แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น! Physiogel มาพร้อมครีมกันแดดตัวแรกสำหรับผิวแพ้ง่าย

ครีมกันแดดที่เอาใจสาวๆผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

สาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายฟังทางนี้! Physiogel มากับครีมกันแดด UV Protection SPF 50+ สำหรับผิวหน้าตัวแรกที่ได้รับการการันตีว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี Solhydra เอกสิทธิ์เฉพาะของ Physiogel ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ต้นเหตุของริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ รวมถึงแสงสีฟ้าบนหน้าจอมือถือ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง! ทั้งยังให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้ซึมซาบเร็วโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ด้วยความที่เป็นสูตรเฉพาะสำหรับผิวเซนซิทีฟ Physiogel UV Protection SPF 50+ จึงไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และพาราเบน ทำให้สามารถใช้ได้ทุกวันหลังทาครีมบำรุงผิว

 

สาวๆไม่ต้องกลัวแสงแดดจ้าอีกต่อไป เพราะครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง Physiogel UV Protection SPF 50+ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและ UV หมดกังวลเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำไปได้เลย

ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้สาวๆสามารถทาครีมกันแดดแล้วลงเมกอัพได้ในทันที จะทาก่อนแต่งหน้าไปเที่ยวทะเลหรือออกแดดก็ซึมซาบเร็วทันใจ

ทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน พร้อมทั้งให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาวและไม่มัน

ที่สำคัญคือไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และพาราเบน จึงมั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองผิว

สินค้ามีจำหน่ายแล้วที่ร้าน บู๊ทส์, วัตสัน, หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2okS1zO ในราคาเพียง 890 บาท (ปริมาณ 60 มล.)

คีย์เวิร์ด: physiogel sunscreen sensitive skin