MAKE UP

ชี้เป้า 7 ลิป Dior ที่ควรมีติดกรุ ในงบไม่เกิน 1500 บาท

แนะนำลิปน่าใช้จากแบรนด์ Dior เนรมิตเรียวปากให้สวยหรูมีระดับ

ลิปสติก ไอเท็มช่วยแต่งเติมสีปากให้มีสีสันสดใส สามารถใส่ความสร้างสรรค์ครีเอทลุคใหม่ๆ สนุกๆ ได้ทุกวัน แต่ก่อนจะถึงขั้นตอนการครีเอทก็ต้องมีไอเท็มลิปสติกเลิศๆ กันเสียก่อน วันนี้โว้กบิวตี้จึงขอยก 7 ลิปที่ควรมีติดกรุ ในงบไม่เกิน 1,500 บาท จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Dior มาฝากกัน

 

 

1 / 7

Dior Addict Lip Tattoo ปริมาณ 6 ml. (ราคา 1,390 บาท)
ลิปสติกหนึ่งในรุ่นที่เป็นตำนานของ Dior แพ็กเกจมีความหรูหราน่าใช้ เนื้อลิปสติกเป็นแบบทินท์ ค่อนข้างบางเบาแต่ติดทนนาน เม็ดสีชัด ทาแล้วให้ความชุ่มชื้น แลดูริมฝีปากสุขภาพดี มีหลากเฉดสีให้เลือก

2 / 7

Dior Lip Maximizer ปริมาณ 6 ml. (ราคา 1,390 บาท)
ลิปกลอสที่ช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวให้ริมฝีปากอวบอิ่ม แก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตก มีหลายเฉดสีให้เลือกทั้งสีที่โดดเด่นออกสีชัดและโทนธรรมชาติ เนื้อกลอสเบาสบายแต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน

3 / 7

Dior Addict Lip Glow ปริมาณ 3.5 g. (ราคา 1,390 บาท)
ลิปบาล์มที่แพ้ให้ทั้งใจตั้งแต่แพ็กเกจ มีความน่ารักหรูหรา เวลาหยิบขึ้นมาใช้ก็ดูดี สำหรับตัวนี้จะเป็นลิปบาล์มออกสี เน้นเป็นโทนธรรมชาติ ให้ฟีลริมฝีปากชุ่มชื้นระเรื่อๆ ให้ทั้งสีสันที่สวยงามพร้อมบำรุงไปในตัว ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมจาก Dior ที่ต้องบอกว่า Must Have สุดๆ

4 / 7

Rouge Dior ปริมาณ 3.5 g. (ราคา 1,490 บาท)
ลิปสติกที่ให้เม็ดสีชัด กลบสีปากได้มิด ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากดีมากๆ สำหรับคนที่มีริมฝีปากแห้งก็สามารถใช้ควบคู่กับลิปบาล์มหรือลิปกลอสได้เลย เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากแห้ง ความติดทนอยู่ในระดับปานกลาง

5 / 7

Dior Addict Stellar Shine ปริมาณ 3.2 g. (ราคา 1,490 บาท)
ลิปบาล์มที่ช่วยเพิ่มสีสันและประกายแวววาวให้กับริมฝีปาก สีของเนื้อลิปมีความติดทน ไม่หนักปาก มีทั้งเฉดสีอ่อนเป็นธรรมชาติจนถึงสีที่ออกชัดให้เลือกตามชอบ เรื่องความชุ่มชื้นก็ต้องบอกว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาด

6 / 7

Rouge Dior Ultra Care ปริมาณ 3.2 g. (ราคา 1,490 บาท)
ลิปสติกที่แซ่บตั้งแต่แพ็กเกจ เนื้อลิปมีส่วนช่วยบำรุงริมฝีปากพร้อมให้สีสันสวยสะดุดตา เนื้อสัมผัสค่อนข้างแมตต์ มีความฉ่ำวาวเล็กน้อย ติดทนนาน บางเบา ไม่หนักริมฝีปาก

7 / 7

Rouge Dior Ultra Care Liquid ปริมาณ 6 ml. (ราคา 1,490 บาท)
สำหรับ Rouge Dior Ultra Care Liquid จะเป็นรุ่นที่ออกมาพร้อมกับ Rouge Dior Ultra Care ต่างกันที่ตัวนี้จะมาในรูปแบบของลิปจิ้มจุ่ม เนื้อลิปเป็นแบบลิควิด มีความนุ่มฟีลครีมมี่ๆ กึ่งกำมะหยี่ ใช้งานง่าย สีชัด ติดทนนานและให้ความชุ่มชื้นดี

การจะทาลิปสติกให้ริมฝีปากออกมาดูสวยอวบอิ่ม ต้องเริ่มจากการบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นก่อน โว้กบิวตี้เลยมีไอเท็มดีๆ อย่างลิปบาล์มมาฝากกันด้วย บอกเลยว่าช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น แถมราคายังสบายกระเป๋าจับต้องได้อีกด้วยWATCHข้อมูล : เสาวลักษณ์ กังวานกิจเจริญ
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: ลิป ลิปสติก Lipstick Dior