SKIN CARE

#VogueReview เปิดขวดลองใช้ Absolue The Serum จาก LANCÔME เซรั่มเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์มากขึ้น

ยกให้ 5 ดาวทั้งส่วนผสมทรงประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ได้

LANCÔME แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำสัญชาติฝรั่งเศสเปิดตัวสกินแคร์ Absolue เพื่อถือเป็นสัญลักษณ์แห่งที่สุดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง ด้วยการหยิบเอาศาสตร์ที่ล้ำสมัยที่สุดมารวมเข้ากับประสบการณ์ด้านประสาทสัมผัสที่หรูที่สุดนั่นเอง ซึ่งล่าสุดนี้ลังโคมปักหมุดขยายความมหัศจรรย์และสร้างขอบเขตใหม่ทางวิทยาศาสตร์ เพื่อการค้นพบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวใหม่ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูโกลว์ อิ่มเอิบ เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ขึ้นกว่าเดิม ด้วยศาสตร์อย่าง Skin Longevity Science กับการเปิดตัว Absolue The Serum เซรั่มที่รวบรวมความพิเศษ เอกลักษณ์ และประสิทธิภาพของไลน์ Absolue เข้าไว้ด้วยกัน มาดูกันว่า #VogueReview เปิดขวดครั้งนี้เซรั่มตัวใหม่จะมีส่วนผสมตัวเด็ดช่วยในเรื่องอะไรบ้าง และจะให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งขนาดไหน

ส่วนประกอบล้ำค่าที่ไม่เหมือนใคร Absolue Perpetual Rose

กุหลาบที่ปลูกด้วยวิธีออร์แกนิกจากที่ราบสูงวาล็องซอลในแถบภาคใต้ของประเทศฝรั่งเศส กุหลาบชนิดนี้มีการออกดอกตลอดทั้งปีและมีมากกว่า 80 กลีบในหนึ่งดอก ซึ่งโมเลกุลของสารสกัดดอกกุหลาบชนิดนี้จะถูกเก็บเกี่ยวด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระบวนการสกัดโมเลกุลกุหลาบจำนวนนับล้าน ทำให้ได้ส่วนผสมที่คลีนและทรงประสิทธิภาพสูงสุด โมเลกุล Absolue Perpetual Rose™ ตัวนี้มีความสามารถและพลังที่ช่วยในการฟื้นฟูและเร่งผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกเพื่อมอบผิวเปล่งปลั่ง อิ่มกระชับ พร้อมปลุกผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นกว่าเดิม

แรงบันดาลใจจากศาสตร์แห่งผิว Skin Longevity Science 

เซลล์ในร่างกายของเรามีการเสื่อมสภาพไปตามอายุขัยของมนุษย์ ผิวจึงเกิดการร่วงโรยซึ่งถือเป็นเรื่องธรรมชาติ หาก Skin Longevity Science ศาสตร์ชนิดนี้มีจุดหมายในการยืดอายุขัยที่จะช่วยตรึงความอ่อนเยาว์ของผิวไว้ให้ยาวนานมากที่สุด ลังโคมจึงเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อคิดค้นครั้งสำคัญแล้วพบว่า AMPK หรือโมเลกุชนิดหนึ่งในร่างกายทําหน้าที่ในการดูแล เสริมสร้าง และป้องกันเซลล์ผิวนั้นมีประสิทธิภาพที่ลดน้อยถอยลงตามอายุร่างกาย ตรงนี้คือกุญแจสำคัญที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งหนึ่ง และยังกลายเป็นแรงบันดาลใจครั้งสำคัญเพื่อพัฒนาขึ้นเป็น Absolue The Serum ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเพื่อต่อกรกับผิวที่กำลังจะร่วงโรยไปนั่นเอง

 

เผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์และแข็งแรงกว่าเดิม

ความประทับใจแรกเมื่อกดเซรั่มออกมาคือ ความเข้มข้นของเนื้อผลิตภัณฑ์พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ โดยเนื้อสัมผัสมอบความนุ่มนวลบนผิวและยังซึมซาบไวไม่เหนอะหนะ ซึ่งเนื้อผิวมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเจนหลังใช้ไปเพียงไม่กี่วัน ผิวดูกระจ่างใส อิ่มเต็ม และผิวดูโกลว์ ดูสุขภาพดีมากขึ้น และเพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเป็นการเสริมรากฐานของผิวให้แข็งแรงมากขึ้น เราแนะนำให้ใช้ 2 ครั้งเช้า-เย็น ควบคู่ไปกับ Absolue Soft Cream หลังจากใช้เซรั่มแล้ว และตามด้วย Absolue Eye Cream เพื่อคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวรอบดวงตา

เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ และเพื่อโลกที่ยั่งยืน

ลังโคมไม่ได้คำนึงถึงแค่ความงามที่ยั่งยืนเพื่อเหล่าสุภาพสตรีเท่านั้น แต่เพื่อโลกที่ยั่งยืนตามมาด้วย ทางแบรนด์จึงได้รังสรรค์ขวดแก้วบรรจุภัณฑ์รีฟีลที่ทำขึ้นจากแก้วรีไซเคิล เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดขยะพลาสติกให้กับโลกอีกด้วย

 

ถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์มาสเตอร์พีซของลังโคมที่รังสรรค์ขึ้นด้วยที่สุดแห่งศาสตร์เพื่อมอบผิวสวย ตั้งแต่การเข้าใจถึงกระบวนปัญหาผิวตั้งแต่ระบบเซลล์ ไปจนถึงการเลือกส่วนผสม และวิธีการสกัดเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่สูงสุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผิวของสุภาพสตรีได้กลับมาเปล่งปลั่ง อิ่มเอิบ พร้อมยืดอายุผิวให้อ่อนเยาว์อย่างยาวนานอีกครั้ง ร่วมค้นพบกับความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่าง Absolue The Serum ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ลังโคมทุกสาขา หรือรับบริการ Virtual Service โดย Beauty Advisor ผ่าน Line: @Lancomethailand หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ผ่าน www.lancome.co.th

 

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล