MAKE UP

เทรนด์สีเหลืองกำลังมา! เราได้รวบรวมบิวตี้ไอเทมโทนสีเหลืองมาไว้ที่นี่แล้ว

ตามสีม่วงมาติดๆก็สีเหลืองนี่แหละสาวๆ มาเช็คไอเทมชิ้นเด็ดในโทนสีเหลืองกันดีกว่า

ถึงสีม่วงอัลตร้าไวโอเล็ตจะนำเทรนด์มาก่อนใครในปีนี้จากการที่ได้เป็นสีประจำปีของแพนโทน แต่เราขอบอกว่ามีอีกสีที่กำลังจะมา แอบกระซิบว่าไม่ใช่สีดำจากงาน Golden Globes เมื่อวานนี้ และไม่ใช่สีชมพูที่ฮอตมากๆเมื่อปีที่แล้ว พอจะเดากันได้มั้ยว่ามันคือสีอะไร…คำตอบคือ สีเหลือง! แต่ไม่ใช่เฉดสีเหลืองสว่างแบบสีไฮไลท์เตอร์นะสาวๆ มันจะเป็นโทนทองๆผสมมัสตาร์ด เป็นสีเหลืองที่ไม่จี๊ดจนเกินไป สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว ถ้าวันไหนอยากเพิ่มเติมความสดใสในวันหม่นๆ ลองใช้บิวตี้ไอเทมสีเหลืองดูสิ รับรองว่าสดใสขึ้นมาได้ทันตา! เราได้รวบรวมเมกอัพ, สกินแคร์, และน้ำหอมโทนสีเหลืองมาไว้ให้สาวๆได้ลองเล่นกันแล้ว

Tommy Girl Weekend Getaway Eau de Toilette Spray จาก Tommy Hilfiger (100 มล. ราคา 2,800 บาท)

น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Tommy Hilfiger ที่มากับความสดใสร่าเริง ด้วยกลิ่นที่เข้ากันได้อย่างลงตัวของเสาวรสและดอก Tiare และดอกส้มกับมะลิ เพิ่มเติมด้วยกลิ่นสกัดจากวานิลลา คอนเซ็ปต์ของ Weekend Getaway เป็นการบอกเล่าเรื่องราววันหยุดพักผ่อนที่ให้กลิ่นอายความอบอุ่นของแสงแดดแถบชายทะเล ตัวขวดถูกออกแบบให้เป็นเหมือนโปสการ์ดที่มาพร้อมแสตมป์ ให้ความรู้สึกของการไปเที่ยวพักผ่อนอย่างแท้จริง

Le Vernis Longwear จาก Chanel (ราคา 1,050 บาท)

เมืองเนเปิลส์เป็นแรงบันดาลใจให้ Lucia Pica สรรสร้างยาทาเล็บเฉดสีเหลืองเจิดจ้าที่มาในชื่อแสนเก๋อย่าง Giallo Napoli ที่จะทำให้เรียวเล็บของสาวๆมีสีสันสดใสขึ้นมาทันทีทันใด

Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence จาก Fresh (ราคา 2,900 บาท)

สำหรับสาวๆที่กังวลกับปัญหาผิวร่วงโรยก่อนวัยที่เกิดจากมลภาวะต่างๆ ส่วนผสมของคอมบูชาหรือชาดำหมักใน Facial Treatment Essence ตัวนี้ถือเป็นตัวช่วยชั้นดีในการฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาดูสดใสเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกครั้ง ความดีงามอยู่ตรงที่สาวๆทุกสภาพผิวและทุกช่วงอายุสามารถใช้ได้ทั้งนั้น ถือเป็นอีกขั้นตอนในการเตรียมผิวก่อนเข้าสู่การบำรุงในขั้นต่อไป

Météorites CC Glow Pen จาก Guerlain (ราคา 1,850 บาท)

ปากกาคอนซีเลอร์เนื้อฟลูอิดสีแอปริคอตที่ใช้แต้มบริเวณขอบตาและมุมปากเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ใบหน้า ช่วยให้ใบหน้าของสาวๆดูสดใส มีมิติ และยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสวยกระจ่างใส

Anti-Wrinkle Face Care จาก La Clarée

แบรนด์สกินแคร์ที่มีต้นกำเนิดจากแคว้นโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส ที่เน้นคุณค่าของสารสกัดจากใบมะกอกชั้นเยี่ยม มาพร้อมครีมสูตรเข้มข้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านความร่วงโรย ด้วยสารสกัดจาก Oligopep tides และ Sepilift ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย

คีย์เวิร์ด: yellow mustard golden skincare makeup