READERS’ CHOICE AWARDS

ร่วมเสนอชื่อไอเท็มที่ชื่นชอบให้ได้รับการโหวตเพื่อเป็นที่สุดแห่งปี พร้อมลุ้นรับรางวัลจาก Vogue Beauty

Vogue Beauty ชวนเสนอชื่อบิวตี้ไอเท็มในดวงใจ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบได้ติดอันดับเข้ารับการโหวตในแคมเปญบิวตี้แห่งปีที่กำลังจะกลับมา Vogue Beauty Readers' Choice Awards 2021 (แคมเปญบิวตี้ที่ผู้อ่านเข้าร่วมโหวตจริงกว่า 5,000 คน)

กลับมาอีกครั้งแคมเปญประจำปีของโว้กบิวตี้ประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ บิวตี้เลิฟเวอร์ เข้ามาร่วมแชร์ไอเท็มบิวตี้ที่เป็นที่สุดในดวงใจในแต่ละหมวดหมู่ ซี่งในปี 2564 นี้ ะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการโหวตเล็กน้อยเพื่อเปิดโอกาสให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้มีโอกาสเข้าชิงรางวัลมากขึ้น โดยผู้อ่านสามารถเข้าร่วมเสนอชื่อผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบเข้าร่วมในโครงการพร้อมลุ้นรับรางวัลจาก Vogue Beauty หลังจากนั้นทางโว้กบิวตี้จะรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการเสนอชื่อสูงสุด 5 อันดับ และเปิดโหวตอีกครั้งในเฟสที่ 2 เพื่อเฟ้นหาที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีในแต่ละประเภทต่อไป ประกอบไปด้วย 7 หมวดหมู่ครอบคลุมถึงทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, เครื่องสำอาง, กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, อุปกรณ์เสริมความงาม น้ำหอม จวบจนไปถึงการเฟ้นหาหนุ่ม-สาวพรีเซ็นเตอร์แห่งปีที่คุณสามารถร่วมโหวตให้เป็นที่สุดได้เช่นกัน

 

 

คุณสามารถร่วมเสนอชื่อผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบในหมวดหมู่ต่างๆ ได้โดยคลิกด้านล่าง

 

ร่วมเสนอชื่อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ได้ที่

Click Here https://forms.gle/Ud7mHSDd6y1hBrSq7

 

ร่วมเสนอชื่อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ได้ที่

Click Here https://forms.gle/xHbtii7igxtpx77h6 

 

 

ร่วมเสนอชื่อผลิตภัณฑ์กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, อุปกรณ์เสริมความงาม และน้ำหอม ได้ที่

Click Here https://forms.gle/HK3RHxhyEPc7hQsz6 

 

ร่วมเสนอชื่อบุคคลหมวดดารา ศิลปิน เซเลปหน้าใสผิวดีที่คุณชื่นชอบ ได้ที่

Click Here https://forms.gle/QKGmUBn6rwiZ7UjF7

 

หมายเหตุ

** การทำแบบสอบถามเสนอชื่อผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบสามารถเลือกตอบเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการตอบหรือผลิตภัณฑ์ที่ท่านใช้จริงได้ตามแต่ละหมวดหมู่ / ไม่จำเป็นต้องตอบทุกข้อ หากคำถามข้อไหนท่านไม่มีคำตอบหรือไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ ท่านสามารถกดข้ามในข้อนั้นๆ เพียงคลิกในปุ่มถัดไปด้านล่างได้

*** เมื่อท่านเสนอชื่อผลิตภัณฑ์ที่ท่านชื่นชอบเรียบร้อยแล้วในแต่ละหมวด กรุณากรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน เพื่อยืนยันการรับรางวัลจาก Vogue Beauty

 

กฏและกติกา

• ปิดโหวตการทำแบบสอบถามเสนอชื่อผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบในวันที่ 30 เมษายน 2564

ของรางวัลที่มอบให้แก่ผู้โชคดีทั้งหมดจะเป็นการสุ่มเลือก โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลจากกิจกรรมภายในวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ทางเว็บไซต์ www.vogue.co.th/beauty และ Instagram / Facebook page: Vogue Beauty Thailand

ผู้โชคดีที่จะได้รับของรางวัลจะต้องยืนยันตัวตนและเป็นผู้ชำระค่าจัดส่งเอง จำนวนเงิน 40 บาท ไม่สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ไม่ว่ากรณีใด เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด***

ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฏและกติกา ของรางวัล และอื่นๆ โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ภาพ : ธาเกียรติ ศรีวุฒิชาญ