SKIN CARE

วงการบิวตี้ต้องสั่นสะเทือน! Harry Styles เปิดตัวแบรนด์ Pleasing ผลิตภัณฑ์ความงามที่ไม่แบ่งเพศ

Harry Styles เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการเปิดตัวแบรนด์บิวตี้ Pleasing ภายใต้คอนเซ็ปต์ Gender-Neutral Beauty หรือผลิตภัณฑ์ความงามที่ไม่แบ่งเพศ

     กลายเป็นพ่อค้าคนใหม่ของวงการไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หนุ่ม 'Harry Styles' ที่ล่าสุดเปิดตัวแบรนด์บิวตี้เป็นของตัวเองในชื่อ Pleasing ภายใต้คอนเซ็ปต์ Gender-Neutral Beauty หรือผลิตภัณฑ์ความงามที่ไม่แบ่งเพศ ซึ่งที่ผ่านมาเขาถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ออกมาเป็นกระบอกเสียงสนับสนุนเรื่องความลื่นไหลทางเพศ หรือความเป็นกลางทางเพศอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น การหยิบกระโปรงมาใส่เล่นคอนเสิร์ต, สวมชุดบัลเล่ต์ลงอินสตาแกรมเพื่อโปรโมทรายการ SNL และใส่เสื้อซีทรูแต่งลูกไม้ จับคู่กับรองเท้าหนังส้นสูง เป็นต้น

 

     ซึ่งแบรนด์นี้เป็นโปรเจกต์เล็กๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19  โดยเริ่มต้นจากการที่เขามองเห็นสีบนดอกไม้ วอลเปเปอร์ หรืออะไรสักอย่างแล้วมีความรู้สึกว่า ‘โอ้ ฉันอยากทาเล็บสีนั้น’ และเขาก็ได้ตั้งชื่อแบรนด์นี้ว่า Pleasing หมายถึง ช่วงเวลาในชีวิตที่ทำให้เขามีความสุขมากที่สุดมักมาจากช่วงเวลาเล็กๆ

 

 

     นอกจากนี้ Pleasing ยังเป็นผลิตภัณฑ์ความงามแบบ Cruelty Free และ Vegan ซึ่งประกอบไปด้วย Perfect Pearl Polish เซ็ตยาทาเล็บที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไข่มุก, The Pleasing Pen เจลบำรุงรอบดวงตาและริมฝีปาก และ The Pearlescent Illuminating Serum เซรั่มบำรุงผิว

 

1 / 3

Perfect Pearl Polish
เซ็ตยาทาเล็บที่มาในขวดแก้วสุดเก๋ โดยมีให้เลือกถึง 4 สี ทั้งแบบมันวาวและแบบแมตต์ ประกอบไปด้วย Inky Pearl, Perfect Pearl, Granny's Pink Pearls และ Pearly Tops ซึ่งทั้งหมดเป็นสีแบบ Unisex สามารถทาได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

2 / 3

The Pleasing Pen
เจลบำรุงรอบดวงตาและริมฝีปากที่มีส่วนผสมของลินกอนเบอร์รี่ กระเจี๊ยบเขียว และเกลือไฮยาลูโรนิก ซึ่งช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นฟูใต้ตาที่อ่อนล้า พร้อมลิปทรีตเม้นต์กึ่งแมตต์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากมาร์ชเมลโลว์ และสควาเรนที่ได้จากน้ำมันมะกอก

3 / 3

The Pearlescent Illuminating Serum
เซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของเบต้ากลูแคนและวิตามิน ซึ่งถูกบรรจุมาในแคปซูนไข่มุกที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเป็นสูตรโปร่งแสงและให้ความมันวาว ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนและฉ่ำโกลว์มากขึ้น

ภาพ : IG: @harrystyles, @pleasing
ข้อมูล : edition.cnn.com, allure.com

คีย์เวิร์ด: Harry Styles Skincare Makeup