MAKE UP

ตามดูบิวตี้ลุคของว่าที่เจ้าสาว มิว-นิษฐา ในฐานะ #VogueItGirl กับผลงานในนิตยสารโว้ก ประเทศไทย

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่กำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยิินดีให้กับนักแสดงสาว มิว-นิษฐา กับตำแหน่งว่าที่เจ้าสาว เพราะเธอเพิ่งถูกแฟนหนุ่มไฮโซเซนต์ หรือ เซนต์ ธราภุช คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เรามาทำความรู้จักกับสาวคนนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า เธอแจ้งเกิดจากละครเรื่องแรก "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ในตอนของคุณชายปวรรุจที่เล่นประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ เธอรับบทเป็นนางเอกเรื่องแรกและก็ได้รับผลตอบรับได้ดีเกินคาดจากกระแสเรตติ้งที่พุ่งกระฉูด จนได้รับรางวัลจากสีสันบันเทิงอวอร์ด สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิง รวมถึงรางวัลอันทรงเกียรติอย่างรางวัลสุพรรณหงส์ สาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว ที่ประสบความสำเร็จทำรายได้ทะลุ 100 ล้านบาท ทำให้เธอมีนามสกุลพ่วงท้ายเป็นนางเอก 100 ล้านไปอีกคน 

ไม่เพียงแค่ผลงานในวงการบันเทิงเท่านั้น ด้วยความที่เธอจบการศึกษาด้านแฟชั่นที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ฉะนั้นเรื่องสไตล์ของสาวคนนี้จึงเป็นที่สนใจในวงการแฟชั่นอย่างดีไซเนอร์ชื่อดังที่จะชอบดึงเธอเข้ามาร่วมงานอยู่เสมอ เช่น แบรนด์ Disaya เมื่อช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา สาวมิวก็ได้มีโอกาสทำคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า Disaya x Mew Nittha โดยนำลายพิมพ์หลักของคอลเล็กชั่น Disaya คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2019 มาออกแบบในสไตล์ Modern Chinese นั่นเอง แถมยังได้นักแสดงสาวเป็นนางแบบให้กับคอลเล็กชั่นนี้ด้วย และที่พิเศษกว่านั้นคือทางนิตยสารโว้ก อเมริกา ยกให้เป็นผู้หญิงที่โดดเด่นที่สุดในงานแฟชั่นโชว์ของ Valentino คอลเล็กชั่น Pre-Fall 2019 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนับเป็นอีกครั้งที่นักแสดงสาวไทยได้รับการกล่าวถึงในระดับโลก ปรบมือให้กับสาวเก่งคนนี้จริงๆ

1 / 4

2 / 4

3 / 4

4 / 4

หลังจากที่ทำความรู้จักกับความสามารถของเธอมาพอสมควรแล้ว เราขอยกผลงานของสาวมิวในฐานะ #VogueItGirl ที่เคยถ่ายงานร่วมกับโว้ก ประเทศไทยมาให้ทุกคนได้ชมความงามของสาวคนนี้กัน บอกเลยว่าโทนสีแดงเป็นสีที่เข้ากับเธอสุดๆ แต่งลุคหวาน ลุคชิค หรือลุคแซ่บก็เอาอยู่

คีย์เวิร์ด: it girl vogue thailand mew nittha beauty look