มอบความชุ่มชื่นจัดเต็มกับ 10 มอยส์เจอไรเซอร์แบรนด์ไทยที่ออกแบบมาเพื่อทุกสภาพผิว

มอยส์เจอไรเซอร์แบรนด์ไทยที่มาพร้อมคุณสมบัติ หาซื้อง่าย ราคาดี เป็นมิตรต่อผิว

Photo: Courtesy of brand

อากาศร้อนชิ้นแบบบ้านเรา ถ้าจะให้มานั่งทาสกินแคร์ 10 ขั้นตอนหรือสกินแคร์ที่มีเนื้อหนักๆ ก็คงจะไม่ไหว นอกจากจะซึมเข้าผิวยากแล้วอาจทำให้เกิดปัญหาสิวอุดตันตามมาทีหลังด้วย ฉะนั้นคุณสมบัติหลักที่สาวไทยหลายคนมองหาคือเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าผิวง่าย แต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวแบบขั้นสุด โว้กบิวตี้แนะนำมอยส์เจอไรเซอร์สัญชาติไทยที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบา อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมดีๆ ที่จะมอบความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม ตามไปดูกันว่ามีชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง

Balloon Vine Intensive Repair Treatment จาก Brisuthi (ราคา 2,290 บาท)

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่ได้สารสกัดจาก Balloon Vine Leaf และพืชอีกกว่า 12 ชนิด ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงและเป็นเกราะป้องกันผิวจากปัญหาสิว ริ้วรอย และมลภาวะภายนอก สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

Triple C Milky Moisturizer จาก Claire (ราคา 980 บาท)

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อน้ำนมที่อุดมด้วยสารสกัดจากต้น Wild Indigo และสารสกัดจากน้ำนม 5 ชนิด ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย เนื้อโลชั่นบางเบาซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Skin Barrier Serum-in-Cream จาก FYNE (ราคา 1,390 บาท)

ครีมเนื้อเซรั่มที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบก, เซราไมด์, โอเมก้า 3, ไตรกลีเซอไรด์, และไฮยาลูรอนิก ล้วนเป็นส่วนผสมที่จะช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว เติมความชุ่มชื้น และปรับสมดุลน้ำและน้ำมันใต้ผิว เนื้อสัมผัสออกไปทางเซรั่ม จึงมีความบางเบา ซึมเข้าผิวง่าย แถมปราศจากสารเคมีทั้งหลาย ผิวแพ้ง่ายหรือผิวบอบบางสามารถใช้ได้

Dry Rescue Intense Melt-In Cream จาก MizuMi (ราคา 690 บาท)

มอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น สำหรับผิวแห้งขาดน้ำที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ เพราะได้คุณค่าจาก Natural Sugar Complex 3 ชนิด ช่วยเติมน้ำให้ผิวทันทีที่ใช้ พร้อมรักษาความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง และ Bio-P Exopolysaccharide สารสกัดจุลินทรีย์จากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากสภาวะอากาศที่ทำร้ายผิวและลดการเกาะผิวของฝุ่นละออง PM2.5 ที่กำลังเป็นปัญหาอยู่ในขณะนี้

Everyday Soothing Emulsion จาก Dear Skin (ราคา 590 บาท)

อิมัลชั่นเนื้อเจลบางเบา ด้วยสารสกัดหลักจากพืชธรรมชาติ ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว พร้อมเติมให้ความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานจากสารสกัดของข้าวสาลี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ถึง 72 ชั่วโมง

Radiance Facial Moisturizer จาก Skin Syrup (ราคา 1,990 บาท)

มอยส์เจอไรเซอ์เนื้อบางเบา ได้ส่วนผสมหลักจาก Kigelia Africana สารสกัดจากธรรมชาติแถบแอฟริกา มี Phytoestrogen ซึ่งคล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยเพิ่มโครงสร้างให้ผิวแข็งแรง กระชับ ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ArunaYouth Complex Phyto-Retinol Moisture Youth Cream จาก Panpuri (ราคา 3,300 บาท)

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิกถึง 99.9% อย่างสารสกัดจากข้าวหมักญี่ปุ่นที่ช่วยลดการเสื่อมของเซลล์คอลลาเจนอันเป็นสาเหตุของผิวหย่อนคล้อยและการเกิดริ้วรอย และช่วยลดการผลิตเม็ดสิ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และฝ้า กระดูจางลง พร้อมล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง

Rice Extract Moisturizing Cream จาก THANN (ราคา 1,200 บาท)

มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าที่ผสานคุณค่าจาก Rice Bran Oil ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมอุดมไปด้วยวิตามิน อี ซึ่งมีอยู่ในน้ำมันรำข้าวเท่านั้น ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี และช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว

So Hydrating Moisturizing Jelly จาก Skinfirst (ราคา 880 บาท)

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่มีส่วนประกอบสำคัญอย่างโรสวอเตอร์ คาโมมายล์ และสควาเลน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเต็มที่ ให้ผิวอิ่มน้ำขั้นสุด

Commodity Moisturizing Fluid จาก The Weekend Skin (ราคา 850 บาท)

ส่วนประกอบหลักของมอยส์เจอไรเซอร์ชิ้นนี้คือสารสกัดของ Niacinamide 10% + Panthenol 2% ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และมีสารบรรเทาผิวเพื่อช่วยให้ผิวสงบ Defensil plus 2% นอกจากนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมที่ช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

คีย์เวิร์ด: moisturiser skincare thai brands