SK-II One Bottle Away From 

ผ่านไปแล้วสำหรับแคมเปญ SK-II One Bottle Away From  ที่ให้สาวๆรุ่นใหม่ ผู้ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ SK-II Facial Treatment Essence อันเป็นตำนานของแบรนด์มาก่อน มาพิสูจน์ผิวกระจ่างใสภายในเวลาหนึ่งเดือน เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับช่วงเวลาสำคัญ เราจะมาอัพเดทชีวิตของ 3 สาว 3 สไตล์ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ตลอดระยะเวลา 1 เดือนมานี้ จะสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้แค่ไหน และมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปในชีวิตของพวกเธอบ้าง ไปฟังบทสัมภาษณ์น่ารักๆจากทั้ง 3 คนกันเลย1 / 3

2 / 3

3 / 3คุณเฟย์-พรปวีณ์นีระสิงห์เซเลบริตี้สาวผู้ชื่นชอบด้านแฟชั่น

1. จากที่ได้ร่วมแคมเปญ SK-II One Bottle Away From ตลอดที่ผ่านมา 1 เดือนเป็นอย่างไรบ้าง

เฟย์ดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมแคมเปญที่น่าสนใจจาก SK-II โดยเฉพาะช่วงเวลาสำคัญแบบนี้ที่ต้องทำงานทุกวันเพราะมีกำหนดส่งวิทยานิพนธ์ในอีก 1 เดือนข้างหน้าปกติเราก็จะโฟกัสแค่เรื่องเดียวคือทำงานเลยไม่ค่อยมีเวลาใส่ใจดูแลผิวเท่าไหร่แต่พอเฟย์ร่วมแคมเปญนี้ก็เหมือนมีอะไรเตือนใจเราว่าอย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์เตรียมผิวช่วงเช้า-เย็นตอนนี้ส่งงานแล้วของแถมคือผิวเรากลับดีขึ้นไปด้วยหมดกังวลเรื่องผิวไปอีกต่อนึงหวังว่าเพื่อนๆและพี่ฟางที่เราส่งต่อแคมเปญนี้ไปให้จะแฮปปี้เช่นกันค่ะ

 

2. จุดมุ่งหมายที่ตั้งใจว่าจะทำให้สำเร็จให้ได้ระหว่างร่วมแคมเปญฯนี้คืออะไร

ตอนนี้เฟย์ศึกษาปริญญาโทด้านการบริหารจัดการแฟชั่นอยู่ค่ะก็อยากทำวิทยานิพนธ์จบให้ดีตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ค่ะ

 

3.  แล้วขั้นตอนกว่าจะทำวิทยานิพนธ์ได้สำเร็จตามที่ตั้งเป้าพร้อมๆกับร่วมแคมเปญ SK-II One Bottle Away From ไปด้วยระหว่างนี้เป็นอย่างไรบ้างเล่าให้ฟังหน่อย

เป็นเวลาประมาณ2-3 เดือนที่เฟย์เริ่มทำวิทยานิพนธ์มาบางอย่างที่เราตั้งใจว่าจะทำสถานการณ์หรือความพร้อมของคนรอบข้างไม่ได้เอื้อกับเราเสมอไปหรือบางครั้งทำเสร็จหมดทุกขั้นตอนแต่สุดท้ายที่ทำมายังใช้ไม่ได้ก็มีค่ะถ้าเริ่มหมดกำลังใจเมื่อไหร่ก็จะไม่สามารถเสร็จงานได้ตามเวลาต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปตั้งสติและหาทางแก้ไขให้ดีๆปกติแล้วช่วงที่เฟย์ต้องส่งงานที่มหาลัยจะไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลตัวเองเลยค่ะแต่พอเข้าร่วมแคมเปญนี้เหมือนเราเองก็สงสัยในตอนแรกว่าแค่เดือนเดียวจะช่วยได้จริงๆเหรอแต่ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ใช้ง่ายไม่ยุ่งยากถึงเวลาน้อยก็ไม่ลืมที่จะใช้ทั้งเช้า-เย็นที่เห็นชัดๆคือจากปกติผิวเฟย์จะแห้งง่ายตอนนี้รู้สึกได้ว่ามันดูชุ่มชื้นขึ้นอยากเช็คอายุผิวอีกรอบเลยค่ะ

 

4. ระหว่างทางเหนื่อยไหมหรือมีเรื่องสนุกอะไรมาแชร์ให้เราฟังบ้างและรู้สึกอย่างไรเมื่อทำสำเร็จแล้ว 

