5 ผลิตภัณฑ์ "กันแดด" ให้เส้นผม ที่ซัมเมอร์นี้เราจะขาดไม่ได้!

อย่ามัวแต่หาครีมกันแดดให้ผิวหน้าและผิวตัวจนลืมเส้นผมไปซะละ เพราะในขณะที่ผิวกายและผิวหน้าเราโดนแดด เส้นผมของเราก็ต้องเผชิญกับแสงแดดเหมือนกัน!

เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว แดดแรงขนาดนี้  สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก่อนออกจากบ้านก็คือครีมกันแดด ต้องทาทั้งครีมกันแดดหน้า และกันแดดตัว เพื่อไม่ให้ผิวเสีย แต่อย่าลืมว่าขณะอยู่กลางแดด ผมของเราก็ต้องต่อสู้กับแสงแดดด้วยเช่นกัน ในเมื่อดูแลผิวแล้วก็อย่าลืมดูแลผมด้วย เราจึงมีผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับเส้นผม 5 ชิ้น มาแนะนำให้ลองใช้กัน จะมีอะไรบ้างมาดูเลย

Advance Protective Hair Serum เซรั่ม ป้องกัน และฟื้นฟูเส้นผมจากความร้อน ซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว (675 บาท) จาก THANN

Keratin Smooth Flat Iron Smoothing Spray สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ช่วยป้องกันความร้อนให้กับเส้นผม มีส่วนผสมของเคราติน ช่วยฟื้นฟูเส้นผมเสียให้กลับมาแข็งแรงจาก TRESemme

PHYTOPLAGE Protective Sun Oil สเปรย์กันแดดสำหรับเส้นผมเนื้อออยล์ สูตรกันน้ำ เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย (1,400 บาท) จาก PHYTO

Sun care Protective Hair Veil สเปรย์กันแดดสำหรับเส้นผมเนื้อเบาบางกันน้ำได้ ช่วยปกป้องเส้นผมทั้งจากรังสี UVA และ UVB จาก Aveda

Sunscreen Care Oil Spray Broad Spectrum SPF30 สเปรย์กันแดดแบบ 2 in 1 ที่ใช้ได้ทั้งผิว และเส้นผม กันน้ำ และไม่หนียวเหนอะหนะ จาก Clarins