ยืนหนึ่งเรื่องนวัตกรรม! แนะนำแบรนด์สกินแคร์ที่ได้มาเล่นๆ เรื่องความล้ำของส่วนผสม

รวมสกินแคร์ที่สุดแห่งความล้ำ มาพร้อมนวัตกรรมบำรุงผิวแนวใหม่

ถ้าพูดถึงสกินแคร์ในปัจจุบัน ต้องบอกเลยว่าหลายๆ แบรนด์พัฒนามาไกลมาก โดยเฉพาะในเรื่องของส่วนผสมที่ค้นคว้าและพัฒนากันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้สกินแคร์ที่ผสมผสานนวัตกรรมกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นก็คือการฟื้นบำรุงที่เห็นผลค่อนข้างไวเมื่อเทียบกับสกินแคร์ทั่วไป โดยถ้าเปรียบเทียบสกินแคร์กับยานพาหนะ สกินแคร์ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยและมาพร้อมนวัตกรรมก็จะเป็นเหมือนรถยนต์ Tesla แห่งวงการสกินแคร์ที่แน่นอนว่าช่วยมอบการบำรุงที่ก้าวล้ำและตอบโจทย์กับการฟื้นฟูแต่ละปัญหาผิว  วันนี้ทีมโว้กบิวตี้จึงขอพาสาวโว้กอัพเดทนวัตกรรมสกินแคร์ โดยได้ลิสต์แบรนด์สกินแคร์สุดล้ำที่ซีเรียสเรื่องนวัตกรรมการบำรุงผิวที่คุ้มค่ากับการลงทุน มาฝากกัน

 

Is Clinical 

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Innovative Skincare หรือ Is Clinical คือเทคโนโลยีฟื้นฟูผิวในระดับเอดวานซ์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ทุ่มเทให้กับการค้นคว้าวิจัยเพื่อสร้างสรรค์สกินแคร์ที่ตอบโจทย์และใช้แล้วเห็นถึงความแตกต่างของผิวที่ถูกฟื้นฟู พร้อมการันตีและรับรองประสิทธิภาพของส่วนผสมในการฟื้นบำรุงด้วยผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ โดยเทคโนโลยีที่เป็นดาวเด่นของแบรนด์มีชื่อว่า Extremozyme® Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับเอนไซม์ของพืชที่เกิดจากการปรับตัวตามธรรมชาติในสภาวะอากาศต่างๆ เช่นป่าร้อนชื้น ทะเลทราย และทะเลลึก โดยนำมาพัฒนาเพื่อช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยทำร้ายผิวต่างๆ และฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

Dr. Barbara Sturm

สกินแคร์ที่มีนวัตกรรมและผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นสันหลังของแบรนด์ ก่อตั้งโดยแพทย์ผิวหนังชื่อดัง Dr. Barbara Sturm ผู้สร้างสรรค์สกินแคร์ที่มีความเรียบง่ายแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว แต่ละผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นที่ส่วนผสม ซึ่งโฟกัสที่คุณสมบัติในการช่วยต่อต้านการอักเสบและริ้วรอยแห่งวัย 

111 Skin

อีกหนึ่งสกินแคร์ที่มีส่วนผสมสุดล้ำคับแก้ว สร้างสรรค์โดย Dr. Yannis Alexandrides MD ศัลยแพทย์ระดับแนวหน้าจากประเทศอังกฤษ ผู้นำสาร NAC Y2 ส่วนผสมคอมเพล็กซ์ที่ใช้ดูแลสุขภาพผิวของนักบิวอวกาศมาพัฒนาต่อเพื่อใช้ฟื้นบำรุงผิว โดยเป็นสารที่โดดเด่นเรื่องคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่เข้าไปฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกด้วยการเสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอย และคงความอ่อนเยาว์

La Prairie

สูตรบำรุงผิวอันก้าวล้ำด้วยศาสตร์ของคาร์เวียร์และส่วนผสมที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยเพื่อคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนและแลดูอ่อนเยาว์

Augustinus Bader

งานฟื้นฟูผิวลึกถึงระดับสเต็มเซลล์ต้องยกให้แบรนด์นี้เลย สกินแคร์ที่คิดค้นโดยศาสตราจารย์ Augustinus Bader ผู้พัฒนาเทคนิคฟื้นฟูผิวอันทรงพลังที่เรียกว่า ABC Method ซึ่งย่อมาจากคำว่า Activate, Boost, Commit หรือ 3 กลไกลที่สำคัญต่อการซ่อมแซมผิว

 

Sulwhasoo

ล่าสุดแบรนด์ที่ครองใจสาวเกาหลีอย่าง Sulwhasoo ได้นำพรีเซรั่มยอดนิยมของแบรนด์ First Care Activating Serum มาแปลงโฉมครั้งใหญ่ โดยได้อัพเกรดสูตรการบำรุงผิวให้ล้ำกว่าที่เคยมีมา ด้วยการผสานเทคโนโลยี JAUM Activator ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของส่วนผสมของสมุนไพรเข้มข้นทั้ง 5 สายพันธุ์ที่ช่วยฟื้นฟูอย่างครอบคลุมและลึกถึงรากของปัญหาผิว  โดย JAUM Activator จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของ Master Factor (EGR3) ที่ช่วยบูสต์การทำงานของผิวในการฟื้นฟูตัวเอง พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงที่ชั้นผิวและปรับสมดุลให้ผิวดูเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก

Sisley-Paris

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Sisley คือการมาพบกันระหว่างส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติและศาสตร์แห่งการฟื้นบำรุงผิวที่ผ่านการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ โดยมี Phyto-cosmetology ส่วนผสมซึ่งมีเบสเป็นส่วนผสมจากพืชเป็นหัวใจของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นนำพลังการฟื้นฟูของธรรมชาติมาช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิว