MAKE UP

รวมที่ดัดขนตาที่ขายดีแบบเทน้ำเทท่าเพราะใช้แล้วเวิร์คจริง!

รวมที่ดัดขนตาที่ชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องขนตางอนยาว

การแต่งหน้า โดยเฉพาะถ้ามีอายเมกอัพร่วมด้วยนั้น จะเสร็จสมบูรณ์ไปไม่ได้ถ้าขาดการดัดขนตาและปัดมาสคาร่า ขนตาที่งอนยาวเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันเพราะทำให้ดวงตาดูกลมโต ปัญหาของการดัดขนตาที่พบเจอบ่อยๆ สำหรับสาวๆ ที่มีขนตาไม่ยาวนักคือหลังจากการดัดไปไม่กี่ชั่วโมงขนตาที่ดัดไว้ก็เลิกงอนแถมยังทำมาสคาร่าเปลื้อนเลอะขอบตาล่างอีกต่างหาก ถือเป็นความเฟลของการแต่งหน้าที่รบกวนจิตใจสาวๆ หลายคน ซึ่งก็ต้องกลับมาดูที่ต้นเหตุของปัญหา นั้นก็คือ ที่ดัดขนตาที่เราใช้นั้นเอง ว่าสามารถช่วยคงความงอนของขนตาได้ดีแค่ไหน ถ้าอยากให้ขนตางอนเด้งตลอดทั้งวันคุณภาพของที่ดัดขนตาจึงเป็นสิ่งสำคัญ โว้กบิวตี้รวมที่ดัดขนตาที่มีรีวิวเพียบว่าเวิร์คจริง ไว้ให้สาวได้เลือกดูกัน

 

 

Surratt Eyelash Curler

Surratt เป็นแบรนด์บิวตี้ที่คิดค้นโดยเมกอัพอาร์ทติสชาวฝรั่งเศส Troy Suratt โดยที่ดัดขนตาของเขาทั้งหมดจะถูกผลิตในประเทศญี่ปุ่น จึงเชื่อมั่นในเรื่องของคุณถาพได้อย่างแน่นอน Relevée Lash Curler เป็นที่ดัดขนตาที่ได้รับรางวัลเพราะสามารถทำให้ขนตาดูงอนยาว ดูเด้ง โดยดัดแล้วไม่ทำให้ขนตาหักงอ และสามารถทำให้ดวงตาดูโตขึ้นอีกด้วยเพราะดัดแล้วจะทำให้ขนตางอนแบบแพนออก ลักษณะพิเศษที่ทำให้ที่ดัดขนตาของ Surratt เป็นที่รักของสาวๆ รวมถึงช่างแต่งหน้ามือโปรหลายๆ คนก็คือ ช่องว่างบริเวณที่หนีบขนตา เพราะถูกที่ดีไซน์มาให้มีขนาดกว้างพอที่จะเก็บขนตาได้ครบ ไม่ต้องหมุนซ้ายหมุนขวาอีกต่อไป

Kevyn Aucoin Eyelash Curler

อีกหนึ่งที่ดัดขนตาอันโด่งดัง ก็คงต้องยกให้แบรนด์ Kevyn Aucoin เพราะรีวิวนับร้อยคอนเฟิร์มว่าคุณภาพคุ้มราคาจริงๆ โดยข้อดีของที่ดัดขนตานี้ นอกจากจะดัดขนตาได้ครบจากหัวไปหางแล้ว ยังช่วยให้ขนตางอนนาน แถมเปอร์เซ็นต์ที่จะหนีบหนังตาให้เราต้องเจ็บก็น้อยเพราะบริเวณที่จะไว้หนีบขนตาถูกดีไซน์มาให้เข้ากับรูปตาของเราเป็นอย่างดี

 

Shu Uemura Eyelash Curler (740 บาท)

ที่ดัดขนตาไอคอนนิคจาก Shu uemura เป็นที่นิยมมานานพอสมควรด้วยชื่อเสียงในเรื่องการทำให้ขนตาดูงอนได้รูป โครงสร้างของที่ดัดขนตาถูกดีไซน์มาให้โค้งเข้ากับรูปตาของสาวๆ ที่จะดัดกี่ทีก็ไม่พลาดเพราะมีซิลิโคนนุ่มนิ่มที่มีดีไซน์คล้ายหัวเห็ดช่วยรองรับขนตาของเราไม่ให้หักง้อ

 

Tweezerman ProCurl Lash Curler

หลายคนอาจจะรู้จักแบรนด์บิวตี้นี้ในฐานะแบรนด์แหนบคุณภาพ แต่รู้หรือไม่ว่าเขาก็มีที่ดัดขนตาด้วยเช่นกัน โดยการันตีเรื่องคุณภาพจากรางวัลด้านบิวตี้มากมาย ที่ยกให้ที่ดัดขนตาจาก Tweezerman เป็นที่ไว้วางใจในเรื่องของขนตา เป็นที่ดัดขนตาที่ดีไซน์มาเพื่อทำให้ขนตางอนยาวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีดีไซน์ที่โค้งรับกับรูปตาของสาวๆ ทุกคน

คีย์เวิร์ด: ที่ดัดขนตาชื่อดัง