SKIN CARE

เผยหน้าเด็กอีกครั้ง! ด้วย 6 ครีมลดริ้วรอย สำหรับผิวผู้หญิงวัย 40+

หยุดอายุผิวให้อ่อนวัย ด้วยครีมลดริ้วรอยดีๆ ที่ออกแบบมาเพื่อจัดการกับปัญหาผิววัยเข้าเลข 4 โดยเฉพาะ

ผิวของผู้หญิงเมื่อเข้าวัยเลข 4 สัญญาณเตือนปัญหาผิวที่มาก่อนเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือ ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ความหมองคล้ำ ใบหน้าดูไม่สดใสเหมือนเดิม แน่นอนว่าผู้หญิงไม่ว่าวัยไหน ทุกคนต่างต้องการมีผิวหน้าที่เต่งตึง กระชับ แลดูอ่อนวัย วันนี้โว้กบิวตี้จึงมีไอเทมดีๆ เป็นครีมลดริ้วรอยสำหรับผู้หญิงวัย 40+ มาฝากกัน ที่ราคาสบายกระเป๋าเเต่คุณภาพอัดเเน่น ใช้แล้วบอกเลยว่าผิวหน้าของคุณจะสวนทางกับอายุแน่นอนค่ะ จะมีตัวไหนบ้างตามไปดูกันเลย!

1. L’OREAL Revitalift Day Cream

L’OREAL ตัวนี้ มีส่วนผสมอนุภาคขนาดเล็กของ Hyaluronic Acid จึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวดูอวบอิ่ม เต่งตึง อีกทั้งยังมีไฟโบซิล สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เห็นความเปลี่ยนเเปลงหลังการใช้ 4 ชั่วโมงเเรก คงความชุ่มชื่นนานถึง 48 ชั่วโมง

ปริมาณ 50 g
ราคา 599 บาท

2. Olay Regenerist Micro-sculpting Cream

ครีมลดริ้วรอยจาก Olay ที่มาพร้อมกับส่วนผสมจาก Carob fruit extract เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื่น ยกกระชับผิว Amino-peptide ช่วยลดเลือนริ้วรอย วิตามิน B3 เเละ Glycerin and Hyaluronic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น หากใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นความเปลี่ยนเเปลงภายใน 14 วัน 

ปริมาณ 50 g
ราคา 1,099 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

3. Neutrogena HYDRO BOOST™ Renewal Gel Cream

ครีมเจลบำรุงผิวหน้าที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้เเก่ผิว อุดมด้วยสารสกัดจาก Shea Butter และ Beauty Fluid ที่ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ช่วยให้ริ้วรอยลดลง หน้าดูเต่งตึง กระชับขึ้น อีกทั้งยังผสานกับเทคโนโลยี ‘Progressive Release Technology’ ที่เป็นตัวช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นตลอดวัน ฟื้นฟูให้ผิวสุขภาพดีภายใน 4 สัปดาห์ 

ปริมาณ 50 g
ราคา 820 บาท

4. POND’S Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream

เเบรนด์ที่ออกผลิตภัณฑ์สำหรับสาว ๆ ทุกช่วงวัย ซึ่งตัวนี้จะเป็นครีมลดริ้วรอยที่ใช้เทคโนโลยี ‘Retinol-C Complex’ สามารถทำให้ Retinol ซึ่งมีหน้าที่ลดเลือนริ้วรอย ทำงานตลอดเวลา ผิวหน้าจึงได้รับการฟื้นฟูตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีวิตามิน B3 ที่ช่วยให้หน้าขาว กระจ่างใส อีกทั้งยังมาพร้อมกับ SPF18 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดดอีกด้วย 

ปริมาณ 50 g
ราคา 479 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

5. innisfree Jeju Orchid Enriched Cream

ครีมลดริ้วรอยที่มีสารสกัดจากกล้วยไม้ บนเกาะเชจู ซึ่งทำให้ผิวดูเรียบเนียน ดูกระชับขึ้น อีกทั้งยังมีไฮยาลูโรนิกและเปปไทด์จากถั่วเขียวบนเกาะเชจู ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิว จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ เเละทำให้ใบหน้าดูกระชับขึ้น 

ปริมาณ 50g
ราคา 1,130 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

6. Smooth E Gold Cream

ที่สุดของครีมลดริ้วรอยที่ถูกเเละดี โดยสมูทอีตัวนี้มีส่วนผสมจาก Marine Complex คือโปรตีนธรรมชาติที่สกัดจากปลาทะเล ช่วยให้ผิวดูกระชับ ริ้วรอยดูจางลง มีวิตามิน C กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนจุดด่างดำ วิตามิน E ช่วยลดรอยเเผลเป็น Aloe Vera ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิว 

ปริมาณ 65 g
ราคา 660 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

ครีมลดริ้วรอย เป็นสกินเเคร์ที่ช่วยดูเเลผิวหน้าภายนอกเท่านั้น หากสาว ๆ อยากจะมีใบหน้าที่กระชับ เต่งตึง ก็ควรควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย พักผ่อนอย่างเพียงพอ และลดความเครียดซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดริ้วรอยด้วย เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีผิวหน้าดูอ่อนวัย และมีสุขภาพดีจากภายในแน่นอนค่ะ

ข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร

คีย์เวิร์ด: ครีมลดริ้วรอย