื่น รูขุมขนแลดูกระชับ และยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าแข็งแรง ลดการเกิดสิว ทั้งสิวผด สิวอักเสบและรอยสิว เผยผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส มีออร่า

ปริมาณ 10 g.
ราคา 39 บาท WATCH3. 1 Night Brightening Overnight Mask จาก Cute Press 

เซรั่มตัวนี้มาในรูปแบบมาส์กเจล ที่ช่วยเคลียร์ปัญหาผิวคล้ำเสียสะสม ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลงภายในคืนเดียว อีกทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง อ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ว่าอ่อนโยน เพราะปราศจาก 5-free จึงไม่ทำให้ระคายเคือง

ปริมาณ 10 g.
ราคา 39 บาท 

 

4. Natural White Ageless Aura  จาก Olay 

ตัวนี้มีคุณสมบัติโดดเด่นเน้นเรื่องความกระจ่างใสเป็นหลัก อีกทั้งยังช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย โดยมาพร้อมกับส่วนผสมสำคัญอย่าง Niacinamide และ Mulberry Root Extract ที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนจุดด่างดำ ลดการเกิดริ้วรอยร่องลึก เผยผิวหน้าให้ดูกระชับ ขาวใส  นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 15 PA++ 

ปริมาณ  7.5 g 
ราคา  20 บาท  

5. Life Snail White Day Cream SPF 20 PA+++ จาก Namu

เซรั่มแบบซองตัวดังที่รีวิวแน่นสุดๆ รู้จักกันในนาม ‘ครีมเมือกหอยทาก’ ด้วยสารสกัดจาก Soliberine จากดอก Butterfly Bush  ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดดและแสงสีฟ้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก Centella asiatica สารสกัดสำคัญที่ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย จึงช่วยให้ผิวดูกระชับเต่งตึง พร้อมปรับผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น 

ปริมาณ 7 ml.
ราคา 39 บาท 

 

6. White Poreness Advanced Repair Serum จาก Rojukiss 

เซรั่มจากแบรนด์ Rojukiss ที่นำเข้าจากเกาหลี อุดมไปด้วยกลูต้าถึง  15,000 ไมโครกรัม ผ่านการคิดค้นและวิจัยจากแลปในเกาหลี เข้มข้นพิเศษถึง 5 เท่า อีกทั้งยังอุดมด้วยวิตามิน 12 ชนิดที่สกัดมาด้วยวิธีสกัดเย็น ทำให้โมเลกุลมีขนาดเล็กมาก ซึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยีการแตกตัว จึงทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำและกระชับรูขุมขน เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผิวที่แห้ง เพราะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้เป็นอย่างดี

ปริมาณ 6 ml.
ราคา 39 บาท  

7. Ice Lemon Sherbet White Gel จาก Baby Bright 

เซรั่มที่มาในรูปแบบเจล โดยตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันเลมอนและวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวจึงดูกระชับ เต่งตึง มาพร้อมกับ โซเดียมไฮยาลูรอเนตที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น 

ปริมาณ 8 g.
ราคา  49 บาท

 

8. Cream Light Complete White Speed SPF30 PA+++ จาก Garnier 

อีกหนึ่งเซรั่มแบบซองตัวดังจากแบรนด์ Garnier ที่ขึ้นชื่อเรื่องใช้แล้วหน้าใส เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากยูซุเลมอนประเทศญี่ปุ่น ที่มีวิตามิน C สูงถึง 3 เท่า ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงภายใน 3 วัน อีกทั้งยังมีพลังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30 PA+++

ปริมาณ 7ml.
ราคา  15 บาท

9. Collagen White Serum จาก Tomato 

เซรั่มมะเขือเทศตัวดัง อุดมไปด้วยมะเขือเทศที่เข้มข้นมากถึง 10 เท่า ผสานส่วนผสมที่ทำให้ผิวหน้าขาวใสคูณ 10 จากกลูต้า อาร์บูติน และคอลลาเจนจากญี่ปุ่น จึงช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีออร่ายิ่งกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย 

ปริมาณ 10 ml.
ราคา  39 บาท

10. White Perfect Sleeping Mask จาก L'oreal

สลีปปิ้งมาสก์เนื้อเจลลีเข้มข้นสีชมพู จาก L'oreal ผสานพลังจาก โปร-ไวท์ คอมเพล็กซ์ + บีดส์วิตามินอี ด้วยเท็กซ์เจอร์ที่มาในรูปแบบเจลลีเข้มข้นแต่ซึมเข้าผิวได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเม็ดบีดส์ไวท์เทนนิ่งแคปซูลอัดแน่น จึงช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ เด้งฟู ทันทีหลังใช้ พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยผิวให้ขาวใส เรียบเนียนขึ้น

ปริมาณ 7ml.
ราคา  25 บาท

 

นอกจากเซรั่มหน้าใสแล้ว หากใครที่กำลังมองหาไอเท็มอื่นๆ ที่ช่วยดูแลบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีก เราก็ยังมีบทความดีๆ ที่แนะนำทั้งสครับหน้าครีมกันแดดหน้า และคอลลาเจน สามารถคลิกลิงก์เข้าไปอ่านกันเพิ่มเติมได้เลย 

เรื่อง : ชลดา คร่ำมา
เรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH