ดูแลเส้นผมด้วย Herbal Essences bio:renew พร้อมฟื้นผมสวยใน 3 อาทิตย์

Herbal Essence มอบพลังฟื้นผมสวยภายใน 3 อาทิตย์

บ่อยครั้งที่สาวๆ หลายคนให้ความสำคัญและใส่ใจในการบำรุงผิวมากเสียจนลืมเรื่องการบำรุงและดูแลเส้นผมไปเสียสนิท นี่มันเข้าขั้นวิกฤตแล้วนะสาวๆ เส้นผมถือเป็นส่วนสำคัญไม่แพ้ผิวหน้าและผิวกายเช่นเดียวกัน ยิ่งปัจจุบันเราต้องเจอสิ่งสกปรกมากมายในอากาศ และยังมีคลอรีนจากน้ำที่ทำให้ผมเราคุ้นชินกับสิ่งที่เป็นปัจจัยทำให้ผมกระด้างและยังดูหมอง ขาดชีวิตชีวา บางทีเราก็อยากจะใช้อะไรที่เป็นธรรมชาติจริงๆ เพื่อบำบัดให้รู้สึกผ่อนคลายบ้าง แต่สุดท้ายก็จบที่ความขี้เกียจเตรียมของ ตรงเข้าสปาผมเพื่อบำรุงทำทรีตเมนต์หมดกันไปอีกหลายหมื่นทุกที แต่แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ทางแก้ปัญหาเพียงแค่ทางเดียว เพราะตอนนี้โว้กพบเคล็ดลับฟื้นผมเสียด้วยธรรมชาติแล้ว และสาวๆ ทั้งหลายจะต้องตกใจแน่ๆ เมื่อรู้ว่าเคล็ดลับที่ว่านั้นคือการใช้เพียงแค่ “แชมพูและครีมนวด” เท่านั้น

ใครว่าแชมพูธรรมชาติเหมือนกันหมด?

เอาล่ะ มาถึงตรงนี้คงมีหลายคนสงสัยว่ามันจะแตกต่างกับยาสระผมอื่นๆ ตรงไหน เราจะตอบให้เข้าใจโดยทั่วกันเลยว่า ต่างกันตรงที่ Herbal Essences มีสิ่งที่เรียกว่า bio:renew เค้าคือส่วนผสมระหว่างสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) อย่างฮิสทิดิน (Histidine) บวกกับสารสกัดจากสาหร่าย (Sea Kelp) และอโลเวร่า (Aloe) ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระ มลภาวะหรือสิ่งสกปรกที่เราต้องต่อกรด้วยในทุกวัน แถมยังเป็นแชมพูที่ไม่มีซิลิโคนอีกด้วย Herbal Essences ใช้พลังจากธรรมชาติมาช่วยฟื้นฟู พร้อมบำบัดให้ผมเราสวยได้จริงๆ ซึ่งแชมพูระดับพรีเมี่ยมสายเลือดอังกฤษนี้เขาไม่ได้มาเล่นๆ ความเริ่ดนี้ได้รับการการันตีจาก KEW Garden (Royal Botanical Gardens) สวนพฤกษศาสตร์ของโลกว่าเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวเท่านั้นที่เป็นแชมพูสระผมจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุด นาทีนี้ไม่ลุกขึ้นปรบมือไม่ได้แล้วล่ะสาวๆ

Secret of the Garden (Royal Botanical Gardens)

KEW Gardens (สวนคิว) คือ สวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ 1840 ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน มีพันธุ์พืชกว่า 7 ล้านชนิด สวนคิวบริหารโดย Royal Botanic Gardens ซึ่งเป็นสถาบันที่ทำหน้าที่วิจัยและศึกษาพันธุ์พืช และ Herbal Essences ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ทาง Royal Botanic Gardens เป็นผู้ทำวิจัยเรื่องส่วนผสมที่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์ ทำให้มั่นใจได้ว่า Herbal Essences จะมอบสิ่งที่ดีสุดและเป็นธรรมชาติที่สุดให้กับเส้นผมของเราจริงๆ

โดยแบรนด์ Herbal Essences bio:renew คิดค้นสูตร Rosemary & Herbs (โรสแมรี่และสมุนไพร) ที่โดดเด่นในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมที่แห้งเสียจากปัจจัยต่างๆ พร้อมฟื้นฟูเส้นผมอย่างธรรมชาติ ด้วยค่า pH ที่สมดุลทั้งยังไม่มีกลูเตน พาราเบน และสารแต่งสีจึงใช้ได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับส่งกลิ่นหอมแบบธรรมชาติอย่างยาวนานตลอดวันจนใครๆ ก็ต้องทัก และแน่นอนว่าสูตรโรสแมรี่แอนด์เฮิร์บนี้ได้แรงบันดาลใจจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิดอีกด้วยเรียกว่าเป็นแชมพูที่เก๋มากเลยจริงๆ  สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าโรสแมรี่ดอกสวยๆ แบบนี้เขาเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งเหมือนกันไม่ใช่แค่ดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีประเพณีวัฒนธรรมจากยุควิคตอเรียนที่เจ้าสาวมักจะแอบแซมเจ้าโรสแมรี่ลงไปในช่อดอกไม้ เพราะนอกจากมันจะส่งกลิ่นหอมสดชื่นแบบธรรมชาติแล้ว ยังเพื่อสื่อถึงความหมายในแง่ของความทรงจำ ความจงรักภักดีและความโชคดีอีกด้วย

 

ครั้งนี้ Herbal Essences bio:renew ไม่ได้มาแค่สูตรโรสแมรี่แอนด์เฮิร์บอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเขาขนกันมาถึง 12 สูตรให้สาวๆ ได้เลือกบำรุงเส้นผมตามปัญหาที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะป็นสูตร

Herbal Essences bio:renew ทั้ง 12 สูตร

 

WHITE STRAWBERRY & SWEET MINT

COCONUT MILK

PASSION FLOWER & RICE MILK

CUCUMBER & GREEN TEA

ROSEMARY & HERBS

GOLDEN MORINGA OIL

ARGAN OIL OF MOROCCO

ARABICA COFFEE FRUIT

WHITE GRAPEFRUIT & MOSA MINT

WHIPPED COCOA BUTTER 

 

BOURBON MANUKA HONEY

BLUE GINGER & MICELLAR

 

เรียกว่าแก้ปัญหาได้ครบและตรงตามจุดกันเลยทีเดียว อย่าลืมว่าแชมพูจากอังกฤษ สูตรนี้เป็น bio: renew และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติจริงๆ โดยได้รับการการันตีจาก KEW Gardens เพราะแชมพูธรรมชาติไม่ได้เหมือนกันหมดทุกตัว ถ้าอยากค่อยๆ ฟื้นฟูสภาพผมให้กลับมาสดใส สุขภาพดี ภายใน 21 วัน (3 อาทิตย์) 

 

อย่าลืมไปลองและใช้ต่อเนื่องกันเป็นประจำนะสาวๆ ราคาก็น่ารักขวดละ 249 บาทเท่านั้น และนี่แหละคือวิธีดีๆ ที่เรานำมาบอกต่อกัน สาวๆ คนไหนพร้อมจะฟื้นบำรุงผมเสียและต่อกรกับมลภาวะภายนอกแล้ว เชิญตามไปสอยกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปรวมถึงช่องทางออนไลน์ และอย่าลืมว่าต้องใช้ควบคู่ไปกับครีมนวดด้วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมขึ้นไปอีก

แต่หากสาวๆ คนไหนอยากได้ขวดเล็กไว้สำหรับพกพาเวลาออกเที่ยว ตอนนี้สูตร Argan Oil มีไซส์เล็กขนาด 100 มล. ราคา 59 บาท ไว้ให้สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป

ตามมาอัพเดทหน่อยสาวๆ ในเดือนมีนาคม ปี 2020 นี้ Herbal Essences bio:renew จะเปิดตัวสูตร White Strawberry & Sweet Mint ไซส์เล็กขนาด 100 มล. ราคา 59 บาท ไว้ให้สำหรับสาวๆ ที่อยากลองใช้ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อขวดใหญ่ สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป

 

คีย์เวิร์ด: Herbal Essence Shampoo Botanical