Holiday Gift Guide 2017: รวมบิวตี้ไอเทมตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน!

กำลังหาไอเดียของขวัญในเทศกาลที่กำลังจะถึงนี้อยู่รึเปล่า เราคัดมาให้คุณเลือกง่ายๆ แล้วที่นี่

ได้เวลามาจับจ่ายซื้อของขวัญให้คนที่คุณรักกันแล้วในเทศกาลนี้! (หรือจะซื้อให้ตัวเองก็ไม่ว่ากันนะ) เพราะตอนนี้หลายต่อหลายแบรนด์เค้าออกบิวตี้เซ็ทกันแบบไม่เกรงใจเงินในกระเป๋าของสาวๆ กันเลยทีเดียว มีเซ็ทไหนน่าสนใจ ราคาเท่าไหร่และมีอะไรบ้าง ทีมโว้กบิวตี้รวบรวมมาให้คุณที่นี่แล้ว! มาติดตามกันเลย

Frankincense Intense Age-Defying Collection จาก Neal’s Yard Remedies (ราคา 6,500  บาท) 

สร้างความรื่นรมย์ชนิดจับจิตจับใจในการปรนเปรอความงามที่ได้รับรางวัลมาแล้วจากหลากหลายสถาบันด้วยชุดผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในคอลเลคชั่นนี้มีส่วนผสมของ Frankincense ที่เก็บเกี่ยวด้วยมือ ซึ่งมีคุณสมบัติชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย ส่วนผสมชนิดนี้ได้รับการพิสูจน์ทางคลีนิคแล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ และร่องลึกได้จริง

ในเช็ตของขวัญประกอบไปด้วย  Frankincense Intense Cream ขนาด 50 กรัม Frankincense Intense Concentrate ขนาด 30 มล. และ Rejuvenating Frankincense Refining Cleanser ขนาด 50 กรัม

The Prestige Perfumes Travelling Set จาก Yves Rocher (ราคา 559 บาท)

ใครเป็นแฟนน้ำหอมต้องชิ้นนี้ เซ็ทน้ำหอมที่ประกอบด้วยน้ำหอมขนาดพกพา 4 ขวด 4 กลิ่นดังของ Yves Rocher ที่จัดเซ็ทมาให้น่ารักสุดๆ ให้คุณได้มอบของขวัญสุดพิเศษนี้ให้คนที่คุณรัก

House of Holland Limited Edition Truth Or Dare จาก The Body Shop (ราคา 690 บาท)


เซ็ตเจลอาบน้ำลิมิเต็ดอิดิชั่นในกล่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟลายน่ารักจากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังของอังกฤษ "House of Holland" ประกอบไปด้วย Strawberry Shower Gel 60ml, Mango Shower Gel 60ml, British Rose Shower Gel 60ml, Coconut Shower Cream 60ml และ Mini Bath Lily (White)

Head To Toe Glamour Set จาก Anne Semonin (ราคา 3,500 บาท)

ผิวที่สวยงดงามเริ่มตั้งแต่การท าความสะอาดปรับสภาพผิว ไปจนถึงการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งเป็นหัวใจของ Anne Semonin ในการดูแลผิวพรรณขั้นพื้นฐาน  เซ็ทนี้ประกอบด้วย Gentle Mistletoe Shampoo 200ml แชมพูสูตรอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพเส้นผม Exotic Verbena Shower Gel 200ml เจลอาบน้ำกลิ่นหอม Botanical Conditioner 200ml ครีมนวดผมจากธรรมชาติ

Master Class Colour Essentials Collection 3rd Edition จาก Laura Mercier (ราคา 4,900 บาท)

พาเลทอายแชโดว์เฉดสีขายดี12 เฉดสี ซึ่งมีทั้งแบบผสมชิมเมอร์และแบบแมตต์ พร้อมทั้ง เฉดดิ้ง ไฮไลท์รวมไปถึงไลเนอร์ที่พร้อมช่วยให้คุณคลีเอทลุคได้หลากหลาย แต่งได้ทุกวัน ทุกโอกาส นับว่าเป็นพาเลทที่เหมาะส าหรับสาวๆ หัวใจรักการแต่งหน้าเป็นอย่างยิ่ง พาเลทนี้ ประกอบด้วยอายแชโดว์12 เฉดสี: Etoile, Bronze Glow, Minx, Pewter Dust, Gilded Pines, Vanilla Nuts, Café Au Lait, Espresso Bean, Poison Ivory, Stone Taupe, Noir, Stellar  ปัดแก้ม 3 เฉดสี: Riche Nectar , Pink Haze , Soleil Bronze อายไลเนอร์2 เฉดสี: Black Ebony, Mahogany Brown  Longwear Creme Eye Pencil สีNoir  Double Ended Eyeliner Brush และ Double Ended Eye Colour Brush

First Energy Gift Set จาก Mamonde (ราคา 1,980 บาท )

เซรั่มและเอสเซนส์บูสเตอร์สูตรเข้มข้น ที่นักวิจัยมามอนด์ได้คิดค้นเทคโนโลยี Floral Biotics เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งแรกของโลก ในการสกัดน้ำบ่มจากดอกสายน้ำผึ้งที่ทรงประสิทธิภาพลิขสิทธิ์เฉพาะของมามอนด์ที่ช่วยตรงเข้าคืนความสดชื่นให้ผิวกระจ่างใส กระชับและเรียบเนียนในหนึ่งเดียว ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากดอกสายน้ำผึ้งถึง 81.31%

Signature Set จาก Three (ราคา 2,970 บาท)

ด้วยชุดผลิตภัณฑ์จาก THREE ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพื่อผิวสะอาดหมดจด จุดเริ่มต้นของผิวสวยสุขภาพดี พร้อมมอบสมดุล ฟื้นบำรุงผิวลึกล้ำ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย  ประกอบไปด้วย THREE BALANCING CLEANSING OIL 200 mL ออยล์ ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนและไม่อุดตันผิว ด้วยหลักการน้ำมันชะล้างน้ำมันส่วนเกินและเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องแปรสภาพเป็นน้ำนม พร้อมคุณค่าเอสเซนเชียลออยล์หอมละมุนในการปรับสมดุลความผ่อนคลาย THREE BALANCING FOAM 120 g  โฟมเนื้อละมุน นุ่มผิวหน้าด้วยสารสกัดธรรมชาติ ทำความสะอาดล้ำลึกด้วย ฟอสซิล คอรัล พาวเดอร์ จากโอกินาวา พร้อมฟองครีมละมุนที่อ่อนโยนต่อผิว ผสานกลิ่นหอมของเอสเซนเชียล ออยล์ อันเป็นเอกลักษณ์ และ THREE PURIFY CLAY MASK 30 g มากส์ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ มอบเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ส่วนผสม คูชา เคลย์ ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ลดความมันส่วนเกิน ช่วยรีเฟรชผิวพร้อมผลลัพท์ผิวยกกระชับที่จะทำให้คุณรู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กลิ่นหอมสดชื่น ปลอมประโลมจิตใจให้ความผ่อนคลายจนคุณอยากใช้บ่อยเท่าที่ต้องการ