SKIN CARE

เหตุผลที่ทำให้ Thayers Witch Hazel Toner เป็นโทนเนอร์ที่ใครใช้ก็ต้องเทใจให้!

โทนเนอร์สำหรับผิวทุกประเภท

ที่โว้กบิวตี้เราย้ำเสมอว่าผิวพรรณที่ดูสวยสุขภาพดีเกิดจากการบำรุงทั้งจากภายใน (อาหารที่เราทาน) และภายนอก ด้วยการใช้สกินแคร์ต่างๆ ซึ่งหนึ่งในขั้นตอนสกินแคร์ของแต่ละวันที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามหากไม่อยากให้ผิวสวยเป็นเพียงความฝันนั่นก็คือการทำความสะอาดผิว โดยนอกจากการเช็ดเครื่องสำอางและล้างหน้าด้วยเคลนเซอร์แล้ว การใช้โทนเนอร์หลังการทำความสะอาดก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเพราะเจ้าตัวโทนเนอร์จะเป็นตัวช่วยในการปรับสมดุลให้แก่ผิวหน้าและยังช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและคราบต่างๆ ที่อาจยังหลงเหลืออยู่หลังล้างหน้า โทนเนอร์จึงเป็นผู้ช่วยสร้างผิวสวยที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามเพราะจะช่วยให้การบำรุงในขั้นตอนถัดไปมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งนี้การเลือกโทนเนอร์ที่เหมาะกับผิวของเราก็เป็นเรื่องสำคัญ รวมถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวก็จะช่วยให้ผิวของเราได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากสารสกัดที่เป็นธรรมชาติ ทีมบิวตี้เลยอยากแนะนำโทนเนอร์จากธรรมชาติที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานอย่าง Thayers Witch Hazel Toner จากสหรัฐอเมริกา

Thayers (เทเยอร์) เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ถูกคิดค้นขึ้นจากการวิจัยของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และเภสัชกร โดยมีจุดเริ่มเป็นเหมือนยาสำหรับผิวพรรณที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาก็ว่าได้ จุดเด่นของ Thayers คือทุกผลิตภัณฑ์จะเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิก Thayers Witch Hazel Toner คือผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของทางแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องคุณสมบัติการทำความสะอาด สมาน และปรับสภาพผิวให้พร้อมต่อการบำรุง โดยมีส่วนผสมที่เป็นดาวเด่นอย่างสารสกัดออร์แกนิกจากต้น Witch Hazel พืชสมุนไพรที่พบในแถบอเมริกาเหนือ ซึ่งมีสรรพคุณมากมายเช่นช่วยลดอาการอักเสบและช่วยสมานแผล

 

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า การใช้โทนเนอร์ตามจะช่วยปรับสมดุลผิว กระชับรูขุมขน และคืนความสดชื่นให้แก่ผิว แต่ที่ขั้นตอนนี้มักถูกมองข้ามก็คงเป็นเพราะโทนเนอร์ในปัจจุบันมักมีเปอร์เซ็นต์แอลกอฮอล์ค่อนข้างสูงก็เลยทำเอาสาวๆ กลัวว่าจะใช้แล้วแพ้ Thayers Witch Hazel Toner ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักจึงเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคนเพราะมีความอ่อนโยนไม่ทำให้แพ้ง่ายเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท กลิ่นของโทนเนอร์มีกลิ่นหอมแต่มั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดผื่นแพ้อย่างแน่นอนเพราะปราศจากน้ำหอม

 

หากถามว่าทำไมถึงควรเลือกโทนเนอร์ของ Thayers นี่คือเหตุผลทำไมสาวๆ ไม่ต้องลังเลในการเลือกซื้อ

  • กลิ่นหอมใช้แล้วให้ความรู้สึกสดชื่น ผิวหน้าสะอาดอย่างแท้จริง
  • ปราศจากพาราเบน ไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว
  • ปราศจากน้ำหอม จึงไม่แพ้ง่าย
  • ไม่ทำการทดลองกับสัตว์ (Cruelty Free)
  • ใช้สารกันเสียจากธรรมชาติ
  • อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง
  • แห้งไว แต่ชุ่มชื้น ใช้แล้วหน้าไม่รู้สึกตึงหรือแห้ง

 

ตอนนี้สาวไทยไม่ต้องวุ่นวายพรีออเดอร์โทนเนอร์ยอดฮิตนี้อีกต่อไปเพราะทางร้าน All About You ที่ซึ่งมีผลิตภัณฑ์บิวตี้ประเภทออร์แกนิกรวมอยู่มากมายได้นำ Thayers เข้ามาให้สาวๆ ได้ซื้อกันได้สะดวกขึ้นแล้ว โดยมีให้เลือกถึง 4 สูตรตามสภาพผิวของแต่ละคน

 

Thayers Witch Hazel มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน All About You ทุกสาขาและทางออนไลน์ที่ www.allaboutyou.co.th

 

*Photos Courtesy to https://www.instagram.com/thayersnatural/

1 / 4

2 / 4

3 / 4

4 / 4

คีย์เวิร์ด: Toner Thayers Witch Hazel