REVIEW

Color of Siam พาเหรดไอเท็มบิวตี้ฮอตแบรนด์ดังมาให้คุณช้อปรับเทศกาลปีใหม่ที่ Siam Center

เตรียมช้อปกันจัดหนักส่งท้ายปีได้เลย

อีกเพียง 1 เดือนเท่านั้นก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุขในช่วงท้ายปีพร้อมต้อนรับปีใหม่กันแล้ว โว้กบิวตี้เชื่อว่าสาวๆ และหนุ่มๆ หลายคนคงเริ่มมองหาไอเดียของขวัญกันอยู่แน่ๆ เราแนะนำให้ไปกันที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองสุดล้ำที่นำเทรนด์ โดยครั้งนี้สยามเซ็นเตอร์มาพร้อมกับ “Color of Siam” รวบรวมแบรนด์บิวตี้ชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็นมัลติสโตร์ชื่อดัง Sephora หรือจะเป็นแบรนด์ดังอย่าง Etude, Bobbi Brown, NARS, Shiseido, M.A.C, Estee Lauder, @cosme store, Jung Saem Mool, The Wonder Room ,Victoria’s Secret และอีกมากมายที่พาเหรดกันมาให้คุณได้ฉลองฤดูกาลท่องเที่ยวกับหลากไอเท็มกันอย่างสุดๆ

 

Holiday Collection at Sephora

(ซ้าย) HOURGLASS, (ขวา) Tarte

  • แบรนด์ HOURGLASS Exclusive ที่ Sephora กับ The Sculpture Holiday 2020 Collection คอลเล็กชั่นที่สุดแห่งปีกับพาเลตต์แป้ง ลิมิเต็ด เอดิชั่น 6 หลุมในตำนาน Ambient Lighting Edit Sculpture ที่จะช่วยเติมแสงเงาให้ใบหน้าได้อย่างมีมิติ
  • แบรนด์ Tarte ที่ Sephora ก็มาพร้อมกับ Holiday 2020 Limited Edition Collection Blush Authority Amazonian Clay Cheek Wardrobe Set เซตบลัชสุดคุ้มรวมเฉดสีลิมิเต็ด เอดิชั่น

(ซ้าย) Dior, (ขวา) Benefit

  • แบรนด์ Dior ที่ Sephora ขนทัพผลิตภัณฑ์สำหรับเติมเต็มสีสันให้กับริมฝีปากไม่ว่าจะเป็นสครับด้วย Dior Lip Sugar Scrub หรือจะเพิ่มสีสันด้วย Dior Lip Glow และ Dior Lip Maximizer
  • แบรนด์ Benefit ที่ Sephora รวมลิปสติกเนื้อนุ่มสีฮอตฮิตสุดหรูหรามาไว้ในเซตเดียวกับ California Kissin’ Club, Dime Dynasty at The Wonder Room เพลิดเพลินไปกับลุคต่างๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติกมีให้เลือกถึง 6 สี   

 

Beauty items at The Wonder Room

(ซ้าย) Sea Sun Tan, (กลาง) Dime Dynasty และ (ขวา) Self Story

  • งานผิวยกให้ Sea Sun Tan ที่ The Wonder Room บอดี้ออยทำจากธรรมชาติ 100% ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นแม้ยามอาบแดด  
  • เพลิดเพลินไปกับลุคต่างๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติกมีให้เลือกถึง 6 สี จากแบรนด์ Dime Dynasty ที่ The Wonder Room
  • สครับริมฝีปากพร้อมบำรุงด้วยลิปมาส์กปากนุ่มและสครับปากเนียนจาก Self Story ที่ The Wonder Room

(ซ้าย) NARS, (ขวา) Estée Lauder

  • ชอบรองพื้นที่ปกปิดขั้นสุดไปที่ NARS กับ Soft Matte Complete Foundation รองพื้นเนื้อแม็ตที่มอบการปกปิดให้ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
  • เซตของขวัญสุดพิเศษ ฮอลิเดย์เซต Blockbusters 2020 จาก Estée Lauder มาพร้อมกระเป๋ากำมะหยี่สีแดงสดที่รวมเอาสกินแคร์ยอดนิยมมาไว้ให้คุณ

 

 

ถือเป็นของขวัญที่ไม่ว่าหนุ่มๆ จะซื้อให้แฟนสาว หรือเพื่อนสาวจะซื้อให้กันเองก็เรียกว่าถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับเลยทีเดียว ตามไปสนุกสนานกับ “Color of Siam” ไอเท็มเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่ยกทัพมาเพื่อคุณได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ แล้วเจอกัน

คีย์เวิร์ด: Siam center NARS Dior Benefit Tarte Estée Lauder