แน่นอนค่ะว่าไม่มีอะไรที่ทำแล้วไม่เหนื่อยแต่ที่สำคัญคือเราสนุกและรู้สึกมีความสุขไหมเวลาที่เราตั้งใจบางอย่างให้สำเร็จความรู้สึกเหนื่อยกลายเป็นเรื่องเล็กน้อยไปเลยเริ่มแรกเลยคือหัวข้อวิทยานิพนธ์ที่เราเลือกเป็นเรื่องที่เราสนใจและคิดว่าเอาไปใช้ได้จริงระหว่างทำเฟย์เลยรู้สึกตื่นเต้นกับการได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆยิ่งเราอยู่ในประเทศที่ไม่ใช่บ้านเรายิ่งเพิ่มความท้าทายให้กับตัวเองเริ่มตั้งแต่ติดต่องานสัมภาษณ์เจ้าของกิจการต่างๆด้วยตัวเองทำให้ได้เห็นแง่มุมใหม่ๆที่ไม่เคยเจอเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ  และนำมาปรับใช้พัฒนาตัวเองได้เยอะเลยค่ะ

 

5. มีใครบ้างที่คอยให้กำลังใจแอบบอกเราหน่อยได้ไหม 

ถึงเฟย์จะอยู่ที่ลอนดอนเเต่ก็จะคุยกับครอบครัวทุกวันค่ะโดยเฉพาะคุณแม่เค้าก็จะคอยถามตลอดว่าเป็นไงบ้างถึงไหนแล้วพักผ่อนบ้างอย่าเครียดมากอะไรประมาณนั้นถึงจะเป็นแค่คำพูดสั้นๆแต่ในช่วงที่เราเหนื่อยๆได้ยินแค่นี้ก็มีกำลังใจมากขึ้นแล้วรู้สึกว่ามีคนที่นึกถึงและเป็นห่วงเราตลอดเวลานอกจากทางบ้านก็จะมีทั้งเพื่อนๆที่ไทยและที่เรียนด้วยกันเราจะคอยอัพเดทงานของแต่ละคนว่าถึงไหนแล้วนัดกันไปทำงานบ้างพอมีเพื่อนทำในสิ่งที่เราทำไปด้วยก็รู้สึกว่าอืมมีคนเข้าใจความรู้สึกเราเหมือนไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวสุดท้ายก็แฟนๆที่ไทยที่คอยคอมเม้นส่งกำลังใจให้ผ่านทางโซเชียลเมียเดียต่างๆตลอดขอบคุณทุกคนมากๆจริงๆค่ะในเวลาแบบนี้ได้เห็นข้อความดีๆทำให้รู้สึกหายเหงาแล้วก็พร้อมลุยต่อ

 

6. สิ่งที่ได้จากการร่วมภารกิจ SK-II One Bottle Away From ครั้งนี้คืออะไรและอยากฝากอะไรถึงแฟนๆ Vogue Thailand บ้าง

แคมเปญนี้ทำให้เฟย์รู้สึกเหมือนมีเพื่อนคอยร่วมทำภารกิจเราไปด้วยการที่เราคอยอัพเดททางโซเชียลมีเดียถึงชีวิตจริงของเราในแต่ละวันมันทำให้รู้สึกสนุกกับการทำภารกิจของเรามากขึ้นที่สำคัญคือช่วงทำงานหนักๆแบบนี้ถึงจะพักผ่อนไม่เพียงพอแต่เราสามารถลดความกังวลเรื่องผิวหน้าไปได้เพราะมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยได้เยอะจริงๆ 1 เดือนกับการทำแคมเปญนี้ถึงจะเป็นแค่เวลาสั้นๆแต่เฟย์ก็เชื่อว่าไม่ว่าทุกคนคิดจะทำอะไรหากมีความอดทนความรับผิดชอบต่อเรื่องที่ทำและตั้งใจกับสิ่งนั้นจริงๆไม่ว่าเป้าหมายของแต่ละคนจะหนักแค่ไหนเราก็จะผ่านมันไปได้แน่นอนขอบคุณ SK-II สำหรับ campaign ดีๆแบบนี้และ Vogue Thailand ที่คอยติดตามความสำเร็จครั้งนี้ค่ะ1 / 3

2 / 3

3 / 3คุณป๊อบปี้- ชัชชญาส่งเจริญอดีตนักร้องสาวผู้ผันตัวสู่อาชีพแอร์โฮสเตสแห่งสายการบินระดับโลก

