ชี้เป้าบิวตี้ไอเท็มช่วยเสริมความโกลว์ให้ผิว ดูมีออร่าจากภายในสู่ภายนอก

รวมไอเท็มบิวตี้ที่ช่วยเพิ่มออร่า เติมความโกลว์ให้ผิว

ถ้าพูดลุคบิวตี้ที่หลายคนชื่นชอบ ผิวดูโกลว์สุขภาพดี ยังคงเป็นเทรนด์บิวตี้ที่ฮอตฮิตข้ามปี ซึ่งการดูแลผิวให้ดูโกลว์นั้นเริ่มต้นที่การดูแลผิวด้วยสกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างครอบคลุม ทั้งในแง่ของการเติมความชุ่มชื่น เสริมความแข็งแรง และชะลอการเสื่อมสภาพของผิว โดยในช่วงปีที่ผ่านมาทีมบิวตี้ได้มีโอกาสทดลองผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอิ่มน้ำจากภายใน รวมถึงไอเท็มเมกอัพที่เข้ามาเสริมทัพในการครีเอตลุคผิวโกลว์สุขภาพดี ซึ่งเราอยากบอกต่อไอเท็มเหล่านี้กับสาวโว้กผ่านแคมเปญ Vogue Beauty Spotlight ที่รวบรวมและคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามที่ออกใหม่และถือเป็น The Best of Beauty ในช่วงปี 2020-2021 

 

 

 1 / 5

SOS - Fullerene & Phytoplacenta Treatment Essence
ราคา 590 บาท “ทรีทเมนท์เอสเซนส์เนื้อสัมผัสบางเบา มีส่วนผสมของฟลูเลอรีนและพลาเซนต้าที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยจัดการกับริ้วรอยและจุดด่างดำ เนื้อเอสเซนส์ซึมซาบไว ไม่เหนียวเนอะหนะ เหมาะกับคนที่ยังไม่มีริ้วรอยร่องลึกกังวลแต่อยากเริ่มต้นดูแลผิวด้วยสกินแคร์ในกลุ่ม Anti-aging”
2 / 5

Eucerin - Hyaluron First Serum
ราคา 1,350 บาท “ไอเท็มกู้ผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ เคล็ดลับของผิวดูโกลว์จากภายใน เป็นพรีเซรั่มที่ใช้เตรียมผิวให้ชุ่มชื่นก่อนลงเซรั่มหรือสกินแคร์ตัวอื่นๆ มีเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลลี่ใส อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของ Sodium Hyaloronate ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เป็นบูสเตอร์ช่วยเติมน้ำให้ผิวแลดูอิ่มฟู”
3 / 5

IPSA - Catchlight Stick
ราคา 1,350 บาท “เนื้อไฮไลต์กลืนไปผิว ช่วยเพิ่มความโกลว์ให้ใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มันวาวเป็นหนังปลาทู แต่ช่วยเติมมิติความโกลว์ที่เปล่งปลั่งจากภายใน”
4 / 5

Jung Saem Mool – Essential Skin Nuder Cushion
ราคา 1,400 บาท “คุชชั่นที่ช่วยให้การปั้นงานผิวฉ่ำแบบฉบับสาวเกาหลีไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยเนื้อสัมผัสของคุชชั่นที่มอบการปกปิดได้ตั้งแต่ระดับบางเบาถึงระดับสูง มาพร้อมฟินิชผิวฉ่ำวาวดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน เหมาะกับยุคที่ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย”
5 / 5

Chanel - Sublimage L’extrait de Nuit
ราคา 22,450 บาท “ไนท์เซรั่มช่วยปลุกผิวให้เปล่งปลั่ง แลสุขภาพดีในยามเช้า เป็นเซรั่มสำหรับบำรุงผิวช่วงกลางคืน มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิวตามธรรมชาติด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติกว่า 90.5 เปอร์เซนต์ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิว อย่าง โครโนเปปไทด์จากธรรมชาติช่วยให้ผิวทำงานตามนาฬิกาชีวภาพ และกระตุ้นวงจรการฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่”


ภาพ : ธาเกียรติ ศรีวุฒิชาญ
สไตลิสต์ : กรรณานุช กันยามัย
ข้อมูล : ปัญยภัสสร์ พรหมชัยวัฒนา , แก้วสิริ ศรีสำอาง, เอมิโกะ โคอิจิ