REVIEW

#VOGUEreview Benefit They’re Real! Double The Lip

มาดูเราสวอชและรีวิวแบบจัดเต็มกับลิปสติกสองเฉดสีในแท่งเดียวที่คิ้วท์สุดๆ หยุดไม่อยู่จากเบเนฟิต

ใครที่เลิฟเรียวปากสองเฉดสีแบบด้านในเข้ม ด้านนอกอ่อน สไตล์ออมเบรย์ลิปส์ (Ombre Lips) ห้ามพลาดลิปสติกเนื้อครีมมี่แมตต์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Benefit Cosmetics แบรนด์เมกอัพและสกินแคร์สุดน่ารักที่มีของใหม่ทีไรก็เรียกเสียงกรี้ดกร้าดจากชาวเราได้เสมอ งานนี้มีกรี้ดหนักเข้าไปใหญ่เมื่อเบเนฟิตใจดี ส่งลิปสติกรุ่น They’re Real! Double The Lipมาให้เราครบทั้ง 8 สีในคอลเลกชั่น งานนี้ไม่สวอชให้สาวๆชาว Vogue Beauty Thailand ดูเห็นจะไม่ได้ละ!

แพ็คเกจจิ้งเป็นแท่งเรียวยาวดูภายนอกเหมือนมาสคาร่า พอหมุนแท่งลิปสติกขึ้นมา รูปร่างของลิปสติกเป็นรูปหยดน้ำที่มีขนาดพื้นที่เล็กกว่าลิปสติกทั่วไป อยากจะบอกว่าเค้าตั้งใจดีไซน์ให้เป็นแบบนี้เพื่อให้เราทาได้สะดวก ซอกซอนถึงมุมปากและขอบปากได้เนียนกริ๊บ (ก็เลยชดเชยเนื้อที่ลิปสติกด้วยแท่งขนาดยาวกว่านี้เอง!)

เราลองสวอชทั้ง 8 สี บนแขนของเราก่อนเลย จะเห็นได้ว่าทั้ง 8 สี มีทั้งโทนนู้ด ชมพู ส้ม และ แดง ที่ดูใช้งานง่ายทุกโอกาส สีไม่แรงไม่จัดเกินไป แบบนี้เราเลิฟเลยละ ^^

มาดูทั้ง 8 สี บนเรียวปากของเรากัน อยากบอกว่าดีไซน์รูปหยดน้ำช่วยให้เราทาได้สะดวกขึ้นจริงๆ อาจจะมีไม่ถนัดหน่อยตรงริมฝีปากบนที่ต้องพลิกลิปสติกให้ส่วนปลายที่สีเข้มกว่ามาอยู่ด้านล่าง แต่โดยรวมแล้วถือว่าใช้งานง่ายและซอกซอนได้ถึงมุมปากด้านในง่ายกว่าลิปสติกทั่วไปเลยละ ลองมาดูแต่ละสีชัดๆกัน ^^

สี Criminally Coral

สี Nude Scandal

สี Lusty Rose

สี Revved Up Red

สี Flame Game

สี Juicy Berry

สี Fuchsia Fever

สี Pink Thrills

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ? ชอบสีไหนกันบ้าง? โดยส่วนตัวเราชอบสี Juicy Berry เป็นสีม่วงอมชมพูที่ทาแล้วหน้าไบรท์และดูมีสีสัน ส่วนสีโทนนู้ดที่ทาง่ายๆทาได้ทุกวัน เราแนะนำสี Lusty Rose ที่ทำให้ปากดูระเรื่อกำลังดี

 

รวมๆแล้วเราชอบเนื้อครีมมี่แมตต์ที่มีความละมุนกำลังดี พูดถึงความติดทนนานเราให้กลางๆ นะ เพราะทานน้ำหรือทานอาหารก็มีหลุดบ้างตามธรรมดา อีกหนึ่งสิ่งก็คือบางเฉดสีอาจจะไม่ได้ให้ความออมเบรย์ชัดเจนขนาดนั้นหากทาจากแท่งโดยตรง แนะนำให้ใช้พู่กันปาดสีเข้ม ทาตรงด้านในปากแบบเน้นย้ำอีกทีจะเวิร์คมาก ^^

ตายแล้วเกือบลืมบอกราคา ^^" They're Real Double The Lip ราคา 900 บาท ไปถอยมาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Benefit Cosmetics ทุกสาขาค่ะ ^^