รวมโมเมนต์ไฮไลต์จากงานประกาศรางวัล Grammy Awards ประจำปี 2021

โว้กบิวตี้รวมไฮไลต์จากงานประกาศรางวัล Grammy Awards ประจำปี 2021

หายคิดถึงบรรยากาศและความคึกคักของงานประกาศรางวัลไปทันทีหลังงานประกาศรางวัล Grammy Awards ประจำปี 2021 กลับมาจัดแบบปกติ โดยมาพร้อมขบวนพาเหรดของเหล่าศิลปินและดาราที่เข้าร่วมงาน อวดลุคสวยหล่อบนพรมแดงกันอย่างคับคั่ง วันนี้ทีมบิวตี้ขออัพเดตสาวโว้กทั้งลุคบิวตี้เด่นๆ และไฮไลต์ของงานในครั้งนี้ 

 

Harry Styles กับลุคขนนกคล้องคอ

หนุ่ม Harry Styles มาพร้อมลุคเสื้อผ้าตอกย้ำสไตล์ Genderless จากแบรนด์ Gucci ที่มีขนนกคล้องคอเป็นกิมมิคดึงดูดทุกสายตา งานนี้ Harry ยังเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ด้วยการขึ้นแสดงเพลง Watermelon Sugar ในชุดสูทหนังสีดำ เพื่อเปิดงานประกาศรางวัลแกรมี่ครั้งที่ 63

Beyonce ทำลายสถิติด้วยการเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่มีแกรมี่ไว้ครอบครองมากที่สุดถึง 28 รางวัล

เรียกว่าเป็นคืนของควีนบีเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นงานที่เธอขึ้นรับรางวัลแกรมี่ที่ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินหญิงที่มี่ถ้วยแกรมี่มากที่สุดถึง 28 รางวัล โดยขึ้นรับรางวัลในสาขาเพลงแร็ปยอดเยี่ยมจากเพลงฮิตอย่าง Savage ที่ร้องร่วมกับ Megan Thee Stallion และรับรางวัลสำหรับเพลง  Brown Skin Girl  ในสาขามิวสิควีดิโอยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังเป็นค่ำคืนแห่งความภาคภูมิใจในฐานะแม่ เพราะลูกสาวคนโต น้อง Blue Ivy ที่อยู่ในมิวสิควิดีโอเพลง  Brown Skin Girl ได้รับรางวัลแกรมี่แรกในวัยเพียง 9 ขวบ ซึ่งถือว่าเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดคนที่สองในประวัติศาสตร์ของงานประกาศรางวัลแกรมี่

Taylor Swift เป็นศิลปินหญิงคนแรกที่คว้ารางวัลแกรมี่สำหรับ Album of the year เป็นครั้งที่สาม! 

ไม่รู้ว่าที่บ้านของ Taylor Swift จะมีที่พอสำหรับรางวัลที่เธอได้รับหรือไม่ เพราะล่าสุดสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการขึ้นแท่นเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่สามารถคว้ารางวัลจากอัลบั้มแห่งปีได้สามครั้ง จากอัลบั้ม Folklore

 

 

Megan Thee Stallion และ Cardi B ทำให้เพลง WAP กลับมาติดหูอีกครั้ง

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ต้องพูดถึงของงานแกรมี่ในครั้งนี้ เห็นจะเป็นการขึ้นแสดงเพลง WAP ของ Megan Thee Stallion และ Cardi B ที่เต้นและร้องจนเพลงฮิตนี้กลับมาติดหูอีกครั้ง

 

Dua Lip มาในลุคผมตรงและเมกอัพโทนสีเข้ากับชุดเดรสตาข่ายระยิบระยับจากแบรนด์ Versace

ลุคของ Dua Lipe เป็นหนึ่งในลุคพรมแดงที่สะดุดตาสุดๆ ด้วยลุคอายแชโดว์โทนสีม่วงและสีเงิน เข้ากับชุดเดรสจากแบรนด์ Versace

 

Billie Eilish อยากให้  Megan Thee Stallion ได้รางวัลแทน

งานนี้ Billie คว้ารางวัล Record of the year กลับบ้านไปด้วย อย่างไรก็ตามตอนขึ้นรับรางวัล เธอแชร์ว่ารู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัลนี้ อย่างไรก็ตามอยากให้ Megan Thee Stallion ที่เข้าชิงรางวัลสาขาเดียวกันเป็นคนที่ได้ไปมากกว่า เพราะปีที่ผ่านมาเพลงฮิตอย่าง Savage เป็นเพลงที่สร้างกระแสได้อย่างฉุดไม่อยู่

 

ภาพ : Recording Academy / Allure

คีย์เวิร์ด: Grammy Awards 2021