MAKE UP

R.E.M. Beauty เปิดตัว Chapter 2 คอลเลคชั่นใหม่ที่มาพร้อมเมคอัพและสกินแคร์

R.E.M. Beauty โดย Ariana Grande เปิดตัว Chapter 2 พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการเพิ่มสกินแคร์ลงในคอลเลคชั่นใหม่

     หลังประสบความสำเร็จจาก Chapter 1 ได้ไม่นาน นักร้องสาวสุดฮอต พ่วงด้วยตำแหน่งเจ้าของแบรนด์ R.E.M. Beauty อย่าง Ariana Grande ก็ปล่อย Chapter 2 ออกมาให้สาวๆ เกิดกิเลสกันอีกครั้ง ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่นี้ก็ยังคงมาในธีมอวกาศเหมือนเช่นเคย โดยประกอบไปด้วย อายแชโดว์พาเลท, อายแชโดว์เนื้อเจลเมทัลลิค, อายแชโดว์กลอส, ลิปสติก และขนตาปลอม พร้อมเอาใจสายบำรุงด้วยการเปิดตัวสกินแคร์ถึง 3 ชิ้น คือ เซรั่มบำรุงขนตา, Face Mist และอายบาล์มบำรุงรอบดวงตา 

 

 

 

R.E.M. Beauty

1 / 8

midnight shadows 02_eyeshadow palette

อายแชโดว์พาเลทที่ผสมผสานระหว่างเนื้อแมทช์และเนื้อชิมเมอร์เพื่อให้สาวๆ ครีเอทดวงตาคู่สวยได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ พิกเมนท์แน่น สีชัด เนื้อสัมผัสบางเบา โดยมีให้เลือกถึง 3 โทนสี 3 สไตล์ ได้แก่ Groovy Baby, Gogo Boots และ Smitten Kitten

 

 

R.E.M. Beauty

2 / 8

midnight shadows metallic gel eyeshadow

อายแชโดว์เนื้อเจลเมทัลลิคชวนฝัน ช่วยเพิ่มกิมมิคและความระยิบระยับบนเปลือกตา เนื้อเจลละเอียด เกลี่ยง่าย และบางเบา โดยมีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี ได้แก่ Affirmation (สีชมพูกุหลาบ), Communication (สีพีช), Gifts (สีทอง), Touch (สีมิ้นท์) และ Quality Time (สีแดงเข้ม)

 

R.E.M. Beauty

3 / 8

midnight shadows eyeshadow gloss

มอบความแวววาวให้กับเปลือกตาด้วย อายแชโดว์กลอสเนื้อใสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเล่นแสงเป็นประกายเงางาม

 

R.E.M. Beauty

4 / 8

eclipse cheek & lip stick

2in1 เป็นทั้งลิปสติกและบลัชออนในแท่งเดียว ช่วยแต่งแต้มสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติให้กับริมฝีปากและพวงแก้มด้วยสารสกัดจาก องุ่น โจโจบาออยล์ และเมล็ดโกโก้ เพื่อมอบสัมผัสที่ชุ่มชื้นและดูสุขภาพดี โดยมีให้เลือกช้อปถึง 10 เฉดสี ได้แก่ Standing o (สีไวน์เบอร์กันดี), Leading Lady (สีแดงสด), Curtain Call (สีแดงอมส้ม), Broadway Baby (สีแดงอุ่น), Call Back (สีเบอร์รี่),  Chorus Girl (สีชมพูอ่อน), Stage Mom (สีแอปริคอทนู้ด), Front Row Center (สีน้ำตาลนู้ด), Audition (สีกุหลาบนู้ด) และ Opening Night (สีม่วง)

 

R.E.M. Beauty

5 / 8

r.e.m. 02_dream lashes

เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาคู่สวยด้วยขนตาปลอมที่ทำมาจากขนมิงค์น้ำหนักเบา ติดแล้วไม่หนักตา พร้อมมอบความงอนเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สายฝอไม่ควรพลาด!

 

R.E.M. Beauty

6 / 8

flourishing lash & brow boosting serum

เซรั่มสูตรไบโอตินช่วยบำรุงขนตาและขนคิ้วให้ดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 4 สัปดาห์ โดยมีสารสกัดจากดอกเรด โคลเวอร์ช่วยกระชับรูขุมขนบริเวณขนคิ้วและขนตา พร้อมบำรุงเส้นขนให้แข็งแรงด้วยไบโอติน อีกทั้งยังเพิ่มความหนาและวอลลุ่มด้วยสาหร่ายขนาดเล็กจากทะเลตาฮิติ

 

R.E.M. Beauty

7 / 8

mist thing calming face mist

สเปรย์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวโดยมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและรู้สึกผ่อนคลายในคราวเดียวกัน

 

R.E.M. Beauty

8 / 8

full night's sleep cooling blurring undereye balm

เอาใจสายนอนดึก พักผ่อนน้อยด้วยอายบาล์มบำรุงรอบดวงตาที่มีสารสกัดจากใบบัวบก บวกกับคาเฟอีนช่วยลดอาการตาบวมและรอยคล้ำใต้ตา พร้อมสารสกัดจากเห็ดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งนอกจากจะใช้ทาเพื่อบำรุงรอบดวงตาได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความเรียบเนียนให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาได้อีกด้วย

 WATCHPhoto : Courtesy of the brands

WATCH