1. จากที่ได้ร่วมแคมเปญ SK-II One Bottle Away From ตลอดที่ผ่านมา 1 เดือนเป็นอย่างไรบ้าง

ดีใจและเป็นเกียรติมากๆด้วยค่ะที่ทาง SK-II ให้ป๊อบปี้มาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญดีๆแบบนึ้ตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือนนี้ก็ใช้ผลิตภัณฑ์ SK-II Facial Treatment Essence ทุกเช้า-เย็นก่อนไปบินเห็นได้ชัดเลยว่าผิวดีขึ้นเยอะมากเวลาอยู่บนเครื่องสภาพอากาศจะทำให้ผิวแห้งมากๆเลยแต่พอลองบำรุงด้วยพิเทร่าก่อนแต่งหน้าไปบินคือผิวชุ่มชื่นขึ้นตลอดไฟล์ทจริงๆริ้วรอยจางลงจากที่เป็นรอยสิวรอยแผลก็จางลงด้วยค่ะรู้สึกคุ้มค่ามากๆเลย

 

2. จุดมุ่งหมายที่ตั้งใจว่าจะทำให้สำเร็จให้ได้ระหว่างร่วมแคมเปญฯนี้คืออะไร
การได้เป็นพนักงานต้อนรับอย่างเป็นทางการกับสายการบินชั้นนำหลังจากที่เริ่มบิน 6 เดือนค่ะ

 

3. ขั้นตอนความสำเร็จกว่าจะได้เป็นแอร์โฮสเตสสาวเต็มตัวพร้อมๆกับร่วมแคมเปญ SK-II One Bottle Away From ไปด้วยเป็นอย่างไรบ้างเล่าให้เราฟังหน่อย
ก็ต้องใช้ความพยายามฝึกความอดทนมากๆเลยค่ะทำให้ป๊อปปี้เป็นผู้ใหญ่และฝึกความรับผิดชอบในหลายๆเรื่องรวมถึงการดูแลผิวควบคู่ไปด้วยทำให้ตอนนี้แฮปปี้มากๆเลยค่ะ

 

4. ระหว่างทางเหนื่อยไหมหรือมีเรื่องสนุกอะไรมาแชร์ให้เราฟังบ้างและรู้สึกอย่างไรเมื่อทำสำเร็จแล้ว 
ก็มีเหนื่อยบ้างท้อบ้างค่ะแต่ก็ยังดีที่ได้กำลังใจจากคนรอบข้างพอทำสำเร็จได้อย่างวันนี้ก็รู้สึกภูมิใจมากๆเลย

 

5. มีใครบ้างที่คอยให้กำลังใจแอบบอกเราหน่อยได้ไหม 
ต้องขอบคุณคุณพ่อคุณแม่เพื่อนๆพี่ๆแฟนคลับทุกคนรวมถึงเพื่อนๆคนไทยที่ทำงานด้วยกันที่กาตาร์ที่คอยอยู่ข้างๆทำให้ป๊อบปี้มีวันนี้ค่ะ

 

6. สิ่งที่ได้จากการร่วมภารกิจ SK-II One Bottle Away From ครั้งนี้คืออะไรและอยากฝากอะไรถึงแฟนๆ Vogue Thailand บ้าง

ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆจาก SK-II ที่ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้อยากจะฝากถึงใครที่อยากเริ่มต้นดูแลใส่ใจผิวให้ลองใช้ SK-II Facial Treatment Essence ตัวนี้ดูเพราะเหมาะกับทุกสภาพผิวรับรองเห็นผลภายในขวดเดียวเลยค่ะ ที่สำคัญอยากขอบคุณ VOGUE THAILAND และแฟนๆของ Vogue Thailand ทุกคนที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจกันมาโดยตลอดนะคะ1 / 3

2 / 3

3 / 3คุณปลื้มจิตร์ถินขาวกัปตันวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

1. จากที่ได้ร่วมแคมเปญ SK-II One Bottle Away From ตลอดที่ผ่านมา 1 เดือนเป็นอย่างไรบ้าง

ดีใจที่ได้ร่วมแคมเปญของ SK-ll One Bottle Away From มากเป็นครั้งแรกที่ได้มาทำภารกิจสไตล์สวยๆงามๆอะไรแบบนี้เซอร์ไพรส์ตัวเองพอสมควรแล้วตลอด 1 เดือนตั้งแต่ร่วมแคมเปญแล้วโพสต์ลงอินสตาแกรมรูปแรกก็มีคนสนใจถามไถ่และติดตามตลอดว่าเป็นยังไง 

 

2. จุดมุ่งหมายที่ตั้งใจว่าจะทำให้สำเร็จให้ได้ตอนนี้และในอนาคตข้างหน้าคืออะไร

จุดมุ่งหมายของชีวิตที่ตั้งใจไว้จะเป็นในด้านวอลเลย์บอลอย่างเดียวเลยก็คือชัยชนะเหรียญทองซีเกมส์ 2017 ค่ะและหวังว่าในอนาคตจะพาทีมชาติไทยไปโอลิมปิคให้ได้ 

 

3. กว่าจะได้รับชัยชนะครั้งนี้มาพร้อมๆกับร่วมแคมเปญ SK-II One Bottle Away From ไปด้วยเป็นอย่างไรบ้างเล่าให้เราฟังหน่อย 

เส้นทางวอลเลย์บอลสำหรับหน่องถือว่ายาวนานมากอยู่กับมันมาตั้งแต่.1 (อายุ14) ล้มลุกคลุกคลานสารพัดกว่าจะมาติดทีมชาติได้รับใช้ทีมชาติมา 17 ปีแล้วก็มีทั้งประสบความสำเร็จและผิดหวังแต่ก็ไม่ลดละความพยายามทุกๆวันที่ใช้ชีวิตต้องใช้ความอดทนและมีวินัยมากๆทั้งร่างกายและจิตใจเพื่อชัยชนะในทุกๆการแข่งขันซึ่งส่วนตัวการดูแลผิวก็เหมือนกันถ้าอยากมีผิวที่ดีก็ต้องดูแลบำรุงอย่างเป็นประจำเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆกับผิวของเราเชื่อว่าสาวๆทุกคนก็จะมีผิวที่ดีขึ้นได้ค่ะ

 

4. จากการไปแข่งขันซีเกมส์ 2017 ที่ผ่านมานี้ระหว่างทางเหนื่อยไหมหรือมีเรื่องสนุกอะไรมาแชร์ให้เราฟังบ้างและรู้สึกอย่างไรเมื่อสำเร็จแล้ว 

เรื่องสนุกในการแข่งขันซีเกมส์ที่ผ่านมาหรือการไปแข่งขันที่ต่างประเทศส่วนใหญ่ก็จะพบเจอทั้งปัญหาความเครียดความแปลกใหม่และเรื่องสนุกสนานปะปนกันไปไม่ว่าจะเรื่องการเดินทางเอยอาหารการกินวัฒนธรรมผู้คนไปจนถึงสภาพอากาศที่แตกต่างแต่ก็ต้องโฟกัสเรื่องแข่งเอาไว้และแล้วก็ผ่านมาได้จนได้เหรียญทองถือเป็นเรื่องสนุกตื่นเต้นของชีวิตเพราะไม่รู้ว่าแต่ละวันที่ตื่นขึ้นมาเราจะเจอกับปัญหาอะไรบ้าง 

 

5. มีใครบ้างที่คอยให้กำลังใจแอบบอกเราหน่อยได้ไหม 

ที่สำคัญเลยคือครอบครัวคุณพ่อคุณแม่จะคอยให้กำลังใจและอยู่ข้างๆตลอดนอกนั้นก็มีเพื่อนๆพี่น้องแฟนคลับที่ไม่เคยทิ้งเราไปไหน

 

6. สิ่งที่ได้จากการทำภารกิจ SK-II One Bottle Away From ครั้งนี้คืออะไรและอยากฝากอะไรถึงแฟนๆ Vogue Thailand บ้าง

สิ่งที่ได้คือผิวกระจ่างใสหน้าเด้งมีแต่คนถามจริงๆว่าหน้าใสขึ้นมากใช้อะไรเราก็บอกไปว่าใช้ SK-ll ตบๆทุกวันเพราะใช้ดีจริงๆรู้สึกว่านอกจากจะหน้าใสแล้วผิวยังกระชับขึ้นด้วยใช้ดีมากชอบมากขวดเดียวคงไม่พอว่าจะใช้ต่ออีกขวดนี่พูดจริงๆนะคะและอยากฝากถึงแฟนๆ Vogue Thailand อย่าลืมช่วยติดตามเชียร์และให้กำลังใจสาววอลเลย์บอลไทยกันเยอะๆแล้วก็หา SK-ll มาใช้ด้วยหน้าจะได้ใสแบบพี่