10 สกินแคร์ไอเท็มที่มาพร้อมกับส่วนผสมของชาเขียว

ใครเป็นสาวกชาเขียวต้องเปย์แน่นอน

เมื่อพูดถึงสกินแคร์ แน่นอนว่าสาวๆ แต่ละคนต้องมีสูตรที่ชอบอยู่ในใจ ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่มีส่วนผสมจากผลไม้ ดอกไม้ หรือสมุนไพรต่างๆ ซึ่งชาเขียวก็เป็นหนึ่งในสูตรที่นำมาเป็นส่วนผสมของสกินแคร์อยู่บ่อยครั้ง เพราะชาเขียวมีสรรพคุณช่วยต่อสู้กับแดด สามารถช่วยบรรเทาและสมานผิวจากการถูกรังสี UV อีกทั้งยังลดการเกิดรอยแดงและอาการอักเสบจากสิว รวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ชะลอความแก่และคงความอ่อนเยาว์ โว้กบิวตี้รวมสกินแคร์ไอเท็มที่มีส่วนผสมของชาเขียว จะมีอะไรบ้างตามไปดูเลย!

RitualiTea Matcha Madness Revitalizing Powder Face Mask จาก Origins (ราคา 1,100 บาท)

มาส์กชนิดผงที่มีส่วนผสมจาก Green Tea และ Matcha ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี และช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Detox Matcha Green Tea & Ginger Cleansing Stick จาก St. Ives (ราคา 300 บาท)

 คลีนเซอร์แบบแท่งหมุนที่มีส่วนผสมจากชาเขียวและขิง ช่วยดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดอย่างล้ำลึก เมื่อถูกับน้ำตัวผลิตภัณฑ์จะเปลี่ยนเป็นเนื้อเหลวหรือโฟมเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างทั่วถึง

Caffeine Matcha Wake Up Wipes จาก First Aid Beauty (ราคา 500 บาท)

แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าที่ได้ส่วนผสมจากชาเขียว คาเฟอีน และเจลว่านหางจระเข้มาช่วยทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น กระจ่างใส แถมยังช่วยลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าอีกด้วย

Matcha Pudding Antioxidant Cream จาก Peach & Lily (ราคา 1,200 บาท)

ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและมีกลิ่นชาเขียวที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สามารถใช้กับทุกประเภทผิว

Matcha Toner จาก Milk Makeup (ราคา 800 บาท)

โทนเนอร์ที่มาในรูปแบบแท่ง เนื้อผลิตภัณฑ์สีเขียวเพราะมีส่วนผสมจากชาเขียว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เสมือนโทนเนอร์แบบน้ำ แถมยังปราศจากพาราเบนและกลูเตนจึงใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Matcha Magic Super-Antioxidant Mask จาก Boscia ราคา 1,200 บาท

มาส์กเนื้อครีมสีเขียวที่มีส่วนผสมจากชาเขียวมัทฉะ ช่วยลดรอยแดง ผดผื่นที่เกิดจากการแพ้ต่างๆ หรือแม้แต่มลภาวะจากสิ่งแวดล้อม ทำให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

The Green Tea Seed Serum จาก Innisfree (ราคา 1,000 บาท)

เซรั่มชาเขียวชื่อดังที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเชจูอินทรีย์ชาเขียวและเมล็ดชาเขียวที่ให้ความชุ่มชื้นและให้ผิวสดชื่นขึ้น

Facial Spray With Aloe, Cucumber And Green Tea จาก Mario Badescu (ราคา 315 บาท)

สเปรย์ฉีดหน้าที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ชาเขียว และแตงกวา มอบความชุ่มชื้นให้สำหรับผิวที่ขาดน้ำ สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและเส้นผม

Hand Of Hope Hand Cream จาก Philosophy (ราคา 690 บาท)

ครีมบำรุงมือและเล็บที่ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติอย่างเชียร์บัตเตอร์ โอลีฟออยล์ ช่วยรักษาความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุน ช่วยให้ผ่อนคลายไปในตัวด้วย

By All Greens Foaming Deep Cleansing Mask จาก Origins (ราคา 1,750 บาท)

มาส์กเนื้อโคลนสีเขียว ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและขจัดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างล้ำลึก พร้อมอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากสาหร่าย Spirulina, Spinach หรือผักโขม และชาเขียวที่ช่วยในการดีท็อกซ์ผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง เหมาะสำหรับทุกประเภทผิว

คีย์เวิร์ด: green tea matcha skincare