CELEBRITY

Park Shin Hye นางเอกสุดฮอตประกาศแต่งงานต้นปีหน้า พร้อมเผยข่าวดีกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก

Park Shin Hye เซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยการออกมาประกาศข่าวดีถึง 2 เรื่อง!

     เตรียมสละโสดอีกคู่แล้ว สำหรับ นางเอกสาว "พัคชินฮเย (Park Shin Hye)" หรือน้องผัก ที่ออกมาประกาศข่าวดีว่าเธอกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับ นักแสดงหนุ่ม ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) ซึ่งงานจะถูกจัดขึ้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี ในวันที่ 22 มกราคมปี 2022 หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2017 พร้อมทั้งยังมีการเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่าพัคชินฮเยกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกด้วย งานนี้แฟนๆ ต่างพากันร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่คู่บ่าวสาวป้ายแดงกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

 

     ทั้งนี้ พัคชินฮเยได้ออกมาประกาศผ่านแฟนคาเฟ่ด้วยตัวเองโดยมีใจความระบุว่า 

     “ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็น ฉันไม่แน่ใจว่าคุณทุกคนดูแลตัวเองดีไหม เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพบสัญญาที่เซ็นต์กับต้นสังกัดแรกเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นฉันอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และเริ่มประกอบอาชีพนักแสดงตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โดยเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วกว่า 18 ปี นับจากนั้น

     มีคนมากมายคอยดูแลฉันตั้งแต่ยังเด็ก และด้วยความรักบวกกับกำลังใจของพวกเขา ทำให้ฉันกลายเป็นนักแสดงที่แสดงให้คุณเห็นด้านต่างๆ ของตัวเองผ่านโปรเจกต์มากมาย

     โดยมีหลายครั้งที่ฉันมีความสุขที่ได้อยู่หน้ากล้อง แต่เมื่อถึงเวลาที่ฉันลำบาก แฟนๆ ของฉันกลับมอบความแข็งแกร่งและความกล้าหาญให้กับฉัน คำพูดของคุณที่บอกให้ฉันเข้มแข็ง ก็เพียงพอที่จะทำให้ฉันลุกขึ้นยืนได้

     นั่นอาจเป็นเหตุผลทั้งหมดว่าทำไมฉันถึงรู้สึกประหม่าที่จะบอกข่าวนี้กับคุณในวันนี้ และฉันกังวลว่าคุณอาจจะตกใจมาก อย่างไรก็ตาม ฉันอยากให้พวกคุณเป็นคนแรกที่ได้รับรู้

     ฉันกำลังจะแต่งงานกับคนที่ฉันคบหามาสักระยะหนึ่งแล้ว เขาเป็นคนสนับสนุนฉันมาเป็นเวลานานและเขาก็โอบกอดคนที่ชื่อปาร์คชินเฮด้วยการเติมเต็มส่วนที่ขาดหายทั้งหมดของฉัน ดังนั้นฉันจึงวางแผนที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับเขาในฐานะคู่สมรส

     ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าฉันจะลังเลเล็กน้อยที่จะพูดถึงเรื่องนี้เนื่องจากยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่ในขณะที่เราเริ่มเตรียมการสำหรับการแต่งงาน เป็นจังหวะเดียวกันกับการที่มีชีวิตใหม่อันล้ำค่าได้ก่อตัวขึ้น ฉันสัญญาว่าจะแสดงให้คุณเห็นด้านดีของฉันแม้หลังจากสร้างครอบครัวของตัวเองแล้ว

     ขอบคุณมากที่รักฉันและสนับสนุนฉันในขณะที่ฉันยังบกพร่องในหลายๆ ด้าน อาจใช้เวลาสักครู่ แต่ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อกลับมาเป็นนักแสดงโดยเร็วที่สุด โดยไม่ทำให้คุณรอนานเกินไป

     ได้โปรดมีสุขภาพแข็งแรงจนถึงตอนนั้น และตอนนี้ได้เวลาบอกลาทุกคนแล้ว”

 

1 / 4

2 / 4

3 / 4

4 / 4

ภาพ : IG: @ssinz, @actorctj
ข้อมูล : news.sbs.co.kr