SKIN CARE

La Prairie ยกระดับสกินแคร์กลุ่ม Skin Caviar ด้วยคุณค่าสารสกัดคาเวียร์สูตรใหม่ที่ทรงพลังกว่าเดิม

ผิวดูเฟิร์ม กระชับ แถมยังดูกระจ่างใสด้วยพลังของสารสกัดคาเวียร์

กว่า 30 ปีที่สกิน คาเวียร์ยังคงเป็นสกินแคร์กลุ่มยอดนิยมและขายดีตลอดกาลของลา แพรรีโดยเฉพาะ Luxe Cream มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้นสุดคลาสสิก โดยนับเป็นแบรนด์แรกที่ริเริ่มนำสารสกัดคาเวียร์มาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ความงามซึ่งในยุคนั้นถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ามากทีเดียว คุณสมบัติเด่นของสารสกัดคาเวียร์นั้นพบว่าสามารถช่วยเพิ่มพลังงานให้แก่ผิว อุดมด้วยโปรตีนและกรดอะมิโนที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นและเนียนนุ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ทางแบรนด์ได้มีการปรับสูตรส่วนผสมของสกิน คาเวียร์ครั้งใหญ่โดยมีการใช้นวัตกรรมทันสมัยที่สามารถสกัดคาเวียร์และทำให้ส่วนผสมมีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น  

 นอกเหนือจากเรื่องเทคโนโลยีแล้ว งานดีไซน์ก็เป็นสิ่งที่ลา แพรรีให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน โดยเห็นได้จากแพคเกจจิ้งสีโคบอลต์ บลูซึ่งเมื่อ 30 ปีก่อนถือว่าล้ำสมัยมากเพราะสกินแคร์ในยุคนั้นจะออกโทนสีขาวหรือชมพูเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ลา แพรรี กล้าใช้สีที่แตกต่างเพราะมองว่า โคบอลต์บลูเป็นสีที่สื่อถึงความคลาสสิก ความหรูหรา และความทันสมัย ส่วนฝาวัสดุเงินเงาวับก็สื่อให้เห็นถึงความล้ำหน้าทางวิทยาศาสตร์ซึ่งตอบโจทย์คอนเซปต์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดีและกลายเป็นความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครจนถึงทุกวันนี้

 

ส่วนผสมสูตรใหม่นี้มีดีอย่างไร

ทีมนักวิทยาศาสตร์นำโดย Dr.Jecqueline Hill, Director Strategic Innovation and Science กล่าวว่า สกิน คาเวียร์สูตรปรับปรุงใหม่หรือที่เรียกส่วนผสมว่า Caviar Premierนี้ประกอบด้วยสารสกัดคาเวียร์ธรรมชาติผสานกับ Biomimetic Caviar Peptideซึ่งเป็นสารคิดค้นขึ้นเพื่อเสริมให้คาเวียร์ธรรมชาติมีความเข้มข้นและประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น รวมทั้งยังมีส่วนผสมสำคัญอย่างเซลลูลาร์ คอมเพลกซ์,สารสกัดจากใต้ท้องทะเล, ยีสต์ และเซราไมด์ ซึ่งสารเหล่านี้เป็นเสมือนบูสเตอร์ให้คาเวียร์สามารถทำงานกับผิวได้เต็มที่ โดยจะไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและฟื้นฟูผิวในระดับที่ล้ำลึกยิ่งขึ้น โดยทางทีมลา แพรรี บอกว่า เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่นี้จะสามารถเห็นผลลัพธ์ผิวที่เนียนกระชับและเปล่งปลั่งได้รวดเร็วกว่าเดิม นอกเหนือจากนั้น ทางแบรนด์ยังได้ปรับเนื้อสัมผัสให้นุ่มละมุนและปรับกลิ่นให้ผ่อนคลายมากขึ้นอีกด้วย

 

3 ผลิตภัณฑ์แรกในกลุ่ม สกิน คาเวียร์ที่ได้รับการปรับสูตรใหม่ คือ

Skin Caviar Luxe Cream ครีมบำรุงคลาสสิกสูตรเข้มข้น (50, 100 มล. 19,950, 36,300 บาท)

 

Skin Caviar Luxe Cream Sheer ครีมบำรุงเนื้อบางเบาเหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม (50 มล. 19,950 บาท)

Skin Caviar Luxe Sleep Mask ไนต์มาสก์ชนิดไม่ต้องล้างออก เพื่อผิวเปล่งปลั่งและเนียนนุ่มในวันรุ่งขึ้น (50มล. 15,300 บาท)

คีย์เวิร์ด: La Prairie Skin Caviar