“แพร Voke Me Up” เผยทิปส์ผิวสวยสุขภาพดีอยู่ที่เซรั่มและโลชั่น M-DEAR

M-Dear เวชสำอางระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ที่พร้อมฟื้นฟูและมอบผลลัพธ์ขั้นสุดให้กับผิว

มากกว่าการบำรุงผิวที่ซึมลึกถึงผิวชั้นในคือการบำรุงที่ลึกลงไปถึงระดับเซลล์ผิว ปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวไกลไปถึงขั้นการผลิตสกินแคร์ที่สามารถบำรุงและฟื้นฟูผิวระดับเซลล์ได้ เพื่อเสริมสร้างการเจริญเติบโตและสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกว่าเชี่ยวชาญในด้านนี้เลยคือ M-DEAR เวชสำอางสุดพรีเมียมสัญชาติญี่ปุ่น (แบรนด์ที่คลินิกและสถาบันผิวหนังกว่า 1,400 แห่งแนะนำให้ใช้) ด้วยเขามองเห็นถึงปัญหาผิวที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความหยาบกร้าน และการเสื่อมสภาพของผิวว่าสาเหตุหลักๆ แล้วมาจากการที่ร่างกายผลิต “คอลลาเจน” ได้น้อยลงด้วยอายุที่มากขึ้น ดังนั้นการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้เพียงช่วยแค่ผิวภายนอกแต่ยังฟื้นฟูลึกลงไปถึงระดับเซลล์ผิวคือสิ่งที่แบรนด์กำลังคิดค้นอย่างเต็มกำลังเพื่อให้บรรลุตามเป้าที่ตั้งไว้อย่าง “…ปรนนิบัติผิวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ…”

ด้วยความเชี่ยวชาญและส่วนผสมสุดพรีเมียมในผลิตภัณฑ์ของเวชสำอางแบรนด์นี้ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บิวตี้บล็อกเกอร์คนดังอย่าง “แพร สุนทรเวช” จากเพจ VOKE me up ยกให้สกินแคร์แบรนด์นี้เป็น Safe Zone ของเธอนั่นเอง บล็อกเกอร์คนดังออกปากเองแบบนี้แล้วตามโว้กบิวตี้มาดูกันดีกว่าว่าเบื้องหลังที่ซ่อนอยู่ในส่วนผสมเหล่านี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

 

Note It

ก่อนไปดูส่วนผสมตัวเด็ดเรามาทำความรู้จักคอลลาเจนกันสักนิดก่อน คอลลาเจนคือเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่งที่ช่วยสร้างความยืดหยุ่น กระชับ และเรียบเนียนให้กับผิว โดยธรรมชาติแล้วคอลลาเจนจะเริ่มผลิตน้อยลงเมื่ออายุ 25 ปี และในทุกๆ 10 ปี คอลลาเจนจะผลิตได้น้อยลงถึง 6%

หัวใจหลักอยู่ที่สารสกัดเข้มข้น

สำหรับแบรนด์ M-DEAR ไม่รอให้คอลลาเจนในร่างกายเริ่มนับเวลาถอยหลังตัวเองลง เพราะเขามุ่งมั่นคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อย้อนเวลาผิวเมื่อแบรนด์ค้นพบแล้วว่าหัวใจที่จะช่วยหล่อเลี้ยงและเสริมสร้างปราการผิวให้กลับคืนสู่สภาพเดิมได้อีกครั้งคือการกระตุ้นที่คอลลาเจน จนในที่สุดแบรนด์ก็หยิบเอาสารสกัดตัวเด่นอย่าง Sh-Oligopeptide-1 สารสกัดที่ได้จากพืชและแบคทีเรียชั้นดี โดยมีคุณสมบัติเทียบเคียงกับ EGF (Epidermal Growth Factor) โปรตีนที่มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อทดแทนเซลล์ผิวที่ถูกทำลายรวมถึงการสร้างเซลล์ผิวใหม่มาผสมลงในผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ ซึ่งสารสกัดตัวนี้ยังการันตีประสิทธิภาพด้วยรางวัลโนเบลสาขาชีววิทยาอีกด้วย

เมื่อผิวได้รับสารสกัดชนิดนี้อย่างเพียงพอและสม่ำเสมอก็จะช่วยสร้างผิวกระชับยืดหยุ่น ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นได้ และยิ่งบวกกับการที่ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของแบรนด์ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารเติมแต่งสี มิเนอรัลออย ส่วนประกอบจากสัตว์ แอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคนจึงปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวอย่างที่สุด สารสกัดเข้มข้นตัวนี้มีในผลิตภัณฑ์อย่าง M-DEAR Renew Lotion และ M-DEAR Renew Serum โลชั่นและเซรั่มเข้มข้นที่จะช่วยมอบผิวที่ยืดหยุ่น กระชับ ลดเลือนริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน รวมถึงหลุมสิวที่เกิดขึ้นอีกด้วย

M-DEAR Renew Lotion

โลชั่นน้ำตบเนื้อฟลูอิดสัมผัสบางเบาซึมง่ายไม่เหนอะผิว ช่วยคืนความชุ่มชื้นที่มากกว่าไฮยาลูรอนถึง 2เท่า มาพร้อมสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม กระชับ ไร้ริ้วรอย และสัมผัสได้ถึงผิวเด้งฉ่ำน้ำมากขึ้น จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย

M-DEAR Renew Serum

เซรั่มเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ลดริ้วรอยความหย่อนคล้อย พร้อมมอบความชุ่มชื้นและเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวตึงกระชับมากขึ้น โดยเซรั่มตัวนี้ถูกบรรจุในขวดทึบแสง เพื่อการเก็บรักษาสภาพของผลิตภัณฑ์ ส่วนหัวปั๊มแบบสุญญากาศก็ช่วยป้องกันการปนเปื้อนจากสิ่งแวดล้อมภายนอกจึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพสูงสุดเลยทีเดียว  

และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นเขาแนะนำให้ใช้ควบคู่กันไปตามคำแนะนำของแบรนด์เพื่อผลลัพธ์ในระยะยาว ซึ่งสกินแคร์ทั้ง 2 ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวได้จริงจากผลตอบรับของกลุ่มผู้ใช้งานอย่างคุณแพรเองเธอบอกเลยว่า “เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอย่างแพร ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ดูมีความอิ่มน้ำแบบไม่แห้งกร้าน แล้วริ้วรอยตื้นลงอย่างชัดเจน โดยรวมแล้วชอบที่ไม่มีน้ำหอมเลยไม่ระคายผิว ที่สำคัญคือดูหน้าใสขึ้นด้วย”

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เวชสำอางที่รวบรวมส่วนผสมสำคัญเพื่อการแก้ปัญหาผิวได้อย่างถูกต้องเหมาะสมและตรงจุดสุดๆ งานนี้สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวตามไปสอยเซรั่มและโลชั่นจาก M-DEAR กันได้ที่หน้าร้านอย่าง Eveandboy, Watsons, Sun Cosmate และออนไลน์ที่ Lazada, Shopee และ Jcomfy หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FacebookInstagramLine@ และ Website