SKIN CARE

เพื่อผิวส่องประกายขั้นสุด! La Prairie ผสานทองคำบริสุทธิ์ใน Pure Gold Collection

จากแรงบันดาลใจของความงามของชั่วโมงทองคำที่แสงอาทิตย์ทอดยาวบนยอดสูงสุดของเทือกเขาแอลป์ สู่สกินแคร์ที่ผสานทองคำบริสุทธิ์เพื่อผิวที่เปล่งประกายและมีชีวิตชีวา

ความสง่างามของธรรมชาติในช่วง “ชั่วโมงทองคำ” (Golden Hour) ช่วงเวลาเพียงชั่วครู่ก่อนที่ดวงอาทิตย์เริ่มเคลื่อนต่ำลงชิดกับขอบฟ้าและได้ส่องแสงสีทองเปล่งประกายถอดยาวบนยอดสูงสุดของเทือกเขาแอลป์ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ La Prairie สร้างสรรค์ Pure Gold Collection คอลเล็กชั่นสกินแคร์ใหม่ล่าสุดที่ถ่ายทอดความสง่างามของชั่วโมงทองคำผ่านส่วนผสมอันล้ำค่าอย่าง "ทองคำ" ที่ถูกนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบความเปล่งประกายให้ผิวแบบไม่เหมือนใคร โดยเพื่อการบำรุงผิวที่เปล่งปลั่งราวกับมีแสงส่องออกมาจากภายใน ลา แพรรี ได้นำ "ทองคำ” ซึ่งเป็นโลหะล้ำค่าที่มีมีความแวววาว ทนต่อกาลเวลา และมอบความเปล่งประกายแบบที่สามารถพบได้ในแร่อื่นๆ มาผสานกับนวัตกรรม Pure Gold Diffusion System หรือระบบการแพร่กระจายทองคำบริสุทธิ์ ที่ตอบโจทย์กับการฟื้นฟูผิวที่ขาดชีวิตชีวาให้กลับมาดูอิ่มฟูและเปล่งปลั่ง

 

 

Pure Gold Diffusion System คืออะไร

ก่อนทำความรู้จักนวัตกรรมสุดล้ำใหม่ล่าสุดของลา แพรรี อย่าง Pure Gold Diffusion System เราขอพาทำความรู้จักทองคำและคุณสมบัติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สิ่งแรกที่ดึงดูดสายตาของเราคือสีทองที่แวววาว ซึ่งเกิดขึ้นจากอิเล็กตรอนที่ดูดซับแสงสีน้ำเงินและสะท้อนแสงออกมาเป็นสีเหลือง โดยเป็นโทนสีที่คล้ายกับที่พบในผิวที่มีความกระจ่างใส และเมื่อซูมเข้าไปในระดับซับไมครอน ความแวววาวของทองคำไม่เพียงแต่สะท้อนแสงเท่านั้น แต่อะตอมของทองคำที่กระจุกรวมกันเป็นกลุ่มบนพื้นผิวของอนุภาคทองคำสามารถยึดติดกับสารออกฤทธิ์ได้ดี ซึ่งเมื่อสัมผัสกับผิวช่วยให้สารออกฤทธิ์ถูกปล่อยออกมาอย่างสม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวที่ไร้ชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบาง หยาบกร้าน ไม่กระชับ รวมถึงขาดสารอาหาร ให้กลับมาแข็งแรงและเปล่งปลั่งอีกครั้ง 

 

Pure Gold Diffusion System หรือระบบการแพร่กระจายทองคำบริสุทธิ์ ทำงานฟื้นฟูผิวด้วย 3 สเต็ป โดยลำดับแรกเมื่อเนื้อครีมสัมผัสกับผิว อนุภาคของทองคำบนผิวหน้าจะมอบความกระจ่างใส จากนั้นตามด้วยการแพร่กระจายของสารออกฤทธิ์ที่ติดอยู่กับอนุภาคของทองคำ สุดท้ายส่วนผสมของสารออกฤทธิ์จะค่อยๆ ซึมเข้าสู่ผิวอย่างช้าๆ และเริ่มการฟื้นบำรุงที่ล้ำลึกที่ช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ที่มีชีวิตชีวา 
Pure Gold Radiance Eye Cream 20ml ราคา 24,900 บาท / Pure Gold Radiance Concentrate 30ml ราคา 32,900 บาท / Pure Gold Radiance Cream 50ml ราคา 32,900 บาท

 

ทำความรู้จัก Pure Gold Collection 

ในคอลเล็กชั่นจะประกอบไปด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ มอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม และอายครีม มาในแพ็คเกจจิ้งสีทอง พร้อมกับเนื้อสัมผัสที่หรูหราที่ช่วยยกระดับการฟื้นบำรุงผิว มีกลิ่นหอมแบบอ่อนโยนเป็นเอกลักษณ์ โดยทั้ง 3 ไอเท็ม มาพร้อมส่วนผสมของนวัตกรรม Pure Gold Diffusion System ที่เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้ดีขึ้น ดูเรียบเนียน พร้อมมอบความโกลว์ เปล่งประกายแก่ผิว 

นอกจากความล้ำของส่วนผสมที่สะท้อนจุดเด่นด้านนวัตกรรมแล้ว คอลเล็กชั่น Pure Gold ยังเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนวิสัยทัศน์ที่แน่วแน่ของ ลา แพรรี่ในการสร้างโลกแห่งความงามที่เหนือกาลเวลาและความมุ่งมั่นในการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและโลกที่สวยงามไว้ให้กับคนจากรุ่นสู่รุ่น โดยเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แบบชนิดเติม โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่น Pure Gold จะมาพร้อมภาชนะและฝาโลหะที่สามารถนำมากลับมาใช้ซ้ำได้ จะมีเพียงส่วนของของขวดแก้วที่บรรจุเนื้อผลิตภัณฑ์อยู่ด้านในที่เป็นแบบเติม 
 

ชั่วโมงทองคำผ่านสายตาของ Carla Chan 

ศิลปะเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญของ ลา แพรรี่ ซึ่งการจับมือกับศิลปินเพื่อถ่ายทอดแนวคิดที่เป็นนามธรรมให้จับต้องได้นั้นเป็นธรรมเนียมของแบรนด์ที่เกิดขึ้นทุกปี ซึ่งผลงานของศิลปินจะถูกนำไปจัดแสดงขึ้นในนิทรรศการงานศิลปะแห่งปีอย่าง Art Basel สำหรับการเปิดตัว คอลเล็กชั่น Pure Gold ลา แพรรี่ได้จับมือกับ Carla Chan ศิลปินหญิงชาวฮ่องกง ซึ่งเธอได้พาเราเดินทางไปยังประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยขณะที่เธอใช้เวลาอยู่ที่ Monte Rosa Hut อาคารสไตล์โมเดิร์นที่ด้านนอกของตัวอาคารเป็นอะลูมิเนียมซึ่งสะท้อนแสงและวิวทิวทัศน์ที่งดงามของภูเขาแบตเทอร์ฮอร์น คาร์ล่าได้บันทึกช่วงเวลาทองคำและบอกเล่าแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่แสงสีทองส่องประกายผ่านผลงานวีดิโอ โดยเป็นอาร์ตอินสตอลเลชั่นที่เธอหวังว่าคนที่ได้ชมจะรู้สึกถึงความสง่างามของชั่วโมงทองคำแบบที่เธอได้สัมผัสกับตัว 

 

1 / 2

2 / 2

คีย์เวิร์ด: La Prairie Pure Golden Collection