MAKE UP

เพิ่มเสน่ห์ระหว่างวันด้วย Rollerball Perfume กลิ่นหอมสดชื่น ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย

ไม่ใช่แค่เมกอัพที่ควรพกติดกระเป๋า น้ำหอมลูกกลิ้งก็เป็นไอเท็มเพิ่มเสน่ห์ให้กับลุคได้เช่นกัน

นอกจากเครื่องสำอางที่เราพกในกระเป๋าเพื่อทัชอัพหน้าระหว่างวันแล้ว Rollerball Perfume หรือน้ำหอมลูกกลิ้งก็เป็นอีกไอเท็มที่เราอยากแนะนำให้พกไว้ในกระเป๋าด้วย เพราะเป็นน้ำหอมขนาดพกพาที่มาในรูปแบบของหัวลูกกลิ้ง สะดวกในพกพาไว้เติมกลิ่นหอมระหว่างวัน เพียงแค่แตะไปที่จุดชีพจรของเราอย่างกกหู ข้อมือ ข้อพับแขน รวมถึงเสื้อผ้าของเรา ก็จะช่วยเพิ่มความหอมได้ไม่ต่างจากการฉีดน้ำหอมจากขวดปกติเลย อย่าลืมนะสาวๆ ว่ากลิ่นหอมสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับลุคของเราในวันนั้นได้ด้วย โดยเฉพาะโอกาสพิเศษอย่างออกงานอีเวนต์หรือไปเดตกับชายหนุ่ม ห้ามลืมเด็ดขาด!

Yellow Diamond Eau De Toilette จาก Versace (ราคา 700 บาท)

กลิ่นหอมสดชื่นที่โดดเด่นด้วยกลิ่นจากผลไม้รสเปรี้ยวอย่างเบอร์กามอต ตามด้วยกลิ่นออเรนจ์ บลอสซั่มที่เข้ามาช่วยตัดความเปรี้ยวเพิ่มความหวานเล็กน้อย ปิดด้วยกลิ่นของ Mimosa และ Amber Wood ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่เบาๆ ให้กับน้ำหอมกลิ่นนี้

Her Blossom Eau de Perfum จาก Burberry (ราคา 1,200 บาท)

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกรุงลอนดอนช่วงฤดูใบไม้ผลิ เป็นการผสมผสานกลิ่นของดอกพลัม (ซากุระ), ซิตรัส และกลีบของดอกพีโอนี เพิ่มความละมุนของกลิ่น Sandalwood และ Musk ช่วยเติมความอบอุ่นแต่นุ่มลึกในแบบฉบับของหญิงสาวยุคใหม่

OBSESSED Rollerball Eau De Parfum จาก Calvin Klein (ราคา 1,000 บาท)

น้ำหอมกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีความเป็นมาสคิวลินตัดกับความอบอุ่นแบบเฟมินีน เพราะได้เบสของดอกลาเวนเดอร์ขาว เพิ่มความอ่อนโยนให้กับน้ำหอมนี้ด้วยกลิ่น Musk เป็นการผสมผสานระหว่างชายและหญิงได้อย่างลงตัว หรือเป็นน้ำหอมยูนิเซ็กส์นั่นเอง

 

Rose Morning Eau De Parfum จาก Fresh (ราคา 830 บาท)

น้ำหอมฟลอรัลที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบที่เบ่งบานรับแสงแดดในยามเช้า เพราะเป็นกลิ่นที่คละเคล้ากลิ่นหอมจากกลีบกุหลาบ, ดอกพีช และชาขาว ให้ความรู้สึกถึงผู้หญิงขี้เล่น สดใส ร่าเริงเหมือนกับดอกไม้ที่กำลังเบ่งบาน

Daisy Dream Eau De Toilette จาก Marc Jacobs (ราคา 950 บาท)

น้ำหอมกลิ่นแนวฟลอรัลฟรุตตี้ เปิดมาด้วยท็อปโน๊ตกลิ่นหอมสดชื่นจากผลแบล็กเบอร์รี่ ตามด้วยมิลเดิ้ลโน๊ตของดอกมะลิ เพิ่มความหวานเข้ามาเล็กน้อย ปิดท้ายด้วย White Woods และ Musk ที่ทำให้สะท้อนถึงรายละเอียดที่ซับซ้อนและความสง่างามของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

Viva La Juicy Gold Couture Dual Rollerball จาก Juicy Couture (ราคา 1,250 บาท)

โดดเด่นด้วยกล่ินสดชื่นที่ได้ท็อปโน๊ตจากผลเบอร์รี่ป่า ตามด้วยกลิ่นหอมหวานจากวนิลลาและดอกมะลิ ปิดท้ายด้วย Sandalwood ที่ทำให้กลิ่นดูมีเสน่ห์มากขึ้น

Guilty Pour Femme Eau De Toilette Rollerball จาก Gucci (ราคา 1,600 บาท)

 น้ำหอมฟลอรัลผสมความสดชื่นจากพิงก์ เปปเปอร์และส้มแมนดาริน กลิ่นออกไปทางแป้งหอมๆ มีมิติของความเย้ายวนเล็กน้อย ทำให้รู้สึกเป็นสาวสไตล์เซ็กซี่ น่าค้นหา

คีย์เวิร์ด: fragrance rollerball perfume